Nhật hòa phường âm dương sư

     

Trong đều ván đấu nảy lửa lúc đối địch cùng với team tất cả sức sát thương thừa mạnh khiến cho thành viên team mình quy thiên mau chóng thì làm sao để lật ngược thế cờ? Hôm nay Iwin sẽ giới thiệu đến các bạn về một thức thần không những hoàn toàn có thể hồi máu tốt cho team cơ mà còn có chức năng hồi sinh full máu cho bè bạn khi nhỡ phai và nhạt màu quá sớm, vị thức thần đó không ai khác chủ yếu là Nhật Hòa Phường Hiyoribo .

Bạn đang xem: Nhật hòa phường âm dương sư

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn lối chơi Nhật Hòa Phường tại Âm Dương Sư

Nhật Hòa Phường (hay nói một cách khác là Hiyoribo) là một thanh nữ thức thần Âm Dương Sư rất dễ thương và đáng yêu nhưng cũng khá rụt rè. Cô đàn bà rất sợ hãi mưa nên những khi trời mưa chỉ say đắm ru rú trong đơn vị bầu bạn cùng búp bê mong Nắng của mình.

Như đã test ở trên, nhờ có tác dụng hồi sinh người quen biết rất bá đạo bắt buộc khi chạm mặt team rộng tốc áp dụng thức thần dame to one hit one kill thì Hiyoribo sẽ là con “Át công ty bài” tạo ra nhiều bất ngờ khó lường vào trận đấu. Mặc dù vào đầu game khá yếu, lúc skill 3 max thì cũng cần tới 3 lượt mới hồi chiêu đề xuất cần lưu ý đến sử dụng ngự Luân Đạo để tạo thêm lượt đánh. 

*
*
*
*
*

Kỹ năng tuyệt hảo của thức thần SR Nhật Hòa Phường

Kỹ năng 3: bốn Dưỡng

Búp bê Tình Thiên của Hiyoribo vẫn được bổ sung cập nhật thêm tích điện tương đương 25% thể lực về tối đa của công ty nhân. Tác dụng bị động: Khi tất cả đồng nhóm tử trận, búp bê Tình Thiên sẽ hy sinh chính bạn dạng thân mình để phục sinh ngẫu nhiên cho 1 đồng nhóm (Full máu). 

Đồng thời búp bê cũng trở nên phóng thích một nửa năng lượng đã tích trữ trước đó để trị liệu mang đến những bè phái còn lại. Sau 4 lượt tiến công của Nhật Hòa Phường thì búp bê sẽ hồi phục lại. Đây sẽ là một tình huống lật ngược tình thế tuyệt vời trong số đông ván nghịch máu lửa.

Xem thêm: Ch Play Ko Tải Được Ứng Dụng, Tại Sao Không Tải Được Ứng Dụng Trên Ch Play

Cấp 2: khi búp bê “Cầu Nắng” hy sinh thì hiệu quả trị liệu tạo thêm 50%.Cấp 3: giới hạn trữ ngày tiết của búp bê tăng 60%.Cấp 4: khi búp bê “Cầu Nắng” hy sinh thì hiệu quả trị liệu tăng lên 50%.Cấp 5: hồi phục Tình Thiên sau 3 lượt đánh.

Kết luận

Qua những tay nghề đúc kết từ share của mọi cao thủ trong Âm Dương Sư mà tải Iwin đã chia sẻ trong nội dung bài viết trên về Nhật Hòa Phường ( Hiyoribo) thì hi vọng rằng sẽ rất có thể giúp bạn trở nên tân tiến tối đa sức mạnh hồi máu bè đảng cực tuyệt vời của vị thức thần này.