Nhân Vật Trong Phim Bác Sĩ Khát Máu

Cặp song diễn viên đóng bác sĩ ma cà dragon của nước hàn là Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đã thực sự thay đổi vợ chồng ở xung quanh đời.

Bạn đang xem: Nhân vật trong phim bác sĩ khát máu


Nam diễn viên đóng bác sĩ ma cà dragon Ahn Jae Hyun được đông đảo khán giả nghe biết qua vai em trai cô gái chính trong tập phim “Vì sao chuyển anh tới”. Còn nàng chính của phim chưng sĩ ma cà rồng là Goo Hye Sun, thiếu nữ diễn viên quen phương diện với người theo dõi Việt qua bộ phim đình đám một thời “Vườn sao băng”.

Sự kết hợp của hai diễn viên trai xinh gái đẹp mắt trong bộ phim truyền hình Bác sĩ ma cà rồng vô cùng được khán giả trông đợi vì nội dung chủ yếu của phim luân chuyển quanh chuyện tình thân con fan và ma cà long đầy lãng mạn tuy vậy cũng nhiều thử thách. Tập phim này cũng đó là sợi dây tơ hồng gắn kết 2 diễn viên xung quanh đời thực.

Cặp đôi diễn viên đóng chưng sĩ ma cà dragon trong poster của phim

Ahn Jae Hyun vẫn kết hôn cùng với Goo Hye Sun chỉ với sau 2 tháng công khai minh bạch hẹn hò khiến cho nhiều người thắc mắc. Trong một công tác truyền hình thực tế, phái mạnh diễn viên ngày tiết lộ tại sao anh hôn phối với Goo Hye Sun gấp bởi vậy vì anh quá yêu cô. Diễn viên 28 tuổi cho biết thêm anh chỉ mong muốn thật chóng vánh sống cuộc sống đời thường vợ chồng son cùng Goo Hye Sun đề nghị đã mau chóng tiến tới hôn nhân. Cả 2 đã đăng kí kết hôn vào ngày 21 tháng 5.

Xem thêm: Xem Phim Truyện - Lớp Học Có Một Không Hai Tập 28


Chia sẻ trong buổi họp báo trình làng phim, diễn viên đóng chưng sĩ ma cà long Ahn Jae Hyun bật mý anh vô cùng băn khoăn lo lắng và run khi lần đầu tiên được tin cậy giao vai nam chính. Khi anh nhấn lời mời tham gia bộ phim truyền hình này, anh đang xác định đó là thử thách to trong cuộc đời diễn viên mà anh bắt buộc chinh phục. Vì chưng vậy, Ahn Jae Hyun có rất nhiều tâm trạng đan xen, vừa hồi hộp, lo lắng, vừa vui mừng, hào khởi chờ bộ phim lên song. Anh đã sụt cân nặng và gần như mất ngủ bởi những áp lực đè nén từ vai nam chính. Mặc dù nhiên, Jae Huyn lạc quan với kỹ năng chịu đựng áp lực nặng nề để chấm dứt vai diễn của mình

Nội dung phim quay quanh chàng trai ma cà long Park Ji sang (Ahn Jae Huyn thủ vai). Anh là đàn ông của đôi vợ ck không may truyền nhiễm vi rút ma cà rồng. Dựa vào vậy, anh rất có thể chất với tuổi thọ nhưng mà không con bạn nào địch nổi. Ji sang cũng đề xuất đánh xua cuộc sống thông thường khi có mặt trong thân phận ma cà rồng vì nỗi ám hình ảnh về mọi cơn khát máu và sự săn đuổi từ hồ hết ma cà long khác. Cha mẹ Park Ji Sang đầy đủ chết vào khi bảo vệ anh.

*

Diễn viên đóng chưng sĩ ma cà rồng sẽ là vợ ông chồng thực sự

Những tưởng cơn khát ngày tiết sẽ khiến cho Ji Sang sinh hoạt ẩn trong rừng sâu nhưng mà anh lại chắt lọc trở thành bác bỏ sĩ phẫu thuật. Sự hoàn hảo cùng năng lực xuất chúng đã khiến cho Ji quý phái trở thành bác bỏ sĩ phẫu thuật nổi tiếng. Lúc trở thành bác sĩ, anh tất cả may mắn gặp gỡ và yêu thương nữ chưng sĩ Yoo Ri Ta (Goo Hye Sun). Cả 2 đã cùng đồng hành trong trận đánh giúp Ji sang trọng tìm phương thuốc chữa vi rút ma cà rồng xâm nhập.

Biên kịch bộ phim đã dày công tự khắc họa mẫu diễn viên đóng chưng sĩ ma cà long tuy mơ ước máu fan nhưng luôn cố gắng vượt qua trở ngại làm một bác bỏ sĩ tốt. Bí quyết Park Ji Sang cố gắng nỗ lực hết bản thân để được làm con bạn bình thường, bên cạnh đó vẫn bảo vệ trách nhiệm bản thân vẫn khiến người theo dõi rất xúc động.