Nhân vật nào không phải là đệ tử của hồng môn?

     

Hajoon là một trong những thanh niên Linh tộc con trẻ tuổi, môn đồ của sư phụ Hong trên trường Hồng Môn trưng bày trên Thiên Đỉnh. Võ hiệp sẽ được gặp gỡ Hajoon ngay ở đầu câu chuyện.Bạn đã xem: Danh sách các nhân vật nào chưa phải là Đệ tử của hồng môn?,


*

Hajoon chính là người huấn luyện cho người chơi triển khai những liên chiêu cơ bản

Tiểu sử

Hajoon là 1 trong những đứa trẻ con mồ côi lớn lên làm việc Làng Lục Bảo. Anh kết các bạn với một cô bé Linh tộc trong buôn bản tên là Bak Gaha, là cô nàng thường rước trộm thức ăn uống từ đơn vị mang mang đến anh. Khi rời ngoài làng để tới trường tập trên trường Hồng Môn, Hajoon thường xuyên trở về làng mạc Lục Bảo để thăm cô, và với theo một vỏ ốc nhỏ dại của cô như 1 món quà. Điều kia mang chân thành và ý nghĩa anh đã tất cả một ái tình lãng mạn cùng với Bak Gaha. Anh đang kể về những cả nhà em nghỉ ngơi Hồng Môn một cách khôn khéo và cách làm sao để hòa nhập cùng với họ, sau cuối anh đã có trải nghiệm thú vui của vấn đề có một gia đình.

Bạn đang xem: Nhân vật nào không phải là đệ tử của hồng môn?

Hajoon là người tinh nghịch nhất trong những các môn đệ Hồng Môn, liên tục đùa giỡn và chơi khăm tín đồ chơi. Tuy vậy thường xuyên trêu chọc các đồng môn, nhưng mà anh thực sự niềm nở và mong muốn người đùa được biến hóa một môn đồ Hồng Môn xuất chúng.

Cốt truyện:

Nhận ra fan chơi đã bị nhiễm Tà Khí “Dấu ấn huê hồng Đen” của Jinsoyun, anh hiểu được mình còn vô cùng ít thời gian để phía dẫn các bài huấn luyện hỗ trợ người chơi, fan chỉ vừa bắt đầu trở thành một môn đồ Hồng Môn. Anh sẽ gửi một lá thư gọi người chơi đến các Phòng Tập Luyện kín nằm rải rác bao quanh Bờ đại dương Lục Lam để trả lời những kĩ năng cơ bạn dạng của hệ phái bạn chơi. Hajoon đã sử dụng mặt buổi tối của phiên bản thân, bạn gỗ tập luyện, nhờ tín đồ giúp đỡ, cùng cả những kẻ thù xung xung quanh để đào tạo người chơi.

Xem thêm: Giá Vé Vinpearl Phú Quốc 2022 Trọn Gói, Giá Vé Vinwonders Phú Quốc Mới Nhất 2022

Cuối cùng, Hajoon vẫn gửi đến đến bạn một lá thư tương quan đến “buổi huấn luyện và giảng dạy cuối cùng”, nhấn mạnh rằng đã hết lại nhiều thời gian nhưng không giải thích tại sao. Khi người chơi đến Phòng Đào Tạo kín Cuối cùng tại Xưởng bí Mật, hoàn toàn có thể dễ dàng nhận biết Hajoon rất-không-ổn. Hajoon sẽ phớt lờ sự niềm nở của tín đồ chơi cùng yêu cầu fan chơi tập trung vào những bài huấn luyện ở đầu cuối trước lúc mối nguy ập đến và tiến công họ. Hajoon đang yêu cầu tín đồ chơi đồng hành cùng anh pk và cùng nhau thoát ra ngoài.

Khi mối bắt nạt dọa đã bị ngăn chặn, Hajoon giải thích rằng anh biết mình đã sớm ra đi từ loại ngày xẩy ra biến cố ở Thiên Đỉnh, sự sống của chính mình bị làm mòn từ từ vì chưng Tà Khí của Jinsoyun. Anh đã chống lại tác động của Tà Khí mang đến tới lúc nào anh rất có thể chỉ dạy cho tất cả những người chơi càng nhiều võ học Hồng Môn càng tốt. Sau thời điểm trao cho những người chơi di sản của trường Hồng Môn, Hajoon qua đời, vong linh anh bong khỏi cơ vắt và mang đến Thiên Giới.