Nhạc võ thuật không lời

     

Võ thuật ngày càng thông dụng và đi vào cuộc sống đời thường nhiều hơn. Những hình hình ảnh võ thuật không chỉ xuất hiện tại ở sàn đấu nhưng mà còn hiện diện trong điện ảnh, âm nhạc và nhiều nghành nghề dịch vụ khác....


Võ đài chắc hẳn rằng là lời khái niệm ngắn gọn độc nhất vô nhị về cuộc đời. Khi bước lên đài, không đặc trưng bạn là người thắng xuất xắc kẻ thua, bạn chắc hẳn rằng sẽ bị bầm dập cùng chỉ bao gồm người trẻ khỏe hơn mới có thể là người giành chiến thắng. 

1. One more night – Maroon 5

Một trong những ca khúc hit của tập thể nhóm nhạc Maroon 5 với câu chữ chính trọn vẹn về Boxing. Nam danh ca Adam Levine cho biết, tại sao anh lựa chọn Boxing quản lý đề thiết yếu cho MV này là bởi vì anh nhận định rằng tình yêu cũng như một trận Boxing.

Bạn đang xem: Nhạc võ thuật không lời

"Lời của One More Night nói về một quan hệ trở nên xấu đi. Tôi nghĩ chuyện đó tương tự như một trận đấu quyền anh. Đây là 1 trong hình hình ảnh ẩn dụ."

MV bắt đầu với hình ảnh một mái ấm gia đình hạnh phúc, tuy vậy rồi những cãi vã và cả sự mù quáng theo xua sự nghiệp, cánh mày râu Boxer Adam Levine đã đề xuất đánh đổi cả hạnh phúc cho một chiến thắng.

2. Shape of you – Ed Sheeran

*

Lời bài xích hát Shape Of You không thể mới, nó chỉ là tiếng nói đắm say tình của một đàn ông trai đối với một cô gái có thân hình đẹp. Tuy nhiên xuyên xuyên suốt trong MV lại là những cảnh luyện tập võ thuật của cả chàng say đắm tình Ed Sheeran và fan trong mộng của anh ấy thay bởi vì những màn vũ đạo khoe đường cong thường xuyên thấy trong số những MV bài bác hát tất cả nội dung tương tự.

Xem thêm: Tải Miễn Phí Game Phá Hoại Hàng Xóm, Game Phá Hoại Hàng Xóm

3. Strangers – Halsey

*

MV của ca khúc Strangers mang tính chất hình tượng cao với chủ thể Boxing vẫn được cách điệu. MV là câu chuyện về mối tình “qua đường” éo le giữa nữ giới võ sĩ và bè lũ của đối thủ. Sau trận đấu đài, họ ra quyết định đường ai nấy đi và xem nhau như bạn xa lạ. Kề bên hình hình ảnh chủ đạo là Boxing, nhà thêm vào đã chú trọng vào câu hỏi xây dựng sắc thái với cả color sắc cho cả 2 "phe" trong MV thành trắng đen rõ rệt. Chưa bao giờ liệu nhà thêm vào hay thiết yếu Halsey có ý đồ vật gì không, cơ mà sự sáng tạo này đã giúp Strangers biến chuyển hit của cô bạn nữ ca sĩ Halsey.

4. Hall of Fame – The Script, William

Ban nhạc The Script luôn nổi tiếng vì năng lực viết lời nhạc sâu sắc của họ. Cùng rất sự hiến đâng của ca sĩ Will.I.Am, MV với ca khúc Hall Of Fame đã mở màn bảng xếp hạng một thời hạn dài sau khoản thời gian ra mắt. Đúng như tựa bài xích hát, Hall of Fame (Ngôi đền rồng danh vọng), lời nhạc với MV đề đạt mọi khó khăn mà thành công buộc chúng ta phải đánh đổi. Mồ hôi, nước mắt và cả đều thương tích là lắp thêm được chăm chú đưa vào ống kính. Nhưng cho tới cuối cùng, trường hợp vượt qua mọi rào cản, bạn sẽ bước vào "Ngôi đền rồng danh vọng".

5. Believer - Imagine Dragons

*

Nếu làm lơ sự góp khía cạnh của tài tử hành vi Dolph Lungrend và gần như cảnh Boxing trong MV, Believer vẫn là một bài hát nên được giữ trong máy của đầy đủ võ sĩ bởi nó đó là nỗi niềm của phần đông tay đấm. Tâm cầm cố mà tín đồ võ sĩ cần theo xua đuổi cũng chính là lời ca của Believer: "Tôi là người lèo lái cuộc đời mình" (I"m the one at the sail, I"m the master of my sea) "Nỗi đau, mày đã kéo tao xuống, mày đang tôi luyện đề xuất tao, niềm tin, niềm tin." (Pain, you break me down you build me up, believer, believer).