NGƯỠNG CỬA CUỘC ĐỜI THUYẾT MINH

Nội dung phim

tự trái quý phái phải: Lee Ok Lim (Ara), Joo Yuh Myung (Kim Ki Bum) ???, Suh Jung Min(Eun Sung), Ha Eun Shim(Jung Hwa Young), Choi Eun Suh Cốt truyện: Đây là một bộ phim truyền hình truyền ảnh tập trung nói về đời sống trung học tập của Okleem (Go Ah Ra) và những người xung xung quanh cô.

Bạn đang xem: Ngưỡng cửa cuộc đời thuyết minh

Bộ phim này rất đáng yêu và dễ thương và cũng đơn giản thôi – đa phần là dành cho lứa tuổi teen. Nó biểu hiện về tình yêu đầu của teen cùng làm cố kỉnh nào mà teen học cách chịu trách nhiệm cho hành vi của mình. Diễn viên:
*
Go Ara: (nhân thiết bị chính) Lee Ok Lim
Cô là một học sinh trung học cùng cô không được thông minh cho lắm. Cô đã từng là 1 trong cô bé xíu non nớt cùng thiếu kiên nhẫn nhưng bây chừ cô đã biết từ xem xét bản thân nhằm cư xử tốt hơn. Giữa những tập phim sau, cô với YuhMyung (Kim Kibum) đã bắt đầu hẹn hò.
*
Park Hoon Jung: (em sinh đôi của Ok Lim) Lee HaRim
Cậu ấy cũng chính là một học sinh trung học với tính cách rầm rĩ và thiếu thốn chín chắn. Tuy nhiên cậu ấy giỏi tỏ ra không thân thiện gì cả nhưng thật sự thì cậu ấy thân yêu nhiều đến các điều đặc biệt đối với cậu. (Đây cũng là 1 nhân đồ tớ khôn cùng thích, vào một bộ phim truyện HaRim đã lập ra đầy đủ điều mà lại cậu muốn muốn đã đạt được hay hoàn toàn có thể gọi là kế hoạch cuộc đời, trong những số đó có một điều làm tớ tuyệt vời là HaRim bảo cậu đang kiếm nhiều tiền để chăm lo và đền đáp công nuôi nấng của bố mẹ)
*
Kim Ki Bum: (Bạn trai Ok Lim) Joo Yuh Myung
Về cơ bạn dạng thì Myung là một chàng trai mới mang đến thị trấn. Cậu rời Mĩ và mang đến Hàn Quốc. Ban sơ trông cậu dường như hư lỗi vì gia đình cậu hết sức giàu cùng Ok Lim không phù hợp cậu. Nhưng sau đó khi họ gặp gỡ nhau thường xuyên xuyên hơn thì họ ban đầu phát triển rất nhiều tình cảm giành cho nhau. (Đây là nhân đồ vật tớ phù hợp thứ hai trong phim, chàng trai này cười cợt trông cực đáng yêu, Ki Bum là 1 thành viên trong Super Junior cùng với biệt danh Snow White)
*
Eun Sung: (Bạn thân của Ok Lim) Suh Jung Min
Jung Min hoàn toàn đối lập với Ok Lim. Cô ấy là một trong những học sinh thông minh tuyệt nhất trường.

Xem thêm: Cách Xóa Người Trong Ảnh Bằng Photoshop Online Nhanh Chóng, Đơn Giản Nhất

Cô ấy tỉnh bơ và biết cảm thông. Cô ấy và Ok Lim đã cãi cự với nhau để rồi khiến cho cả hai trở nên thân thương hơn. (Trong một tập phim, hạng của Jung Min trong trường bị tuột xuống thứ 60, cô bạn bước đầu suy nghĩ về về mục tiêu học tập và tương lai của chính bản thân mình và đưa ra quyết định nghỉ học đến bao giờ cô biết mình học vị cái gì nhưng chủ yếu nhờ Jin Woo, Jung Min hiểu được cô tò mò ra mục đích học tập của bản thân trong quá trình học với cô quay lại trường. Có một lời nói của Jung Min mà lại tớ khôn cùng thích, ko nhớ rõ lắm, tớ ghi nhớ đại ý là chẳng lẽ Jung Min đứng hạng đồ vật 60 thì chưa hẳn là Jung Min của ban đầu hay sao (vì thời điểm đó mọi fan đối xử với Jung Min cứ như cô không hẳn là Jung Min nữa))
*
Jung Hwa Young: (Một người đồng bọn khác của Ok Lim) Ha Eun Shim
Cô là thành viên cuối của bộ ba. Cô mong ước mình trở bắt buộc xinh xắn hơn cùng ngay từ đầu cô cảm giác như mình bị loại bỏ ra ngoài bộ ba rọi vì Jung Min với Ok Lim đã biết nhau từ trước khôn xiết lâu.
*
Kim Hee Chul: (Bạn trai Suh Jung Min) Baek Jin Woo
Anh ấy là 1 người rất bí mật với một vài ba phần của vượt khứ bị đậy giấu. Anh là trưởng đội nhiếp ảnh mà tất cả nhóm các bạn đều tham gia. (Hee Chul cũng là 1 thành viên của Super Junior với biệt danh Cinderella)
*
Choi Eun Suh: (Tình địch của Ok Lim) Choi Eun Suh
Cô ấy là đối thủ của Ok Lim. Cô cực kỳ thông minh và mếm mộ học hành. Sau đó, cô gồm tình cảm với chúng ta trai Ok Lim Yuh Myung. Nhóm bạn cũng phát chỉ ra rằng nhà cô hết sức nghèo cùng cô bao gồm một tín đồ bà mắc bệnh nặng.
*
Yun Jae Wook: (Bạn thân Yuh Myung) Go lịch sự Pil
Cậu ấy là trong những người thứ nhất kết các bạn với Yuh Myung. Cậu ấy hệt như cánh tay nên của Yuh Myung, luôn sẵn sàng giúp sức cậu. (Tớ cho rằng tập phim nói tới mâu thuẫn xẩy ra giữa quý phái Pil cùng Myung là trong số những tập phim xuất xắc nhất, lịch sự Pil thấy cậu chỉ như một chiếc bóng của Myung, tình các bạn của họ ngoài ra không bình đẳng, thanh lịch Pil luôn luôn cho còn Myung chỉ luôn luôn biết nhận)