NGƯỜI VẬN CHUYỂN (PHẦN 2) FULL

Phụ Đề: 12/12Thuyết Minh: 11/11Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu LưuĐạo Diễn: Stephen Williams, Brad TurnerThời Lượng: Số Tập: 12 TậpNăm: 2014View: 65429 lượt xemDiễn Viên: Chris Vance, Violante Placido, François Berléand, Charly Hübner, Alexander Morgan Hennessy

Bạn đang xem: Người vận chuyển (phần 2) full

Nội dung phim fan Vận đưa Phần 2:

Người tải Phần 2, Transporter The Series Season 2 cậu chuyện Rome: đứa nam nhi 12 tuổi của một quan toà Ý tận mắt chứng kiến vụ giết người của phụ vương ông vào tay một kẻ giết tín đồ theo vừa lòng đồng. Là nhân bệnh duy nhất; Cậu bé nhỏ phải đưa ra bằng chứng chống lại kẻ giết thân phụ mình. Nhưng có những hiểm họa đối với cuộc sống đời thường của ông cùng ông đang ẩn núp tại một ngôi nhà an toàn ở Đức. Phiên tòa xét xử này diễn ra tại Rome, vì chưng đó, cậu nhỏ bé cần Frank để bảo đảm cuộc sống của chính bản thân mình và đưa anh ta an toàn đến tòa án để gia công chứng. Caterina Boldieu, fan đã bắt đầu làm bài toán cho Frank để reviews rủi ro, cảnh báo rằng quá trình quá nguy hiểm.

*


*

*

Xem thêm: Trailer Phim Hãy Yêu Đừng E Ngại Tập Cuối, Phim Hãy Yêu Đừng E Ngại Tập Cuối

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim nhanh nhất với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim hay và lôi cuốn đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.