Diễn viên: Oh Ji Eun, Bae Jong-Ok, Park Yoon Jae, Seo Ji-suk, Choi Yoon-so, Byun Woo Min, Lee In-ha, Park Joom-hyuk

Năm: 2017

Thể loại: Phim trung ương Lý, Phim Tình Cảm

Lượt xem : 11.8K views


Bạn đang xem:

Xem Phim Người bà bầu Không thương hiệu - Trọn bộ (2017)

Phim Người mẹ Không Tên tron bo long tieng thuyet minh luân phiên quanh câu chuyện kể về Hong Ji-won, một người thanh nữ lớn lên vào trại trẻ em mồ côi. Với ước muốn thoát khỏi cuộc sống nghèo khổ, Ji-won đã nỗ lực học hành để thi đỗ vào trường đại học danh tiếng tốt nhất Hàn Quốc. Sau đó, bà được nhận vào làm cho thư cam kết cho Goo Do-young, chủ tịch một tập đoàn lớn và lập cập thay thay vào địa chỉ vợ quản trị đang còn quăng quật trống. Bà vẫn sinh được một cậu đàn ông tên Hae-sung, đây đó là bảo bối, bảo vệ cho địa chỉ của bà trong thâm tâm Do-young. Vị vậy, lúc nghe tin Hae-sung mắc bệnh máu trắng, Ji-won gần như hoảng loạn, bà quyết tâm bằng mọi thủ đoạn phải cứu giúp được con trai từ tay thần chết. Soon Yeo-ri cũng là một cô bé mồ côi, được nhận nuôi do Joo-ho, tài xế của Do-young. Thiệt ngẫu nhiên, Yeo-ri đó là người tất cả tủy xương cân xứng với Hae-sung. Ji-won đang tìm mọi cách bắt Joo-ho phải chấp nhận để Yeo-ri hiến tủy đến Hae-sung. Thậm chí là bà vẫn gián tiếp giết bị tiêu diệt Joo-ho khi mặc kệ lúc ông bị tai nạn thương tâm giao thông. Sau khoản thời gian Joo-ho qua đời, Ji-won đã nhận được nuôi Yeo-ri với mục tiêu thuyết phục cô hiến tủy mang lại Hae-sung.Trớ trêu thay, Yeo-ri lại chính là con gái bị thất lạc năm xưa của Ji-won và kín này rất có thể vĩnh viễn không được hé lộ.

Trước ca phẫu thuật mổ xoang ghép tủy lần 2, Yeo-ri vẫn phát chỉ ra mình đang với thai người con của Moo-yeol, một quý ông trai công ty nghèo, thông minh với đầy tham vọng. Yeo-ri lên kế hoạch bỏ trốn nhưng bao gồm Moo-yeol, cha của đứa con trong bụng cô đã phản nghịch và giao nộp cô đến Ji-won. Đau đớn, vô vọng nhưng do đứa con, Yeo-ri một lần nữa chạy trốn. Ji-won thuê người đuổi theo với trong cuộc đuổi đuổi, tên côn đồ đang trượt ngã, Yeo-ri bị kết tội giết người. Ở ẩn vào tù, Yeo-ri 1 mình vượt cạn để sinh cô công chúa bé nhỏ bỏng tên là Boom. Thời gian Yeo-ri phải gửi Boom vào trại trẻ mồ côi lại là dịp Ji-won tìm được cô. Liệu Yeo-ri, một cô bé yếu đuối đã từng ở tội nhân sẽ làm cái gi để có thể vạch è tội lỗi của một gia đình quyền cố và tìm ra được cô bé gái bé bỏng của mình? Người bọn bà mưu mô, gian xảo Ji-won sẽ làm những gì để đảm bảo vị trí của bản thân khi những kín tội lỗi dần bị hé lộ?


Xem thêm: Người Nhện Xa Nhà - Game Người Nhện Hành Động

*
*
*

nguoi me khong ten phim nguoi me khong ten nguoi me khong ten tron bo nguoi me khong ten tap cuoi xem phim nguoi me khong ten nguoi me khong ten thuyet minh nguoi me khong ten vtv8