Người mẫu đẹp nhất trung quốc

     
bổ dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa làm đẹp - bớt cân chống mạch online Ăn sạch mát sống khỏe mạnh

Bạn đang xem: Người mẫu đẹp nhất trung quốc

*

1. Liu Wen: 

 

Sinh năm 1988, Liu Wen đang là hết sức mẫu bậc nhất Trung Quốc với là chân dài châu Á thành công, phong phú nhất rứa giới. 


*

Mặc mặc dù cho là việc trong thế giới phù hoa với tiếp xúc với giới thượng lưu tuy nhiên Liu Wen không lúc nào đánh mất mình. 


*

Sau những năm "lăn lộn" khắp các kinh đô thời trang, Liu Wen vẫn giữ nguyên vẹn bản chất là một cô bé có lối sống giản dị và solo giản. Cô sống tháo dỡ mở, chan hòa, thân mật và gần gũi với fan xung quanh. 


*

2. Zhang Zilin (Trương Tử Lâm):

Trước khi trở thành hoa hậu Thế giới 2008, Zhang Zilin là một người mẫu nổi tiếng làm việc Trung Quốc. Sau khi giành được vương vãi miện, cô lại càng lừng danh hơn vào làng người mẫu Trung Quốc với giá cát xê tăng vọt.


*

Vốn dễ thương lại nổi tiếng, Zhang Zilin được rất nhiều đại gia săn lùng nhưng rồi cô lại lựa chọn bến đỗ cẩn trọng bên chồng là một quản lý công ty chứng khoán. đôi bạn trẻ tương xứng về ngoại hình, sở trường và đồng bộ về trung khu hồn.


*

Nhờ mẫu mã đẹp quá trội cùng đời tứ không vướng dù chỉ một chút ít scandal, mỹ nữ sinh năm 1984 trở thành khuôn mặt yêu thích của không ít thương hiệu cao cấp như Cartier hoặc nhãn hiệu phổ biến toàn mong như Loreal. 


*

Xem thêm: Các Hàm Logic Trong Excel - Nhóm Hàm Logic Trong Excel (Bài 2)

3. Fei Fei Sun: 

 

Sau Liu Wen, Fei Fei Sun là rất mẫu trung quốc nổi danh thứ nhì trên thị trường người mẫu thế giới. 


*

Fei Fei Sun thực sự yêu thích các bước người mẫu chuyên nghiệp và không còn lòng vày nó. Cô dành riêng nhiều thời gian để trau dồi kiến thức và kỹ năng về nghề người mẫu và nghiên cứu lĩnh vực thiết kế thời trang. 


*

Cô ko tiệc tùng, hút thuốc, nghiện ngập, đời bốn sạch sẽ, ko scandal. Chúng ta trai của Fei Fei Sun cũng là một trong người bình thường, không giàu sang mà cũng chẳng phải nổi tiếng. 


*

4. Sui He: Sui He cũng là gái ngoan lừng danh của làng mạc mẫu núm giới. Cô xuất thân trong gia đình gia giáo tại china nên dù có không ít năm thao tác nơi trời Tây, Sui He vẫn duy trì nếp sống vật nài nếp vô cùng phương Đông. 


*

Giống như hình thức bề ngoài thùy mị, vơi nhàng, Sui He tất cả đời sống nội trung ương giản dị, khép kín. Cô luôn có ý thức giữ mình tránh xa khỏi phần đông xô bồ, thị phi. 


*
Dù là người mẫu nổi giờ đồng hồ với cat xê cao ngất xỉu ngưởng tuy nhiên Sui He vẫn đã thuê công ty trọ thông thường cùng 2 cô sv tại thành phố New York (Mỹ). Người mẫu hiện vẫn lẻ trơn cũng bởi lý do quá mắc phát triển sự nghiệp*