NGƯỜI HOBBIT ĐẠI CHIẾN NĂM CÁNH QUÂN

Xem Phim Người Hobbit 3 : Đại Chiến 5 Cánh Quân – The Hobbit: The Battle Of The Five Armies 2014 vietsub HD

Bộ phim NGƯỜI HOBBIT 3: ĐẠI CHIẾN 5 CÁNH QUÂN là phần cuối cùng của series phim nói về người Hobbit. Đoàn quân người lùn của Thorin đã đặt được chân tới hang ổ của con rồng Smaug xấu xa. Chàng Hobbit quả cảm Bilbo và những người lùn lúc này đang ở rất gần Erebor và kho báu lẽ ra thuộc về họ. Chỉ có điều, có quá nhiều biến cố và thế lực đang nhăm nhe ập tới ngay sau khi họ đánh bại được rồng Smaug.

Bạn đang xem: Người hobbit đại chiến năm cánh quân

*

Sau khi thành công tiến vào lãnh địa của con rồng Smaug, anh chàng Hobbit gan dạ Bilbo cùng những người đồng đội Dwarf của mình sẽ phải đối mặt với những nguy hiểm gì? Những đội quân Orc đang rình rập, liệu Thor Oakenshield có thành công giành lại vương quốc của mình hay không, và số phận của vùng Trung Địa sẽ xoay chuyển như thế nào khi thế lực bóng tối từ Modor dần dần hiện thân.

*


PhIM Người Hobbit 3 : Đại Chiến 5 Cánh Quân sẽ là bản anh hùng ca cuối cùng về chuyến phiêu lưu của Bilbo Baggins, Thorin Oakenshield và tộc người lùn Hobbit. Sau khi tìm lại kho báu tại quê hương mình, tộc người lùn đã vô tình làm thức dậy một kẻ thù chết người. Con thú khổng lồ đầy giận dữ đã trút cơn thịnh nộ của lửa xuống những người dân vô tội của Thị trấn Lake.

Xem thêm: Xem Phim Nhà Trăng Thất Thủ Full, Nhà Trắng Thất Thủ


*

Nhưng còn những mối nguy hiểm lớn hơn ở phía trước mà không ai có thể nhìn thấy được, ngoài pháp sư Gandalf (Ian McKellen). Kẻ thù Sauron đã sai quân đoàn bóng tối mở cuộc tấn công trên Núi Cô đơn. Khi các thế lực bóng tối tập hợp nhau lại, thì các tộc Người Lùn, Tiên và Con Người phải quyết định: Đoàn kết hoặc bị tiêu diệt. Bilbo và các bạn của anh lao vào cuộc chiến vì cuộc sống của mình và của bạn bè trong trận chiến oai hùng nhằm mang lại sự yên bình cho vùng Trung Địa.

Với tổng đầu tư dành cho 3 phần phim người hobbit là 750 triệu đô la, chắc bạn cũng hiểu được độ HOT của phim là như thế nào, xứng đáng là boom tấn trong dịp cuối năm 2014, phim đã thu về rất nhiều thành công vang dội cho nhà sản xuất. giữa lúc ảm đạm phòng vé ở khu vực Bắc Mỹ, người hobbit 3 xuất hiện và mọi thứ quay trở lại quỹ đạo .