Top 7 bộ phim hay nhất về nàng tiên cá xinh đẹp bạn không thể bỏ qua

     

Chuyện Tình nữ giới Tiên Cá - 2014, 2013

Chuyện Tình nữ Tiên Cá - năm trước – (2013)Tiếp nối thành công xuất sắc vang dội của “Vũ điệu hoang dã”, bộ phim rất chạy khách từng được vạc sóng bên trên kênh TodayTV, cặp tiên đồng ngọc bạn nữ của Philippines là Marian Rivera với Dingdong Dantes đã tái xuất trên màn hình ảnh nhỏ TodayTV trong bộ phim truyện “Chuyện tình người vợ tiên cá” (Dyesebel) được phân phát sóng thời điểm 17h mỗi ngày từ 12/10.

Bạn đang xem: Top 7 bộ phim hay nhất về nàng tiên cá xinh đẹp bạn không thể bỏ qua

*

*

Vượt qua sự bức tường ngăn của gia đình, Lucia và Tonio vẫn thành bà xã thành ck trong thú vui tột cùng. Hạnh phúc thông liền hạnh phúc lúc Lucia tuyệt tin mình đã mang thai. Lúc cô lâm bồn, mọi bạn sững sờ lúc phát hiện nay đứa nhỏ xíu không bao gồm hình hài thông thường như phần nhiều đứa trẻ em khác: không tồn tại chân mà cầm cố vào đó là một trong chiếc đuôi cá. Tonio và Lucia ra quyết định đặt tên mang lại đứa bé là Dysebel. Tuy Dysebel với ngoại hình khác lại nhưng Tonio cùng Lucia vẫn rất mực ngọt ngào cô bé. Một thời hạn sau, thành phố bình yên bất chợt chốc chạm mặt vô vàn tai họa. Tất cả mọi người đều cho rằng Dysebel đó là nguyên nhân của hầu như rủi ro.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Update Win 10 Vĩnh Viễn Thành Công 100%, Tắt Window Update Trong Win 10 Vĩnh Viễn

Phụ huynh cô gái tội nghiệp sau bao đêm trằn trọc đã quyết định đưa cô về với biển khơi cả, nơi tương thích hơn mang lại cô, dù họ vô cùng đau xót.

*

Thời gian thấm thoát trôi qua, Dysebel lúc này đã biến đổi một nàng tiên cá hết sức xinh đẹp. Với cô, bên ngoài đại dương mênh mông là một thế giới đầy số đông điều vi diệu và gồm sức lôi kéo lạ thường. Tò mò và ưa mạo hiểm, Dyesebel tiếp tục nổi lên trên mặt nước để ngắm nhìn và thưởng thức không gian tuyệt vời nhất của mình. Chính sở trường này sẽ đưa băng thông lối đến cô chạm chán Fredo. Trái tim đàn bà đã lỗi nhịp ngay trong khi gặp anh chàng điển trai này. Dyesebel quyết tâm cần tìm cho bởi được mang lại Fredo, bỏ mặc khó khăn với nguy hiểm, trong cả khi cô biết yêu Fredo đồng nghĩa tương quan với vấn đề mình sẽ buộc phải từ bỏ nơi giành riêng cho mình để bước đầu một cuộc sống trái quy quy định tự nhiên. Chũm nhưng, tình yêu dành riêng cho Fredo sẽ chiến thắng, Dyesebel bước đầu cuộc hành trình dài đưa cô ra khỏi lòng đại dương…

*

*

Cùng với nội dung đặc sắc và chứa được nhiều tình ngày tiết ly kỳ, mơ mơ thực thực, sự tái xuất của cặp đôi bạn trẻ lừng lẫy Marian Rivera với Dingdong Dantes trong phimchuyện tình bạn nữ tiên cáhứa hứa sẽ thường xuyên gây bão trên màn hình ảnh TodayTV.