Ngươc chiều nước mắt tập 19

     
(yeahflashback.com) – Trích đoạn tập 19 phim trái chiều nước mắt, Trang mong xin Lực và thầy giáo góp cô “giữ cho cùng một điều gì đấy thuộc về anh ấy”...

Bạn đang xem: Ngươc chiều nước mắt tập 19


Tập 18 phim ngược hướng nước mắt đã kết thúc với cảnh Trang (Huyền Lizzie) tỉnh dậy sau vụ tai nạn giao thông vận tải và hoang mang và sợ hãi khi nhớ cho vụ tai nạn trên tuyến đường trở về từ chuyến du ngoạn dã ngoại. Trang nhìn quanh rồi lao đi kiếm Hiệp (Anh Tuấn). Trang chỉ thấy Lực (Bình An) vẫn đứng trước phòng cấp cứu cùng với vẻ phương diện đầy lo âu...
*
Trang đau buồn cầu xin sự trợ giúp của Lực
*
Lực do dự "chắc gì Hiệp đã mong muốn cậu làm điều này"
Trích đoạn tiên tiến nhất của trái hướng nước đôi mắt tập 19 lộ diện cảnh Trang mong xin sự trợ giúp từ Lực (Bình An): "Tớ thiết yếu mất anh ấy được. Nếu anh ấy mong muốn bỏ tớ đi thì tớ sẽ đề xuất giữ cho cùng một điều gì đấy thuộc về anh ấy".
*
Trang quỳ gối cầu xin sự giúp đỡ của thầy giáo
Dường như Lực không thể gật đầu giúp đỡ Trang đề nghị Trang lại search thầy giáo, cô quỳ gối van xin: "Em xin thầy! cuộc sống em chưa van xin ai cả. Em xin thầy! Xin thầy giúp em! Em biết là em làm nặng nề thầy, sẽ tác động đến uy tín và đạo đức công việc và nghề nghiệp của thầy. Cơ mà thầy ơi, anh ấy không thể nhiều thời hạn nữa, em không thể cách nào khác".

Xem thêm: Nhạc Phim Hoạt Hình Nhật Bản Hay, Anime Nhật Bản


Lời mong xin của Trang khiến người theo dõi lờ mờ đoán được rằng triệu chứng của Hiệp đang rất nguy kịch cùng Trang muốn được thụ tinh tự tạo để mang thai? nếu như đúng như vậy, liệu thầy giáo tất cả giúp Trang như ý nguyện?
Về chuyện tình yêu của vợ ck Sơn (Hà Việt Dũng), tập trước, Châu (Trang Cherry) đưa ảnh hở hang cô chụp thuộc Sơn trong khách sạn cho Mai (Phương Oanh) coi với thể hiện thái độ khiêu khích. Đến tập 19, Châu lại tìm cách tiếp cận Sơn nghỉ ngơi trường học khiến cho Sơn bực bội.
*
Châu kéo tay Sơn sống trường
Sơn liên tiếp trở phương diện với Châu khiến cho cô chị em bức xúc, cô không ngần ngại nắm tay Sơn giữa trường và hóa học vấn: “Chỉ do cô vk không ra gì cơ mà anh ngăn số em á?”.
Châu còn nhắc nhở Sơn về hồ hết bức ảnh nóng cô nhờ cất hộ vào smartphone của đánh như để đe dọa. đánh sẽ bắt buộc xử lý thế nào với cô nhân tình luôn có những hành vi thái quá khiến anh cảm thấy phiền phức?
*

‘Ngược chiều nước mắt’ tập 18: Châu dọa tung video ôm ấp ck Mai trong khách hàng sạn


Trong tập 18 phim trái chiều nước mắt, Châu liên tiếp tìm phương pháp phá vỡ hôn nhân gia đình của Mai cùng Sơn, thậm chí Châu còn cá biệt tới mức cho Mai xem hình ảnh nóng của cô ấy và đánh trong khách hàng sạn.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN