Nghẹt Thở Ngắm Bộ Ngực Lớn Nhất Hành Tinh

Bạn nghe nói các những cô gái có cỗ ngực lớn nhất cố giới, nhưng tưởng tượng được vòng một của họ “nảy nở” nuốm nào. Đừng nóng vội, xem thêm ngay các thông tin sau đây. 

NORMA STITZ – NGƯỜI CÓ BỘ NGỰC khổng lồ NHẤT THẾ GIỚI

Norma Stitz (tên thiệt là Annie Hawkins Turner) – người Georgia. Cô đó là người được Kỷ lục Guinness thừa nhận là người dân có bộ ngực thoải mái và tự nhiên to nhất chũm giới. Đồng thời là fan sở hữu dòng áo ngực to lớn nhất vắt giới. 

Mỗi bên ngực của cô ý nặng khoảng tầm 12,7 kg và số đo 3 vòng ở thời gian được công nhận kỷ lục lần đầu tiên là 178 – 122 – 132 cm. 


Bạn đang xem: Nghẹt thở ngắm bộ ngực lớn nhất hành tinh

*

Cô Norma Stitz đó là người sở hữu cỗ ngực tự nhiên và thoải mái to nhất vậy giới. 

Cho đến thời gian hiện tại, Norma Stitz đã 10 lần được thừa nhận là người có bộ ngực to nhất rứa giới. Cô từng chia sẻ rất xấu hổ với không dám đi ra đường vì vòng ngực “quá khổ” của mình. Mặc dù nhiên, sau đó cô đã lấy lại lạc quan khi gặp mặt được người ông xã Allen. 


*

Cận cảnh thai ngực “khủng” của cô ấy Norma Stitz.Bạn đã xem: Những thanh nữ có vòng 1 “khủng” nhất núm giới

MAXI MOUNDS – NGƯỜI CÓ BỘ NGỰC NHÂN TẠO SIÊU “KHỦNG”

Cô Maxi Mounds (Mỹ) tất cả bộ ngực nặng 9kg từng bên. Song, đây không phải là ngực thoải mái và tự nhiên mà nhờ phương pháp cấy dây nhựa vào ngực. Với bộ ngực “siêu” khủng, cô Mounds từng được Kỷ lục Guinness công nhận là người sở hữu bầu ngực tự tạo lớn nhất thế giới với số đo vòng một là 153, 67 cm. 


Xem thêm: Phim 2 Trong 1 Ngô Thanh Vân Giữ Vai Quan Trọng Trong “The Old Guard 2”?

*

*

Cô trọn vẹn tự tin với thai ngực “khủng” mà bạn dạng thân sẽ sở hữu.Bạn đã xem: 5 cỗ ngực "khủng" độc nhất vô nhị hành tinh

CHELSEA CHARMS – NGƯỜI CÓ BỘ NGỰC NHÂN TẠO KHỔNG LỒ

Cô Chelsea Charms sống ngơi nghỉ Minnesota (Mỹ) trường đoản cú hào khẳng định bạn dạng thân là bạn sở hữu “đôi gò bồng đào” siêu mập nhờ phẫu thuật nâng ngực. 


*

Cô Chelsea Charms và cỗ ngực rất “khủng” của mình.

Theo đó, Chelsea thực hiện phẫu thuật lần đầu vào khoảng thời gian 2o tuổi và một năm sau lại tiếp thục triển khai ca đại phẫu. Ca “trùng tu” thai ngực ở đầu cuối là phẫu thuật cấy ghép ngực bằng sợi Polypropylen ( một lợi sợi đã trở nên cấm hiện nay). 

BUDDY – NGƯỜI CÓ BỘ NGỰC NHÂN TẠO NẶNG 15 KG 

Mỗi bên thai ngực của cô ấy Buddy nặng trĩu 15kg

Dù đang có “đôi bồng đào” cực kỳ to nhưng, Buddy vẫn muốn vòng một của chính bản thân mình to hơn nữa. Có lẽ với fan thì cỗ ngực này khá phiền phức nhưng với cô lại rất tự hào về chúng. Dẫn chứng là Buddy liên tục chụp ảnh và đăng tải hình hình ảnh ngực lên mạng lên xã hội. 

SHEYLA HERSHEY – NGƯỜI CÓ BỘ NGỰC NHÂN TẠO CỰC “KHỦNG” 

Cô Sheyla Hershey là chân dài 31 tuổi, nghiện bơm ngực. Cô đã thử qua không ít ca bơm ngực và mới đây cô lại liên tiếp nhờ mang lại phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp để download cỡ 38KKK. Mặc dù nhiên, cô cô gái vẫn chưa ăn nhập vì vòng 1 còn quá nhỏ so cùng với những mong muốn của cô. 

Bạn đã xem bài bác viết những cô gái có bộ ngực to nhất cầm cố giới. Hi vọng những tin tức trong bài sẽ giúp đỡ bạn gồm thêm tin tức hữu ích tương tự như tận mắt chứng kiến những “đôi đống bồng đào” lớn nhất thế giới.