TRUYỆN NGÔN TÌNH SỦNG

List 5 truyện ngôn tình sủng giỏi được bình chọn bởi độc giả chắc chắn sẻ là những truyện rất tốt về mặt nội dung cũng như câu văn vào truyện đem đến.

Bạn đang xem: Truyện ngôn tình sủng

Truyện ngôn tìnhsủng là nguồn nuôi dưỡng tình yêu cho thế hệ trẻ ngày nay. Nếu tình cảm trong truyện cổ tích chỉ dừng lại ở hoàng tử gặp lọ lem hoặc công chúa rồi nhị người thông thường sống hạnh phúc bên nhau thì truyện ngôn tình lại đến bạn đọc sự chiêm nghiệm về các cung bậc tình cảm trong tình yêu. Đấy đó là sự nhớ mong trong tác phẩm “Mãi Mãi Là Bao Xa”, chỉ đọc thương hiệu truyện cũng cảm nhận được sự khắc khoải của cô gái, sự chờ đợi, hy vọng rồi thất vọng, lâu dài là bao thọ mới đến được hạnh phúc. Hay tình yêu thương bắt đầu tức thì trong ánh mắt của lần đầu gặp gỡ trong truyện “Người yêu Của Tổng Giám Đốc làng mạc Hội Đen” và tình yêu thương cứ dần nuôi lớn theo năm tháng để rồi Tiêu Nại phải thốt lên: “Nếu như, anh biết rằng sẽ tất cả một ngày anh yêu em đến thế, anh nhất định sẽ yêu thương em ngay lập tức từ tầm nhìn đầu tiên…” (Anh Sẽ yêu thương Em Từ ánh nhìn Đầu Tiên). Có thể nói tất cả những gì truyện ngôn tình truyền tải đều đưa chúng ta đến nhì chữ “tình yêu”.

Người yêu Của Tổng Giám Đốc buôn bản Hội Đen

*
*
*
*
*
*

Nguồn web truyện:http://goctruyen.com/choc-toi-chu-tich-tong-tai/

Sau buổi tối tình một đêm, cô thiếu phụ to gan len lén rời đi và để lại trên ga giường “chiến thư” khiêu khích. Tần Tấn Dương nhìn dấu vết ấn kí đỏ mọng chói mắt, trong đầu lóe lên tia sáng sủa lạnh lẽo. Anh thề! dù có đi khắp Đài Loan cũng phải tìm thấy nữ nhân bạo gan dám chạy trốn này! Ngày thứ hai, trên trang nhất của các tờ báo lớn Đài Loan đồng loạt đăng “lệnh truy nã nã”.

Xem thêm: Cách Quan Hệ Không Mang Thai Và Cách Tránh Thai An Toàn Từ Bác Sĩ

Cả trang báo chỉ tất cả duy nhất tấm hình một nữ nhân xinh đẹp lộ ra tấm lưng trần, khiến người ta ko khỏi tò mò và hiếu kỳ muốn biết sắc đẹp của nàng. Trên chiếc giường đơn trắng muốt, dấu môi son đỏ hồng nghênh ngang, mặt cạnh chỉ gồm một hàng chữ nhỏ “Là ai, tự động xuất hiện trước mặt ta. Nếu không, tự gánh lấy hậu quả”! cùng lúc đó, Đồng Thiên Ái cầm tờ báo bước đi trên đường, gương mặt tức giận đỏ bừng bừng. Cô hồi tưởng lại trò đùa dai ngày trong ngày hôm qua trong phòng tiếp khách sạn… Trời ơi! đàn bà đã chọc nhầm ác ma sao! Đồng Thiên Ái bóp nát tờ báo vào tay, đi tới tổng doanh nghiệp của tập đoàn Tần thị. Đồng Thiên Ái là một đứa trẻ ko nơi nương tựa, gương mặt sáng sủa thẳng thắn nhưng còn ngây thơ trẻ con. Cuộc đời chị em phạm phải không nên lầm lớn nhất chính là trêu chọc tổng giám đốc Tần Tấn Dương (tổng giám đốc tập đoàn tài bao gồm Tần thị). Tần Tấn Dương anh tuấn, tiền nhiều, còn độc thân nhưng phong lưu đa tình cùng được mệnh danh là “phong lưu tình thánh”. Với hắn nữ nhân như quần áo, bất cứ cơ hội nào cũng bao gồm thể thay.Ngoài những truyện được bình chọn phía trên website goctruyen.com còn tổng hợp rất nhiều menu truyện ngôn tình sủng được cập nhật thường xuyên phục vụ bạn đọc tại:

http://goctruyen.com/truyen-ngon-tinh/

Chia sẻ bởi: Dạ Tuyết