Ngọc trai hợp với mệnh gì

     
*

JavaScript seem to be disabled in your browser.

Bạn đang xem: Ngọc trai hợp với mệnh gì

You must have JavaScript enabled in your browser to lớn utilize the functionality of this website.


*

*

*

*

*

Ngọc trai được nghe biết là bùa hộ mệnh như ý và an toàn cho phái nữ. Nhưng sử dụng ngọc trai thế nào cho đúng thì không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ giúp chúng ta biết cách chọn ngọc trai thích hợp mệnh để gặp gỡ nhiều may mắn.

1, tử vi phong thủy ngọc trai

Theo ý niệm xưa, ngọc trai là đồ gia dụng quý của nhân gian bởi vì nó hội tụ 5 đức tính rất đẹp của con tín đồ bao gồm: lòng nhân ái, khiêm tốn, thông thái, dũng khí và công bằng. Ngọc trai được nuôi dưỡng bên trong cơ thể con trai, kêt nạp tinh hoa núi sông, trời đất chính vì như vậy mà ngọc trai mang vẻ đẹp tự nhiên với lớp xà cừ che lánh.

Bản thân viên ngọc trai trong khung người con trai được nhân cấy hình tròn, tốt còn được xem như là hình trụ cơ mà hình trụ chính là điểm quy tụ của tứ trụ trong ngũ hành. Theo thuật phong thủy, tứ trụ là năm, tháng, ngày, giờ đồng hồ của một thời điểm bất kì theo kế hoạch âm. Có câu “Khi tứ trụ được quy tụ trong năm giới thì vạn vật nơi này đều tìm thấy sự bình yên” tức là vận mệnh sinh vượng, tiên nhân phúc đức, bố mẹ sống lâu không bệnh dịch tật; phiên bản thân hưởng các âm phúc, chạm chán nhiều may mắn, sự nghiệp rộng lớn mở; an hem, vợ ông chồng hòa thuận; con cháu thông minh, khỏe khoắn mạnh.

Điều quan trọng đặc biệt nhất làm việc ngọc trai chính là nó hoàn toàn có thể phản chiếu thất sắc, ngũ sắc. Nhờ này mà các nhà tử vi cho rằng ngọc trai tương thích cho toàn bộ các bản mệnh. Ngọc trai quy tụ nhiều dương khí hữu ích cho bé người. Trong phong thủy, ngọc trai giúp con người giải trừ vận xấu, thu hút như mong muốn tài lộc.

Ngọc trai tự nhiên chứa được nhiều khoáng chất, đeo ngọc trai bên người khiến ngọc trai xúc tiếp với da, hấp phụ dịch thể của con tín đồ giúp thăng bằng khí tiết âm dương, làm cho cơ thể con người khỏe mạnh.

2, lựa chọn ngọc trai vừa lòng mệnh

Mệnh Kim

Ngọc trai màu quà hoặc màu nâu đó là sự lựa chọn tuyệt vời nhất bởi vì đây là những màu sắc tương sinh cùng với mệnh Kim. Ngoài ra có thể chọn white color hoặc bạc tình cũng đem đến may mắn cho những người mệnh Kim.

*

Ngọc trai cho những người mệnh Kim.

Xem thêm: Top 75 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2021 Hay Nhất Mọi Thời Đại, Top 30 Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất

Mệnh Mộc

Người mệnh Mộc phù hợp với ngọc trai đen, xanh đen. Hầu như viên ngọc trai black ánh xanh đang giúp cho những người đeo cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn.

*

Ngọc trai cho tất cả những người mệnh Mộc.

Mệnh Thủy

Ngọc trai white hoặc đen đó là trang sức suôn sẻ dành cho tất cả những người mệnh Thủy. Ngọc trai đen là sự việc lựa lựa chọn số một vì màu đen tượng trưng đến mệnh Thủy. Kim sinh Thủy cần ngọc trai trắng cũng đem đến may mắn cho tất cả những người mệnh Thủy.

*

Ngọc trai đến ngưởi mệnh Thủy.

Mệnh Hỏa

Với fan mệnh Hỏa, ngọc trai white ánh hồng là lựa chọn phù hợp nhất. Ngọc trai trắng ánh hồng màu sắc nhẹ nhàng sẽ khiến cho người mệnh Hỏa cảm thấy tươi mới, gia tăng sinh khí cùng sức khỏe. Ko kể ra, những color như tím tuyệt trắng cũng phù hợp.

*

Ngọc trai cho người mệnh Hỏa.

Mệnh Thổ

Người mệnh Thổ có thể chọn ngọc trai màu sắc phớt hồng hoặc vàng.

*

Ngọc trai cho những người mệnh Thổ.

Hi vọng bài viết trên đã đáp án được những thắc mắc của chúng ta về tử vi ngọc trai. Chúng ta đã sáng sủa cập nhập vào tủ đựng đồ trang sức của bản thân mình những món trang sức quý ngọc trai nhiều mẫu mã sắc màu tương xứng với tính cách, sở trường cũng như phiên bản mệnh của chính bản thân mình chưa?