Ngoảnh lại đã một đời

Giới thiệu sách Ngoảnh lại sẽ một đời – Tác giả Bạch Lạc Mai

Ngoảnh Lại Đã Một Đời

“Đời người trăm năm, qua đi gấp vã, bao nhiêu cảnh quan đợi bạn đến chiêm ngưỡng, bao nhiêu câu chuyện đợi bạn đến bao phủ đầy. Những chạm mặt gỡ, truy hỏi cầu, được mất vào hành trình, hồ hết là tu hành. Tuế nguyệt từ từ qua đi, thời gian như vô tình, thời gian lại như hữu ý, không chũm chấp đối với mọi việc, thì sẽ không còn vui quá hóa nhàm, bi tráng quá thành hay vọng. Đời người y như là chèo thuyền trên sóng khơi, phải giữ vững vàng nội tâm, mới hoàn toàn có thể thong dong điềm tĩnh, từ gấp gáp đến chậm chạp rãi, từ ồn ào đến yên ổn ả.”

Đôi nét tác giả

Bạch Lạc Mai thương hiệu thật là tư Trí Tuệ, sống ở Giang Nam, đơn giản và dễ dàng tự chủ, trung tâm như lan thảo, văn hoa thanh đạm.

Bạn đang xem: Ngoảnh lại đã một đời

Cẩm Phong vẫn xuất bản:

Năm tháng tĩnh lặng, kiếp này bình yênGặp lại vùng hồng è sâu nhấtDuyênNếu em an lành, chính là ngày nắng
*

Ngoảnh lại sẽ một đời


TIKISHOPEEFAHASA

1. Tin tức chi tiết

Tên sách: Ngoảnh lại đang một đờiTên công ty Cung Cấp: ZGROUPTác giả: Bạch Lạc MaiNgười Dịch: Lục BíchNXB: NXB Hà NộiSố trang: 316Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá sách Ngoảnh lại đang một đời


*

Đánh giá sách Ngoảnh lại vẫn một đời


1 Ngoảnh lại đang một đời… Tựa đề bắt đầu đọc qua, tựa hồ đã thấy “VÔ THƯỜNG”. Sách của mình Bạch luôn luôn như nạm – ngấm đẫm triết lý Phật giáo. Một quyển sách đầy thú vị. Duy nhất là đối với những ai đó đã và đang yêu thương thích Bạch Lạc Mai.

2 “Đời người trăm năm, qua đi cấp vã, bao nhiêu cảnh sắc đợi bạn đến chiêm ngưỡng, bao nhiêu câu chuyện đợi bạn đến lấp đầy. Những gặp gỡ gỡ, truy nã cầu, được mất vào hành trình, hồ hết là tu hành. Tuế nguyệt từ từ qua đi, dịp như vô tình, thời điểm lại như hữu ý, không vậy chấp so với mọi việc thì sẽ không còn vui quá hóa nhàm, bi thảm quá thành tuyệt vọng. Đời người giống như là chèo thuyền bên trên sóng khơi, bắt buộc giữ vững vàng nội trung ương mới có thể thong dong điềm tĩnh, từ gấp gáp đến chậm trễ rãi, từ ầm ĩ đến lặng ả”. Thành quả thứ 5 của Bạch Lạc Mai được xuất bạn dạng tại việt nam là món vàng dành cho người đang đi tìm kiếm sự bình yên trong tâm hồn, những người dân đang muốn học bí quyết buông bỏ, chiêm nghiệm lại đông đảo được-mất, để cuối cùng hiểu thừa thế nào là “đủ”, vắt nào là sinh sống một cuộc sống trọn vẹn.

3 Sách khôn xiết đẹp, thực sự hết sức đẹp. Lúc bắt đầu ban đầu, chỉ nhìn vào tên sách và xây cất là sẽ muốn mua ngay lúc này cho mình một cuốn, với quả thực, nuốm trên tay thấy cuốn sách khôn cùng đẹp, bookmark cũng rất tuyệt. Mới ban sơ đọc sách cảm thấy gồm chút lặng, ngôn từ trôi chảy, tự ngữ dùng cũng rất đẹp, là xúc cảm bình lặng thi thoảng có. Cuộc sống đời thường nói đơn giản dễ dàng là đối chọi giản, mà phức hợp lại khôn cùng phức tạp, không còn thảy đều nằm trong lòng hồn. Fan đi nhiều, học tập rộng gọi nhiều, lại không ngừng nhớ về thời thơ ấu, về những con người, sự vật cơ hội xa xưa. Trong thời điểm tháng tĩnh lặng, hầu hết thú vui thanh trang giản đối chọi tưởng đơn giản dễ dàng mà lại xa xôi, sau cùng lại chỉ có một trong những ký ức tuổi thơ nhưng mà trầm lặng. Tình yêu gia đình, làng xóm, cuộc sống đời thường với mẫu tâm phía thiện, theo Phật từ tại mà an yên. Cuốn sách cân xứng cho những bạn đang tìm một chút ít lặng, cơ mà nếu muốn sôi nổi hơn thì chắc rằng khó. Ngôn từ trau chuốt như nước tung mây cất cánh đọc vừa thì thấy đủ, cơ mà đọc những thì dễ tạo cảm hứng lặp, tất cả phần nhàm chán. Mặc dù nhiên, cũng chỉ là xúc cảm của mỗi cá nhân mà thôi.

Review sách Ngoảnh lại đã một đời


*

Review sách Ngoảnh lại sẽ một đời


Bạch Lạc Mai là một trong những tác đưa đã với vẫn đang rất được các độc giả yêu say đắm và để nhiều sự thân thiện với bộ 3 nhà cửa đã được Cẩm tái bạn dạng nhiều lần là “Năm tháng tĩnh lặng, kiếp này bình yên”, “Gặp lại chốn hồng nai lưng sâu nhất” cùng “Duyên”.

Nối tiếp thành công xuất sắc này, hai thành công tản văn bắt đầu là “Nếu em bình an đó là ngày nắng” với “Gặp gỡ như lần đầu tiên ngoảnh lại một đời” của tài đàn bà đã được Cẩm Phong mua bản quyền cùng hứa hẹn sẽ tiến hành ra mắt người hâm mộ trong thời hạn tới.

Tự dưng thấy bìa cuốn này mình vẽ hồi đầu năm rất hợp với câu hát ” Vì fan hoa rơi hữu ý nên nước tan càng vô tình”.Thế mà lại đã nửa năm rồi đấy. Sếp với cuốn này đi chụp ở tận nơi xuân thủy Côn Minh. Rồi bảo cho mình post gì thì post. Cuốn sách sinh sống Côn Minh, Achanvn cũng đang ở Côn Minh. Có lẽ điều tự hào cực kỳ phù phiếm của các bước này hơn hết tiền bạc đãi danh vọng là. Cái tên Achanvn nghỉ ngơi trang sách cuối cùng có thể theo ai đó cho bất kì nơi nào họ đi. Nguồn năng lượng từ Achan đã được thoải mái bay khiêu vũ vui ai oán cùng bạn, chỉ việc bạn giữ lại cuốn sách bên mình. Đó là một suôn sẻ kì diệu nhưng mình trân trọng. Trong tình thương cũng thế. Chỉ cần bạn thực tâm mong muốn có mình ngơi nghỉ bên. Mình sẵn sàng theo bạn khắp vị trí không nằn nì hà gian khó. Còn giả dụ không. Dù chúng ta có lên hoàng cung xuống thọ đài. Lên xe cộ xuống ngựa Mình trọn vẹn tự đi được. Đâu cần có bạn vào đời nữa. Chỉ tín đồ thực sự say mê đọc sách, new trân trọng sách. Điều đó thiết yếu giả vờ. Chỉ người thực sự đam mê một người, mới vồ cập đến. Điều kia không thể đậy giấu. Trên nhân loại này điều khó diễn nhất là vờ vịt yêu một cuốn sách và vờ vịt yêu một người. Bởi cả nhị đều rất cần được dành thời hạn đọc với hiểu.

“Đừng trách gặp gỡ thừa muộn, cả đời này, vào thời gian thích hợp sẽ gặp được tín đồ thích hợp”

“Đời fan trăm năm, qua đi gấp vã, bao nhiêu phong cảnh đợi chúng ta đến chiêm ngưỡng, bao nhiêu mẩu chuyện đợi các bạn đến đậy đầy. Những chạm chán gỡ, truy nã cầu, được mất vào hành trình, phần nhiều là tu hành. Tuế nguyệt dần dần qua đi, dịp như vô tình, thời gian lại như hữu ý, không nỗ lực chấp đối với mọi việc, thì sẽ không vui thừa hóa nhàm, ảm đạm quá thành tốt vọng. Đời người y hệt như là chèo thuyền trên sóng khơi, đề nghị giữ vững vàng nội tâm, mới có thể thong dong điềm tĩnh, từ gấp gáp đến chậm rãi, từ ồn ã đến im ả.”

“Tình yêu đẹp tuyệt vời nhất không ước sớm tối, nhưng mà cùng nhau trải qua năm mon bình đạm. Cho tới một ngày, ai ra đi trước, thì cũng không phải đau lòng vượt đỗi. Duyên khởi duyên tàn, đã sớm được định trước, người trong phàm trần, ai ai cũng phải trải qua quá trình đó.”

Bao nhiêu mối tri giao, thanh đạm thì mới có thể giữ lâu bền, tuỳ duyên cũng hoàn toàn có thể tự tại. 

Mua sách Ngoảnh lại vẫn một đời ngơi nghỉ đâu?

Giá trên thị phần cuốn “Ngoảnh lại vẫn một đời” khoảng tầm 88.000đ đến 118.000đ. Mặc dù nhiên bạn cũng có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…


1 Giá tặng kèm ưu tiên tiên phong hàng đầu “Ngoảnh lại đã một đời Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ngay ưu tiên số 2 “Ngoảnh lại đã một đời Shopee” tại đây

3 Giá tặng ngay ưu tiên số 3 “Ngoảnh lại vẫn một đời Fahasa” tại đây


Đọc sách Ngoảnh lại vẫn một đời ebook pdf

Để tải về “sách Ngoảnh lại vẫn một đời pdf” bạn cần phải có tài khoản tại siêu thị sách 86 hoặc mặt khác Like Page để ủng hộ yeahflashback.com và phản hồi Email bên dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường phù hợp vướng mắc về bản quyền hoặc bắt đầu xuất bạn dạng nên một số link sách sẽ không còn được cung cấp. Hoặc số lượng fan hâm mộ xin sách vô số yeahflashback.com thiết yếu gửi kịp trong thời gian 15 ngày cần rất ý muốn mọi tín đồ thông cảm).

Xem thêm: Tìm Số Điện Thoại Đang Ở Đâu, Cách Tìm Vị Trí Số Điện Thoại Đang Ở Đâu

Những quyển sách hay độc nhất vô nhị của Bạch Lạc Mai

Sách của Bạch Lạc Mai rước thiện ý viết hồng trần, rước phật hiệu đàm luận nhân sinh, mang mây nước trong thiền để nói chuyện nhân gian sương lửa.

Năm mon Tĩnh Lặng, Kiếp Này Bình Yên


*

Năm mon Tĩnh Lặng, Kiếp Này Bình Yên


“Năm mon tĩnh lặng, kiếp này bình yên” kể về không hề ít người, chậm trễ ngắm hoa khai, thưởng trà ngắm hồ xuân thuỷ, xuất phát điểm từ 1 thành phố mang lại một thị trấn. Năm tháng phong trần, có những người sẽ gói ghém cô đơn vào hành lý, có những người dân lại đeo đẳng gần như ký ức bên trên vai, tất cả đều vẫn kiếm tìm 1 phần linh hồn nguyên sơ trong bao gồm mình, nhưng một phút hối hả lại trót quên đi phiên bản ngã, không kiếm thấy mặt đường về. Tài cô gái lánh đời Bạch Lạc Mai, rước thiện ý viết hồng trần, đem phật hiệu trao đổi nhân sinh, lấy mây nước vào thiền để thì thầm nhân gian khói lửa.

“Phật ở địa điểm nao? Giữa vùng đồng không mông quạnh cỏ cây tàn tạ, một ngọn thảm cỏ non là Phật; giữa đêm tuyết lặng lìm ko tiếng động, một chậu than hồng là Phật; giữa sông bể rộng lớn vô bờ, một loại thuyền bé là Phật; giữa sắc màu xen kẹt rối rắm, đơn sơ là Phật; giữa ngày tháng binh lửa huyên náo, an toàn là Phật. Gặp gỡ Phật lúc nào? những năm tháng chờ lâu hoa nở, thân phù hoa duy trì sự đơn thuần, trong phồn tạp tĩnh trung khu dưỡng tính, sẽ có được thể gặp Phật.” (Trích “Hoa Nở gặp mặt Phật”)

Duyên


*

Duyên


Yêu một người có lẽ rằng chỉ vào chớp mắt, quên một người lại có thể cần cả cuộc đời.

Biết rõ như thế, nhưng không ít người dân vẫn đề xuất yêu, thậm chí còn ngàn dặm xa xăm truy tìm tình yêu, hy vọng kết một quãng tình duyên trong kiếp này, để tuổi xuân ko hối, đời người không tiếc. Có điều tình yêu phải trao ra, buộc phải gánh vác, dù bạc bẽo cũng buộc phải nhẫn nhịn, cho dù phản bội cũng cần khoan dung. Dẫu tất cả một ngày mất đi, dùng thời gian trọn đời để giữ gìn hoài tưởng, cũng biến thành không cảm giác nặng nề mệt nhọc nhọc, tình thương như vậy, new được coi là tình yêu thương chân chính.

Nếu Em An Lành, Đó Là Ngày Nắng


*

Nếu Em An Lành, Đó Là Ngày Nắng


Mỗi một con fan đến quả đât này, đều là khách qua con đường vội vã. Có những người dân khi gặp gỡ gỡ họ, quay bản thân là quên; có những người lướt qua họ, nên quay đầu. Tất cả chạm chán gỡ và ngoái nhìn hầu như là duyên phận, khi chúng ta yêu một láng hình như thế nào đó, luyến lưu lại một góc nhìn nào đó, có nghĩa là trong tim chúng ta đã kết một đoạn tình duyên. Chỉ với duyên sâu duyên mỏng, bất kể ai những không thể nắm chắc, tụ tan không tồn tại lý do, chúng ta đều bắt buộc đối đãi bởi cái trung khu bình thường. Một người, một quyển sách, một bát trà, một cơn mơ sau rèm. Gồm lúc, nỗi đơn độc xui khiến cho lòng người rung rượu cồn như thế, cũng chỉ bao gồm khoảnh tự khắc này, gắng sự new trở nên phẳng lặng đến vậy.

Gặp Lại chốn Hồng è cổ Sâu Nhất


*

Gặp Lại chốn Hồng nai lưng Sâu Nhất


“Duyên là gì? Duyên là gặp mặt nhau nơi xẻ tư đường, là nạm tay chốn hồng trần xa lạ; duyên là muôn đóa hoa xuân đồng loạt nở rộ, là nhì phiến lá thu với mọi người trong nhà rụng xuống; duyên là đối thoại giữa non với nước, là khía cạnh trời cùng mặt trăng đồng thời xuất hiện. Gặp mặt nhau, quen nhau giữa biển tín đồ mênh mông chính là duyên, cảm thấy giữa hồng è cổ lại không lãng quên chính là duyên. Gặp gỡ gỡ, là 1 kiếp nàn hạnh phúc, cũng chính là một nét xin xắn sai lầm. Quên nhau, là một trong sự khởi đầu hoang mang, cũng chính là sự xong trong trẻo.”

Bởi Vì hiểu rõ sâu xa Cho phải Từ Bi


Bởi vì thấu hiểu cho đề nghị từ bi là cuốn tản văn hết sức sâu lắng của Bạch Lạc Mai. Cuốn tản văn lấy đề tài là chuyện đời khuynh thành của nữ giới văn sĩ kỳ tài Trương Ái Linh tuy vậy qua đó, là bức tranh muôn màu sắc của cuộc sống, của xưa và nay, của cũ và mới. Từng câu từng chữ của Bạch Lạc Mai vừa dìu dịu vừa trầm lắng, vừa hoa lệ vừa lạnh nhạt đem đến cho những người đọc một thứ cảm xúc hết sức sệt biệt. Văn học như suối, tung trôi tới đâu là tưới non lòng tín đồ tới đó.

Nước rét sông lặng, trăng sáng sao thưa.

Trước lúc hạ màn, tôi bỗng nhiên khóc. Tất cả lẽ chúng ta đều buộc phải giữ một trái tim lương thiện, coi đời này là kiếp cuối cùng, mong chờ trên tuyến đường duyên phận sẽ đi qua, tôn kính từng đoạn cảm tình mà khó khăn mới bao gồm được. Phải ghi nhận rằng, giữa ngàn vạn người, gặp mặt được fan mà các bạn muốn, yêu cầu tu duyên phận biết bao năm!Năm mon bất tận, ly vừa lòng phút chốc.