Nghịch thiên ngô ứng hùng

     

"Hóa ra là cái Đại Thanh quan a." Ngô Viễn Minh Nhất lăng, gãi gãi đầu lòng nói người như vậy cùng với để Khang Hi hoặc là nghêu Bái dùng, không bằng để cha ta dùng.

Bạn đang xem: Nghịch thiên ngô ứng hùng

Hơi suy nghĩ một chút sau, Ngô Viễn Minh luân chuyển người lại hướng về nổi giận đùng đùng vương húc ôm quyền nói: "Vương đại nhân, tại hạ không biết tình huống của ngươi, vừa nãy nhiều có đắc tội, vọng đại nhân thứ lỗi. Như vậy đi! Này tám ngàn lượng bạc, ta cũng không thu rồi, xin mời đại nhân cầm mở chúc lều hàng cứu trợ đi. Còn có chút thuốc này, cũng xin mời Vương đại nhân đưa đến nạn dân đi."


"Cái gì?" Vương húc hầu như không thể tin vào tai của mình, run giọng hỏi: "Thế tử, ngươi là không là đang đùa?"

"Ngươi cảm thấy, bản Thế tử tượng yêu thích đùa giỡn người sao?" Ngô Viễn Minh cợt nhả đáp ứng một tiếng, luân chuyển người hướng về Ngô gia Tam huynh đệ quát: "Ngô Lộc Ngô thọ Ngô hỉ, bạc chớ lấy, để Vương đại nhân cầm hàng cứu trợ!"

"Thế tử, vi thần đại vào thành Bắc tởm nạn dân cảm tạ ngươi." đến tới giờ khắc này, vương húc đối với Ngô Viễn Minh ấn tượng mới có đổi mới, sâu sắc cúi đầu, vào mắt đã ngấn lệ. Ngô Viễn Minh thì lại thừa cơ quạt gió thổi lửa, thở dài một tiếng nói: "Ai! Cũng là vì lê dân, Vương đại nhân không cần cảm tạ mang đến ta.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Bóng Đá Thế Giới 2018 Hôm Nay (20/6), Lịch Thi Đấu Bóng Đá World Cup 2018

Chỉ tiếc, số tiền cơ không phải xuất từ bên vào nô bạc a."

"Bên vào nô bạc... , chính đang tu Càn Thanh cung (chú 1)." Vương húc cực kỳ chua xót đáp. Nhưng vương húc là tuyệt đối sẽ không ở trước mặt người ngoài oán giận hoàng đế, thoáng phát tiết một câu sau, vương húc thiên ân vạn tạ cáo từ rời đi.

Vương húc đi rồi, cát chử ha thấy Ngô Viễn Minh bên người có Hoàng Phủ Bảo Trụ bảo vệ, cũng là mang theo quân đội cáo từ rời đi, Ngô phúc xin mời Ngô Viễn Minh lên xe về nhà thì Ngô Viễn Minh nhưng đem đại bím tóc vung một cái, cắn răng nghiến lợi nói rằng: "Trước tiên không trở về nhà, các ngươi cùng ta đồng thời phải đi ngay Tác Ngạch Đồ gia, tìm Ngũ Thứ Hữu cái cơ ngụy quân tử tính sổ đi!"

Chú 1: Càn Thanh cung với Khang Hi tám đầu năm khánh thành —— cũng chính là quyển địa lợi hại nhất, dân chạy nạn nhiều nhất thời điểm.

Quyển 1: phân bua Chương 28: Học đòi văn vẻ hại chết người a!

(ps: Ở sách mới bảng trên thành tích không tốt, các bằng hữu dùng sức chống đỡ thuần khiết trung hậu lang a! )

"Đi, đi nội các Đại học sĩ Tác Ngạch Đồ gia." Còn ăn mặc một thân màu trắng áo tù nhân Ngô Viễn Minh tướng đại bím tóc vung một cái, cắn răng nghiến lợi nói rằng: "Tìm Ngũ Thứ Hữu cái cơ ngụy quân tử tính sổ đi."

"Ngũ Thứ Hữu? Hắn là ai?" Ngô phúc cùng Ngô gia Tam huynh đệ đều chưa từng nghe nói danh tự này, chỉ có Ngô Tam Quế đội trưởng đội cận vệ Hoàng Phủ Bảo Trụ giỏi vẫn là ôm ngực cúi đầu, đứng Ngô Viễn Minh bên người không nói một lời. Tuổi càng lớn càng người nhát gan Ngô phúc vào lòng run sợ nhắc nhở: "Thế tử, tiểu tổ tông của ta, ngươi liền không muốn gây rắc rối . Tác Ngạch Đồ một nhà không phải dễ trêu như vậy, tuy nói Tác Ngạch Đồ phụ thân phụ chính đại thần Sonny đã qua đời, có thể bé gái của hắn đã bị Hiếu Trang Thái Hoàng Thái Hậu chỉ định vì là tương lai hoàng hậu, chúng ta không trêu chọc nổi a."