Nguyễn đức và cuộc đời trở thành ngôi sao ca nhạc phật giáo

     

(TGĐA) - trong mùa lễ Phật đản 2020 này, ca sĩ Nguyễn Đức liên tục hợp tác cùng NSƯT Ngọc Huyền trong chương trình liveshow rất ý nghĩa Nhạc khiếp Phật - hương Đức Hạnh.

Bạn đang xem: Nguyễn đức và cuộc đời trở thành ngôi sao ca nhạc phật giáo


*
*

NSƯT Ngọc Huyền với nhân duyên cùng với "Nhạc khiếp Phật"
Ca sĩ Nguyễn Đức cùng món Đậu hũ xào ớt chuông xanh đỏ

Ngược dòng thời gian năm 2015, Nguyễn Đức bao gồm đi Mỹ biểu diễn trong chương trình vì đoàn kịch nghệ Dân nam Thúy Uyển tổ chức triển khai tại nam giới Cali. Trong chương trình, Nguyễn Đức gặp mặt gỡ người nghệ sỹ Ngọc Huyền cũng hát trong chương trình, Ngọc Huyển đề nghị hai bằng hữu hát chung bài xích Chúng mình cùng nạp năng lượng chay vì lúc kia Ngọc Huyền biết với thích nghe Nguyễn Đức hát nhạc Phật. Rồi từ phía trên hai anh em kết nghĩa với nhau.

Ca sĩ Nguyễn Đức

Ngọc Huyền rất dễ thương hay giúp đỡ bằng hữu đồng nghiệp khi mới đặt chân qua Mỹ: gửi đón đi tham quan và còn ra mắt các show nhằm hát, giúp bằng hữu có thêm thu nhập. Rồi hai bằng hữu cùng cùng với đài vô tuyến IBC – chùa Điều Ngự tổ chức chương trình thi tuyển Tâm ca đạo hiếu. Ngọc Huyền đóng góp ít nhiều cho Tam Bảo và chiếc nhạc Phật giáo, chính vì vậy Nguyễn Đức cực kỳ thương cô em Ngọc Huyền, vị cùng trọng tâm nguyện kiểu như anh luôn luôn thực hiện góp sức cho nền âm thanh Phật giáo.

Nguyễn Đức chia sẻ: “Còn nhớ vào năm 2010 trong công tác Phật pháp nhiệm màu diễn ra tại miếu Hoằng Pháp, nhưng tôi là nhân vật lắp thêm 26, tôi sẽ kể lại những câu chuyện xảy đến với cuộc sống mình. Khi đã ở đỉnh vinh quang quẻ của ca sĩ nhạc vơi hát thành công những bản nhạc Hoa lời Việt, tôi trượt lâu năm vào thói si mê chơi, hoang phí... Khiến cho tôi mất tất cả công việc, chi phí bạc, sức khỏe, cuộc sống đời thường không chỉ xới trộn ngoài ra rơi xuống tận lòng sâu… Tôi vẫn giác ngộ Phật pháp, chăm sóc tu luyện xuyên suốt một thời hạn dài đã giúp tôi lấy lại mức độ khỏe, chất giọng đề xuất phát chổ chính giữa hát nhạc Phật giáo”.

Nguyễn Đức và NSƯT Ngọc Huyền

Sau câu chuyện kể, Nguyễn Đức sẽ hát bài Lạy Phật quan Âm, được phần đông quý Phật tử xuất hiện ủng hộ. Tự đó, anh vững tinh thần chỉ siêng hát nhạc Phật giáo nhằm đến từ bây giờ nhắc mang lại Nguyễn Đức là nhắc đến ngôi sao 5 cánh ca nhạc Phật giáo vày quý Phật tử khắp chỗ trao tặng.

Xem thêm: 749+ Stt Hay Nhất, Những Dòng Stt Hay Về Tình Yêu, 749+ Stt Hay Nhất, Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu

Có thể nói cuộc sống của Nguyễn Đức may mắn như được tái sinh lúc rẽ lối phát trọng tâm hát nhạc Phật giáo vậy đó. Anh nói tiếp: “Nhìn về vượt khứ nhắc tới Nguyễn Đức là nói đến hình hình ảnh chàng ca sĩ nổi tiếng trong làng âm thanh từ trong thời gian 90-2000 qua những bản hit nhạc Hoa lời Việt. Tôi liên tục được những hãng băng đĩa mời ghi hình với là khuôn mặt quen thuộc của các chương trình ca nhạc theo yêu ước của đài truyền họa HTV như Tình xưa nghĩa cũ, Ảo mộng tình yêu, Tình là ánh sao, Tình hồng như mơ, Hoa nào hoa trắng… Ấy vậy cơ mà tôi dường như không trân quý. Giờ đề cập lại giúp thấy rằng thành công như một ân nghĩa phước báu cơ mà Tổ nghiệp trao đến nhưng tôi đắn đo gìn giữ đang xài hết. Khi gồm duyên trở lại Tam bảo tôi chuyên tâm thực hành thực tế tu tập và có được niềm an nhàn trong chánh pháp”.

Nguyễn Đức – NSƯT Ngọc Huyền với MC Vũ mạnh mẽ Cường trong công tác Hương Đức Hạnh

Cũng như bao người ca sĩ Phật tử, Nguyễn Đức ăn chay trường, tụng tởm Pháp Hoa từng ngày để cầu an nhàn cho toàn bộ và hiện tại là cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 tiêu tan nhanh chóng, cầu mong mỏi cho mọi tín đồ khắp địa điểm trên quả đât đều được bình an, hạnh phúc! thông qua các album nhạc Phật giáo, Nguyễn Đức mong muốn góp phần chia sẻ cuộc sống an lạc mở rộng lòng từ, chia sẻ tình thương yêu nhân ái.

Hiện tại, Nguyễn Đức vừa xây đắp online ca khúc Dặn con, sáng tác Hàn Châu, kính tặng kèm những tín đồ cha, người bà bầu trên thế gian này, bài xích hát phía bên trong album Lời khấn nguyện sắp xuất bản 2020.

Official music audio Dặn con:

NSƯT Ngọc Huyền và nhân duyên với "Nhạc khiếp Phật"

(TGĐA) - Vừa qua, NSƯT Ngọc Huyền với dàn sao việt cúng dường Đại lễ ...

Ca sĩ Nguyễn Đức cùng món Đậu hũ xào ớt chuông xanh đỏ

(TGĐA) - từ khóa lâu ca sĩ Nguyễn Đức chọn phương thức ăn chay để góp ...