Ngày hắc đạo tốt hay xấu

     

Ngày hắc đạo là gì? không nên làm gì trong ngày hắc đạo? phương pháp tính ngày hắc đạo? không ít người nghĩ ngày hắc đạo là ngày xấu và không nên làm gì, vậy sự thật thế nào? Hãy thuộc yeahflashback.com đi tìm kiếm lời đáp án qua bài viết sau.

Bạn đang xem: Ngày hắc đạo tốt hay xấu


Ngày hắc đạo là gì, những điều cần tránh?

Ngày hắc đạo là gì?

Ngày hắc đạo là gì? ví như ngày hoàng đạo là ngày có tương đối nhiều sao tốt chiếu cùng tới may mắn, thì ngày hắc đạo lại có chân thành và ý nghĩa trái ngược lại. Ngày hắc đạo là ngày xấu và có khá nhiều sao xấu chiếu. Phần đa ngày xấu nhất đề xuất kể tới: liền kề Chủ, Tam Nương, Nguyệt Kỵ… trong số những ngày này cần tránh làm những việc đặc trưng (khởi công, khai trương, cồn thổ, cưới gả…), vì sẽ tạo ra những mất đuối không mong mỏi muốn đối với gia chủ.

*
Ngày hắc đạo là gì, những điều cần tránh?

Ngày hắc đạo không nên làm gì?

Từ thời trước đã quan niệm rằng, khi làm bất kỳ điều gì vào ngày đẹp, ngày tốt sẽ dễ ợt hơn. Tuy nhiên, giả dụ phạm đề xuất ngày xấu thì sẽ chạm mặt phảo những khủng hoảng không đáng bao gồm và thất bại.

Xem thêm: Tẩy Điểm Tiềm Năng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile Cần Gì? Kỹ Năng Cấp 120

Ngày hắc đạo kiêng kị gì? vì vậy, khi làm cho những việc trọng đại của cuộc đời như cưới hỏi, khai trương, đụng thổ… đề nghị xem ngày xuất sắc hoặc xấu nhằm tránh chạm mặt phải các rủi ro. Tuy nhiên, ngày hắc đạo lại tốt nhất cho việc cải táng chiêu mộ và xây cất. Việc xem ngày giờ giỏi xấu giúp đỡ bạn có nhắc hoạch các bước cụ thể và hợp lý.

Tóm lại, vào trong ngày hắc đạo cần tránh khai trương, rượu cồn thổ, cưới hỏi, về nhà mới…

*
Ngày hắc đạo là gì?

Cách tính ngày hắc đạo đơn giản, chính xác

Khi trả lời được câu hỏi ngày hắc đạo là gì, bạn cũng có thể tìm đọc cách xác định ngày hắc đạo nhằm tránh chạm mặt phải hồ hết điều không mong muốn. Để xem ngày xấu theo tuổi cần địa thế căn cứ vào Âm lịch, phụ thuộc đó bạn sẽ biết được những ngày hắc đạo là ngày dương lịch và tra cứu vớt theo ngày, tháng với năm Âm lịch.

Theo một hôm mai Âm lịch tất cả 12 giờ, trong ngày hắc đạo gồm 6 giờ đồng hồ xấu cùng 6 tiếng xấu. Trong trường hợp tiến hành những bài toán lớn vào trong ngày xấu, thì rất cần phải chọn khung giờ hoàng đạo nhằm hạn chế gặp gỡ phải phần lớn điều xui xẻo ro rủi ro mắn xảy ra.

*
Cách tính ngày hắc đạo đơn giản, bao gồm xác

Cùng tham khảo cách tính ngày hắc đạo solo giản dưới đây:

Cách tính ngày hắc đạo

Theo mon Âm lịch tất cả 6 cặp tháng gồm ngày hắc đạo tương đương nhau cùng mỗi tháng tất cả 4 ngày hắc đạo gồm:


Giêng – tháng Bảy Ngọ, Mão, Hợi, DậuTháng nhì – mon Tám Thân, Tị, Sửu, HợiTháng bố – tháng Chín Tuất, Mùi, Sửu, HợiTháng tứ – tháng Mười Tý, Dậu, Tị, MãoTháng Năm – mon Mười Một Dần, Hợi, Mùi, TịTháng Sáu – tháng Mười hai Thìn, Sửu, Dậu, Mùi
*
Cách tính giờ hắc đạoCách tính giờ đồng hồ hắc đạo

Ngày Âm lịch bao gồm 12 giờ, trong những số đó mỗi giờ khớp ứng với 12 bé giáp. Vào 12 giờ đồng hồ Âm lịch bao gồm 6 tiếng hoàng đạo cùng 6 tiếng hắc đạo. Tiếng hắc đạo là giờ xấu, giờ gần kề chủ chúng ta nên tránh những công việc quan trọng trong khung giờ hàng ngày. Ví dụ như:


Sửu – mùi hương Tý – Sửu – Thìn – Ngọ – mùi hương – DậuTý – Ngọ dần dần – Thìn – Tỵ – mùi – Tuất – HợiDần – Thân dần dần – Mão – Ngọ – Thân – DậuMão – Dậu Sửu – Thìn – Tỵ – Thân – Tuất – HợiTỵ – Hợi Tý – dần dần – Mão – Tỵ – Thân – DậuThìn – Tuất Tý – Sửu – Mão – Ngọ – mùi hương – Tuất

Chắc hẳn khi đọc tiếp đây bạn đã giải đáp được mang đến mình thắc mắc ngày hắc đạo là gì, không nên làm gì và cách tính ngày hắc đạo như vậy nào? tự đó giúp cho bạn tránh được những ngày xấu nhằm tránh gặp phải mọi điều rủi ro xấu trong những công việc trong đại. ở bên cạnh đó, bạn cũng đều có thể đọc thêm những kỹ năng phong thủy hữu dụng như: Giờ Hoàng Đạo là gì? phương pháp tính giờ Hoàng Đạo cực chuẩn chỉnh & Xem ngày xuất sắc xấu theo can chi, hoàng đạo, ngũ hành


Chuyên mục: phong thủy


Bài viết trước « 1997 mệnh gì, tuổi gì? đầy đủ điều ít fan biết về năm 1997