Ngân hàng đông á ðiện tử

     
*

*

*

*

*

DongA Bank nâng cấp ứng dụng DongA điện thoại Internet Banking•Đón xem phiên bản tin truyền hình DongA bank – DAB News số 03/2021•Nhận may mắn mắn đầu Xuân 2022 thuộc Kiều ăn năn Đông Á•Thông báo mời thầu•Thông báo mời xin chào giá•Chương trình khuyến mãi kèm theo "Nạp chi phí rủng rỉnh – nhấn quà rất đỉnh"•DongA ngân hàng trao bộ quà tặng kèm theo 6.000 túi thuốc điều trị Covid – 19 tại tỉnh Cà Mau•Ngân sản phẩm TMCP Đông Á thông báo biến đổi địa điểm cn Quận 3 - PGD Quận 8•Thông báo mời chào giá•Ngân sản phẩm TMCP Đông Á thông báo chuyển đổi địa điểm công nhân Tân Bình - PGD Lý hay Kiệt•

reviews


công ty thành viên
Ấn phẩm

Ưu đãi DongA bank

*


danh sách mạng lưới


bank Đông Á Điện Tử


Trung tâm Dịch vụ quý khách


thắc mắc thường gặp mặt
khách hàng hàng cá nhân
người tiêu dùng doanh nghiệp

hoạt động cộng đồng


liên hệ


Khách mặt hàng cá nhân
Tôi ao ước sử dụng dịch vụ Internet Banking với SMS Banking thì yêu cầu làm rứa nào?Tôi rất có thể đăng ký trực tiếp trên mạng internet được không?

Hiện trên DongA bank đã thực hiện dịchvụ đăng ký trực tiếp (online) trên mạng internet Banking.

Bạn đang xem: Ngân hàng đông á ðiện tử

Khi đăng ký dịch vụonline, Quý khách chú ý cần thao tác làm việc trên laptop - computer (DongA ngân hàng chưaáp dụng hiệ tượng đăng ký thương mại dịch vụ online qua phương thức truy cập Internet trênđiện thoại).

Theo đó, người sử dụng cần phải kết thúc bước xácnhận thông tin tài khoản thẻ đa năng của bản thân vì chỉ tất cả chủ thẻ là fan duynhất xác thực những thông tin này. Việc xác thực nhằm đảm bảo an ninh và gia tăngtính bảo mật khi quý khách hàng thực hiện nay đăng ký dịch vụ online. Cụ thể cácthông tin nên hoàn vớ như:

·Số thẻ đa năng (là dãy số in nổi trênthẻ).

·MãPIN của thẻ (4 số).

·Thôngtin thanh toán trên tài khoản (là những tin tức phát sinh trong tài khoản thẻcủa Quý khách, người tiêu dùng vui lòng nhớ lại cụ thể giao dịch tạo nên trong tàikhoản với nhập thông tin khai báo đúng chuẩn bao gồm: nhiều loại giao dịch, thời giangiao dịch cùng số chi phí giao dịch).

·Sốđiện thoại đk mà Quý khách cung ứng cho bank khi mở tài khoản.

Xem thêm:

*Lưu ý:

·Nếuthông tin khai báo không trùng khớp với yêu mong trên trang đăng ký dịch vụthì thì bài toán đăng ký sẽ không thành công. Do đó, quý khách cần khai báođúng theo yêu cầu. Không tính ra, Quý khách có thể tham khảo cách đk dịch vụqua file đi cùng mục 5.7

·Đăngký online chỉ vận dụng cho người tiêu dùng chưa lần làm sao đăng ký dịch vụ thương mại và hạn mứcchuyển khoản buổi tối đa chỉ đăng ký được 2,000,000 VND. Khi quý khách hàng có nhu cầuđăng ký giới hạn ở mức chuyển khoản nhiều hơn thế nữa mức qui định, người sử dụng cần mang đến Ngânhàng và để được hỗ trợ.


Đầu trang
Tôi ý muốn sử dụng dịch vụ SMS Banking để chuyển khoản cho những người nhà qua smartphone di động, nhưng mà liệu vậy nên có an toàn không?
Quý khách có thể chuyển khoản qua SMS Banking xuất xắc Internet Banking hay dế yêu Banking và hoàn toàn yên trọng tâm về tính an toàn của kênh thanh toán giao dịch này, vày các tại sao sau đây:

Tất cả giao dịch qua DongA eBanking được mã hóa theo chuẩn 3DES bảo đảm an toàn tuyệt đối tính riêng bốn và an toàn khi giao dịch. Các giao nhờn này được ghi nhấn và lưu trữ theo tiêu chuẩn của bank nhà nước so với các giao dịch tài chính. Ko kể ra, DongA Bank hỗ trợ cho khách hàng những chiến thuật xác thực mạnh khỏe như OTP (ONE-TIME-PASSWORD) hoặc MULTI-FACTOR AUTHENTICATION dành riêng cho những người tiêu dùng có yêu cầu cao về xác thực.

Dịch vụ nhắn tin thông báo biến hóa số dư thông qua SMS được tiến hành tức thời, giúp người tiêu dùng chủ rượu cồn phát hiện các giao dịch khả nghi nhanh chóng.

Bằng phương pháp gởi tin nhắn mang lại số 8149 nhằm yêu ước khóa hoặc mở tài khoản, Quý khách có thể chủ đụng khóa tài khoản của chính bản thân mình vào bất cứ lúc nào, bất cứ nơi làm sao khi có nhu cầu khẩn cung cấp như mất Thẻ, ngờ vực số sạc bị lộ...


Đầu trang
Tôi sử dụng dịch vụ thương mại chuyển khoản và nhận thông báo phát sinh thanh toán trên ngân hàng điện tử, do thông tin tài khoản không đầy đủ tiền để bank thu tầm giá nên dịch vụ thương mại bị nhất thời ngưng. Vậy làm sao để hoàn toàn có thể kích hoạt lại dịch vụ?
Quý khách sung sướng nộp chi phí vào tài khoản trong vòng 24 giờ khối hệ thống sẽ tự động thu phí tổn và kích hoạt dịch vụ. Đồng thời hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo để KH rõ. Để né trường hợp thương mại dịch vụ bị trợ thì ngưng ảnh hưởng đến giao dịch của Quý khách, khách hàng vui lòng gia hạn số dư về tối thiểu trong tài khoản bằng gói tổn phí mà người sử dụng đã đăng ký.Lưu ý: trong khoảng thời gian dịch vụ bị nhất thời ngưng, hệ thống sẽ không gửi tin nhắn nhắn thông báo phát sinh giao dịch cho các giao dịch vẫn phát sinh (từ 50.000đ trở lên) từ tài khoản của Quý khách. Sau khoảng chừng thời gian hệ thống đã thu tiền phí thì những giao dịch phân phát sinh bắt đầu (từ 50.000đ trở lên) hệ thống sẽ triển khai gửi tin nhắn bình thường đến KH.
Đầu trang
Tôi đk sử dụng DongA eBanking cùng với gói tổn phí 9900đ/ tháng, Tôi muốn chuyển khoản qua ngân hàng số tiền 12.000.000 đồng qua mạng internet Banking, lần 1 nhảy số tiền 10.000.000 đồng thành công, lần 2 nối tiếp 2.000.000 đồng thì hệ thống báo thừa hạn mức. Số dư trong tài khoản thẻ đa zi năng của Tôi là trăng tròn triệu, lý do lại báo thừa hạn mức?
Quý khách đk gói giá thành 9900đ/ mon thì giới hạn ở mức chuyển khoản trên internet Banking công cụ là 10.000.000đ/ngày. Giao di chuyển khoản lần 1 cùng với số chi phí 10.000.000đ người tiêu dùng đã thực hiện hết giới hạn trong mức quy định. Do vậy không thể triển khai tiếp thêm lần nào giao dịch chuyển tiền nữa.Với gói giá thành 9900đ/tháng nếu người sử dụng có đăng ký dịch vụ thương mại chuyển khoản trên SMS Banking với Mobi Banking thì hạn mức quy định như sau:- SMS Banking về tối đa 2.000.000đ/ngày (hạn mức này vận dụng cho tất cả gói phí)- điện thoại Banking buổi tối đa 10.000.000đ/ngàyKH hoàn toàn có thể thực hiện nay giao di chuyển khoản số tiền 2.000.000đ sót lại trên các kênh thanh toán giao dịch này. Hoặc Quý khách hoàn toàn có thể đến DongA bank gần nhất đk chuyển lịch sự - Gói giá tiền 50.000đ/tháng có hạn mức chuyển khoản trên mạng internet Banking tối đa cho 100.000.000đ/ngày. - Gói tầm giá 100.000đ/tháng có giới hạn ở mức chuyển khoản trên internet Banking về tối đa mang lại 500.000.000đ/ngày.
Đầu trang
Tôi đã đk sử dụng SMS Banking, cơ mà tôi phân vân đổi mật mã theo phía dẫn như vậy nào?
Nếu quý khách có đăng ký dịch vụ thương mại Internet Banking thì rất có thể tra cứu vớt số dư bởi một trong số cách sau:1. Đăng nhập internet Banking nhằm truy vấn thông tin.2. Sử dụng dịch vụ thương mại Phone Banking: từ một số điện thoại bất kì người tiêu dùng gọi mang lại tổng đài 1900545464 làm theo hướng dẫn, khi khối hệ thống yêu cầu quý khách nhập mật mã thì người sử dụng nhập mật mã của dịch vụ Phone Banking.Kênh Phone Banking bên cạnh tiện tích tra cứu vãn số dư tài khoản thẻ, còn tồn tại các nhân thể tích sau:

- Tra cứu tin tức Tài khoản Thẻ Tín dụng, Tiền nhờ cất hộ tiết kiệm, tiền gửi thanh toán giao dịch của KH cá nhân vàDoanh nghiệp

-Thực hiện các giao dịch tài chính giành riêng cho KH cánhân như: giao dịch chuyển tiền từ thông tin tài khoản thẻ Đa năng sang tài khoản Thẻ Đa năng, hoặc sang thông tin tài khoản tiền gởi Kh cá nhân hay Doanh nghiệp, giao dịch chuyển tiền từ tài khoản Thẻ Đa năng để giao dịch số dư nợ trên thông tin tài khoản Thẻ Tíndụng, cài thẻ trả trước, hấp thụ tiền điện tử...


Đầu trang

Khi người tiêu dùng đăng cam kết sử dụng dịch vụ thương mại Internet Banking, Quýkhách hoàn toàn có thể thực hiện tại những nghiệp vụ như:

đưa khoản:Quý khách có thể thực hiện chuyển tiền từ tài khoản thẻ Đa Năng của mình đến: 1. Thông tin tài khoản thẻ Đa năng của bạn khác 2. Tài khoản thẻ Tín dụng của bản thân hoặc bạn khác 3. Thông tin tài khoản Tiền gửi thanh toán giao dịch không kỳ hạn VNĐ của cá nhân 4. Tài khoản Tiền gửi giao dịch thanh toán không kỳ hạn VNĐ của chúng ta Thanh toán trực tuyến: Dịch vụ thanh toán giao dịch trực đường tiền mua sắm hóa tại các website bán hàng qua mạng có links với DongA ngân hàng Thanh toán hóa đơn: Dịch vụ thanh toán giao dịch hóa solo tiền điện, nước, điện thoại cảm ứng thông minh cố định, smartphone di động, Internet, học phí, …cho những hóa solo của chủ tài khoản hoặc của người khác. Mua thẻ trả trước: dịch vụ mua mã số nạp tiền của những loại thẻ như Thẻ điện thoại thông minh di động, điện thoại trả trước… Nạp tiền năng lượng điện tử: thương mại & dịch vụ trích chi phí từ tài khoản ngân hàng nạp chi phí vào những tài khoản trò chơi (Bạc, …), Điện thoại di động cầm tay (VnTopup),Ví năng lượng điện tử (VnMart) … Truy vấn thông tin: Tra cứu vãn số dư, thông tin lịch sử hào hùng giao dịch của các tài khoản.
Đầu trang