Thể loại: Gương vỡ Lại Lành,Cưới Trước yêu Sau,Ngôn Tình Xuất Bản,Ngôn Tình Sủng,Ngôn Tình hiện nay Đại,Ngôn Tình HE,
*

Nếu không Là Tình Yêu là truyện thứ hai của người sáng tác Diệp Lạc Vô Tâm nhưng mình được phát âm sau: Ngàn Năm hóng Đợi. Với lối viết trôi tan thu hút fan đọc ngay lập tức từ hầu hết dòng đầu tiên, tòa tháp đã được xuất bản và cung cấp rộng trên các hiệu sách toàn quốc. Chính vì vậy nên mình thích giới thiệu cho các bạn đọc online miễn phí tổn tại yeahflashback.com.

Bạn đang xem:


*****Có câu nói, con tín đồ trong cả một đời mặc dù sao cũng bắt buộc làm vài chuyện khiến bản thân hối hận, như vậy cuộc đời bắt đầu hoàn chỉnh.Cho mang lại tận bây giờ, tôi chỉ làm cho hai câu hỏi giúp cuộc đời mình trả chỉnh. Đó là việc thứ nhất là yêu thương anh và câu hỏi thứ nhị là gả mang đến anh.Anh đã từng có lần nói cùng với tôi, nếu như em thật sự yêu thương một người, mặc dù anh ta ko yêu em, em cũng đề nghị tìm mọi bí quyết giành được anh ta, bằng không cả đời này em sẽ không hạnh phúc. Tôi tin vào lời khuyên nhủ đó, vì vậy tôi đã áp dụng mọi cách bao gồm thể. Cuối cùng, tôi cũng có thể có được anh tuy nhiên rồi tôi lại xa lánh anh.Khi gặp gỡ hôn nhân sau nhì mươi năm ngóng đợi, liệu anh bao gồm phân biệt rõ, từng nào là tình thân, bao nhiêu là tình yêu?Khi hai thân thể hòa nhập là một, liệu anh tất cả phân biệt rõ, bao nhiêu là dục vọng, bao nhiêu là nghĩa vụ?Lúc gặp gỡ lại, lướt qua vai nhau, liệu anh bao gồm phân biệt rõ, bao nhiêu là quyến luyến, bao nhiêu là bất lực?Lúc mười đầu ngón tay đan chặt vào nhau, anh thổ lộ câu “Anh yêu em, từ rất mất thời gian rồi…”, em bắt đầu biết, bạn động lòng không chỉ là có một mình em.
Cảnh khoác Vũ là bé nuôi ở trong phòng họ Cảnh. Anh chăm lo Cảnh An ngôn từ nhỏ. Cô em gái nhỏ nhắn bỏng dần chiếm lấy lòng Cảnh mang Vũ trong những lúc anh không còn hay biết.
Cảnh An Ngôn yêu thương Cảnh mang Vũ, cô vẫn luôn luôn biết mình yêu anh trai, nhưng dù không tồn tại được anh, cô cũng chỉ mong sao anh sẽ không còn yêu một ai khác.
Cha Cảnh bởi thấy được cảm tình của phụ nữ mình với những người anh trai nuôi, ông tương kế tựu kế suy nghĩ ra biện pháp gạo thổi nấu thành cơm trắng để ép Cảnh khoác Vũ rước Cảnh An Ngôn.

Xem thêm: Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế Mùa 2 Tập 34, Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế


Cảnh An Ngôn luôn cho rằng, Mạc Vũ kết hôn với cô chỉ vì chưng trách nhiệm, tín đồ anh thật sự yêu là cô nàng anh ôm trong hôn lễ của nhị người.
Xảy ra gọi lầm, anh ko giải thích, cô cũng không đủ can đảm tin tưởng, mất con, cô thiết yếu tay phá tan hôn nhân của mình. Cảnh Mạc Vũ bây giờ biết được thân phận thật sự của mình, biết được sự lừa dối của phụ thân Cảnh, không đủ Cảnh An Ngôn, anh tránh đi với thề sẽ quay về đòi lại những thứ thuộc về mình.
Và lắp thêm đó, đó là Cảnh An Ngôn.
Một đợt tiếp nhữa dây dưa, hai người cuối cùng mở rộng lớn lòng bản thân và trở về bên nhau.

Đọc Truyện


Gương tan vỡ Lại Lành Cưới Trước yêu Sau Ngôn Tình Xuất bạn dạng Ngôn Tình Sủng Ngôn Tình hiện tại Đại Ngôn Tình HE