Nén file ppt trực tuyến

     
post-promotion-placement#checkSidebarAdDisplayCondition" data-controller="scroll-position sticky-ad post-promotion-placement ">
scroll-to-target-tracking#onClick" data-label="Scroll lớn top" data-target-selector="#page-body"> Scroll to vị trí cao nhất
*
Andrew Childress Feb 5, 2018
Read Time: 4 mins url-selector#selectionChanged"> العربية/عربي English Español Hrvatski Bahasa Indonesia Македонски јазик Melayu Pусский اُردُو tiếng Việt

Vietnamese (Tiếng Việt) translation by Vy Cam Nguyen (you can also view the original English article)


Một tập tin PowerPoint có size lớn là điều rất bình thường. Tuy nhiên, các nhà cung ứng dịch vụ e-mail có giới hạn kích cỡ tập tin đối với các tập tin gắn kèm. Vì các tập tin Microsoft PowerPoint hay được share qua thư điện tử hoặc trực tuyến, chúng ta cũng có thể cần phải nén tập tin kia xuống cho cân xứng dưới dạng một tập tin gắn kèm.

Hãy mày mò cách nén những tập tin PowerPoint và giảm size tập tin.

Trước khi chúng ta chuyển sang quá trình cho khuyên bảo này, cửa hàng chúng tôi cũng có một tài nguyên có ích để bổ sung cập nhật cho giải đáp này. Download xuống Sách năng lượng điện tử MIỄN PHÍ của bọn chúng tôi: The Complete Guide khổng lồ Making Great Presentations.

Bạn đang xem: Nén file ppt trực tuyến

download nó ngay trước khi bạn tiếp tục đọc.

*
*
*

Lưu ý: Trong lí giải này, cửa hàng chúng tôi sử dụng Iconic Template. bạn cũng có thể tải những mẫu trình diễn PPT hoàn hảo từ các Envato Elements hoặc trong chỉ dẫn Ultimate Guide to lớn the Best Microsoft PowerPoint Templates của chúng tôi.

Cách nén các tập tin PowerPoint nhanh chóng


How lớn Compress a PowerPoint PPT file in 60 Seconds
*


Lưu ý: Xem đoạn clip hướng dẫn ngắn này hoặc làm theo quá trình nhanh chóng sau đây để bổ sung cho video clip này.

1. Chọn 1 hình ảnh để nén

Bước trước tiên là nhấp vào bất kỳ hình hình ảnh nào trong bản trình bày mà bạn có nhu cầu nén.

*
*
*
Chọn hình ảnh PPT mà bạn có nhu cầu nén.

Xem thêm: Lgbt, Tình Yêu Đồng Giới Và Những Định Kiến Ở Việt Nam ) Và Những Điều Cần Biết

2. Cách nén hình ảnh PowerPoint

Các hình ảnh thường thêm trọng lượng các nhất cho kích thước tập tin PowerPoint. Hãy vào trình 1-1 Picture Tools Format và lựa chọn Compress Pictures.

*
*
*
Thiết lập độ sắc nét của hình ảnh trong PPT.

Tôi sẽ đánh dấu hai ô bên trên cùng, tiếp đến chọn Use the mặc định resolution với bấm OK. Điều này sẽ làm cho giảm độ sắc nét của một hình hình ảnh và dung tích được sử dụng bởi bọn chúng trong tập tin trình bày.

3. Cách thay đổi độ phân giải mặc định

Bây giờ chúng ta sẽ vào File > Save As và lựa chọn Save Options. Tôi đã vào tùy lựa chọn Advanced, lưu lại Discard editing data và sau đó bọn họ sẽ chuyển đổi Default resolution thành độ sắc nét thấp hơn để tiết kiệm dung tích khá nhiều. Bây giờ chúng ta sẽ quay trở lại và chỉ việc lưu bản trình bày bên dưới dạng một tập tin mới.

*
*
*
Tiết kiệm dung lượng bằng phương pháp thay đổi độ sắc nét mặc định với tạo bạn dạng trình bày PPT riêng biệt.

Điều này tạo nên một bản trình bày PowerPoint hiếm hoi sẽ tiết kiệm ngân sách một số dung lượng so với dung lượng ban sơ và dễ gửi và share hơn.

Kết thúc!

Bây giờ đồng hồ bạn đã biết cách nén những tập tin PowerPoint với giảm kích cỡ tập tin. Điều này sẽ hỗ trợ bạn rất thỉnh thoảng bạn share hoặc giữ hộ email những tập tin bản trình bày cho người khác.

Tham khảo thêm những hướng dẫn PowerPoint hữu dụng trên Envato Tuts +

Tìm những hướng dẫn PowerPoint toàn diện trên Envato Tuts + để giúp bạn tìm hiểu cách sử dụng PowerPoint giỏi hơn. Chúng tôi cũng tất cả một loạt các đoạn clip trong PowerPoint trong 60 giây để giúp đỡ bạn thống trị PowerPoint cấp tốc chóng.

Dưới đấy là một vài gợi ý PowerPoint có lợi để gửi sang ngay bây giờ:

Tạo phiên bản trình bày tuyệt vời nhất (Tải xuống sách điện tử PDF miễn phí)

Nếu bạn thích hướng dẫn này, bạn cũng có thể xem nguồn tài nguyên bổ sung cập nhật này, trả lời này đã hướng dẫn bạn qua quy trình trình bày trả chỉnh. Khám phá cách viết bản trình bày của bạn, xây đắp nó như một người chuyên nghiệp hóa và sẵn sàng nó để trình diễn một cách mạnh khỏe mẽ.

*
*
*

Tải xuống Sách điện tử bắt đầu của chúng tôi: The Complete Guide lớn Making Great Presentations. Sách được hỗ trợ miễn mức giá khi đk vào Tuts + yeahflashback.com Newsletter.