Nasa che giấu sự sống ngoài trái đất

Giới chỉ huy Mỹ trước đó chưa từng tiếp xúc cùng với sinh vật vũ trụ và cũng ko giữ ngẫu nhiên bằng chứng đáng tin cậy nào về sự việc tồn tại của nền văn minh khác trong vũ trụ, một quan lại chức khẳng định.
*

“Chính tủ Mỹ không có bằng chứng về việc các dạng sinh sống tồn tại thiên hà của bọn chúng ta, hay các dạng sinh sống trong vũ trụ đã liên lạc hay gặp mặt gỡ nhỏ người.

Bạn đang xem: Nasa che giấu sự sống ngoài trái đất

Ko kể ra, chúng tôi cũng không có bất kỳ thông tin an toàn và tin cậy nào cho thấy bằng chứng về sự việc tồn trên của sinh vật vũ trụ bị che giấu”, Phil Larson, một quan liêu chức của Văn phòng chế độ Khoa học tập và công nghệ thuộc nhà Trắng, tuyên cha trên trang web của chính phủ nước nhà Mỹ.Lời khẳng định của phòng Trắng được chuyển ra sau khi hai đề xuất được gửi lên một trang web ở trong nhà Trắng. Một đề xuất nói rằng chính phủ nước nhà nên thừa nhận thừa dấn sự sống thọ của nền văn minh ko kể trái đất, còn đề xuất kia “đòi” chính quyền của Tổng thống Barack Obama công bố ngay chớp nhoáng những thông tin và tài liệu về phần đông lần tiếp xúc giữa quan chức Mỹ với sinh vật không tính hành tinh, Space chuyển tin.Tính cho tới ngày 7/11, con kiến nghị trước tiên nhận được 12.078 chữ ký, còn đề xuất thứ hai nhận ra 5.387 chữ ký. Fan dân Mỹ thường ký kết vào những kiến nghị để biểu hiện sự ủng hộ.Từ lâu fan dân Mỹ luôn luôn nghi ngờ chính phủ nước nhà đang che giấu bởi chứng về sự việc tồn trên của sinh vật xung quanh địa cầu. Chẳng hạn, các người khẳng định một số phương tiện di chuyển của sinh vật ngoài hành tinh đã rơi xuống gần tp Roswell, bang New Mexico, Mỹ vào khoảng thời gian 1947. Tiếp nối xác của rất nhiều phương tiện kia được đưa đến căn cứ ko quân có tên Vùng 51 trên bang Nevada để các nhà công nghệ nghiên cứu.Song từ thời gian đó cho tới nay những chính phủ Mỹ liên tục bác bỏ tin đồn về việc họ xúc tiếp với sinh vật ngoài hành tinh và sở hữu những thứ được tạo ra bởi nền tân tiến khác. Giới chức xác định các nhà kỹ thuật Mỹ không tìm ra bằng chứng đáng tin cậy về sự tồn tại của sinh vật bên cạnh hành tinh.Ông Larson vượt nhận cơ quan chỉ đạo của chính phủ Mỹ từng ủng hộ hai dự án tìm tìm nền hiện đại khác.

Xem thêm: Hoa Hồng Đen Có Thật Không? Ý Nghĩa Của Hoa Hồng Đen Ý Nghĩa Hoa Hồng Đen

Vào thời điểm năm 2009, cơ sở Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) phóng kính thiên văn không khí Kepler vào vũ trụ nhằm tìm kiếm rất nhiều hành tinh giống trái đất bên ngoài hệ khía cạnh Trời. NASA hi vọng sự sống rất có thể tồn trên trên một trong những hành tinh cơ mà kính Kepler kiếm tìm thấy.Sau kia Washington hỗ trợ một dự án công trình mang tên “Tìm kiếm phần lớn nền sang trọng trong vũ trụ”. Khi tham gia dự án, các nhà khoa học áp dụng kính thiên văn radio để tìm tìm những biểu lộ từ các sinh vật kế bên trái đất.“Nhiều nhà khoa học và toán học đang nghiên cứu kỹ năng sự sinh sống tồn tại dải ngân hà trên mặt thống kê. Họ tóm lại rằng sự sống hoàn toàn có thể tồn tại trên một toàn cầu nào kia nằm giữa hàng trăm tỷ ngôi sao 5 cánh trong vũ trụ. Tuy nhiên vậy, nhiều nhà công nghệ cũng nhấn mạnh vấn đề rằng khả năng chúng ta cũng có thể liên lạc cùng với sinh vật ngoại trừ hành tinh, nhất là sinh vật tất cả trí tuệ cao, là rất kỳ bé dại do khoảng cách mênh mông trong không gian. Nhưng tất cả nhận định của họ đều dựa trên thống kê và dự đoán. Thực sự là họ không có bởi chứng an toàn và tin cậy về sự hiện hữu của sinh trang bị trong vũ trụ trên trái đất”, Larson phát biểu.