Nạp tiền vào app store

     

hiện nay nay, bên trên thị trường có khá nhiều ứng dụng trên Appstore yêu thương cầu bạn phải trả phí. Một trong các những hiệ tượng trả tổn phí đó là cần sử dụng thẻ năng lượng điện thoại. Vậy bạn đã biết cách nạp tiền vào Appstore bởi thẻ điện thoại cảm ứng thông minh chưa? giả dụ chưa thì hãy theo dõi bài viết dưới phía trên của yeahflashback.com nhé.


1. Hấp thụ thẻ vào Appstore là gì?

*

Hiện nay, nhờ có sự cải tiến và phát triển của công nghệ, cuộc sống đời thường con bạn ngày càng được cải thiện, nhu cầu giải trí chính vì như vậy cũng được chú trọng. Cùng với hệ điều hành nổi tiếng IOS, Appstore là 1 trong cửa hàng chứa nhiều ứng dụng hoàn hảo và tuyệt vời nhất như Facebook, Instagram, Spotify, Zing Mp3,... Cạnh bên một số thiết bị miễn phí, còn sót lại bạn phải trả phí cho những ứng dụng tuyệt phim, nhạc, sách cùng trò chơi, các item vào trò chơi,... Với một trong các những hình thức thanh toán phổ biến nhất xuất xắc được mọi người dùng là thẻ năng lượng điện thoại. Nạp tiền vào Appstore bởi thẻ điện thoại cảm ứng là biện pháp thông dụng, thuận tiện và thuận lợi thực hiện.

Bạn đang xem: Nạp tiền vào app store

2. Các thao tác làm việc nạp chi phí vào Appstore bởi thẻ điện thoại

Trước khi thực hiện các thao tác nạp tiền trên Appstore, hay có thể nói rằng là giao dịch thì bạn cần phải chuẩn bị sẵn cho bạn một tài khoản AppleID,thẻ cào điện thoại với rất đầy đủ thông tin mã thẻ với số seri

- nếu như khách hàng đang dùng laptop, nhằm nạp chi phí vào Appstore, hãy mở áp dụng iTunes, singin tài khoản. Tiếp theo, chúng ta vào mục Store, dấn View account và điền thông tin tài khoản, sau cuối nhấn Payment Type.

- Còn nếu như bạn đang dùng các loại thiết bị cầm tay hoặc iPhone, máy tính bảng ipad thì vào mục cài đặt Đặt, nhấn tiện ích Store rồi trở về iTunes Stote, singin vào tài khoản để xem AppleID hoặc ViewAppleID bằng phương pháp nhập tài khoản có đuôi
icloud.com cùng mật khẩu. Tiếp theo, chọn thông tin thanh toán (Payment Method), chọn nhiều loại thẻ cào khớp ứng và điền tin tức đã được yêu thương cầu.

- Hoặc một biện pháp nữa để nạp tiền là đăng nhập trực tiếp vào game (với phần đa bạn gameplay trực tuyến) rồi chọn item hoặc đồ phẩm bạn có nhu cầu mua, điền thông tin thanh toán, mã số thẻ cào điện thoại cảm ứng hoặc số seri để thực hiện giao dịch.

Nạp thẻ điện thoại

3. Hướng dẫn bí quyết tạo thông tin tài khoản AppleID để thực hiện các làm việc nạp tiền vào Appstore

*

Với những bạn nào chưa xuất hiện tài khoản AppleID, hãy theo dõi công việc sau đây để vắt được cách tạo tài khoản và thanh toán giao dịch Appstore nhé.

Đầu tiên, các bạn hãy chọn biểu tượng Cài đặt ở trên màn hình hiển thị chính của điện thoại. Search mục iCloud có hình đám mây xanh và nhấn vào đó. Lựa chọn mục sản xuất ID táo khuyết mới, chọn ngày tháng năm sinh của bạn, ấn tiếp theo sau để điền nốt Họ và Tên. Bấm mục Sử dụng add email hiện tại của bạn, nhập Email, chọn tiếp theo sau và ghi mật khẩu mà bạn muốn đặt. Sau đó, bạn sẽ phải trả lời hết ba thắc mắc bảo mật rồi lựa chọn Đồng ý với cơ chế bảo mật. Rứa là kết thúc xong các bước đăng kí tài khoản Apple ID.

4. Hướng dẫn giải pháp kiểm tra lịch sử giao dịch sau khoản thời gian nạp chi phí vào Appstore bởi thẻ năng lượng điện thoại

Để đảm bảo việc chúng ta nạp thẻ vào Appstore bằng thẻ smartphone đã thành công tuyệt đối, chúng ta nên kiểm tra lại lịch sử dân tộc giao dịch trên thông tin tài khoản AppleID. Xung quanh ra, câu hỏi kiểm tra này không những giúp đỡ bạn vừa quản lý được các chi tiêu, theo dõi các đơn hàng thanh toán qua tài khoản, vừa ý kiến kịp thời với táo khuyết nếu như giao dịch được xác nhận thành công tuy vậy chưa nhận ra hàng, chúng ta còn hoàn toàn có thể nhận lại cả chi phí nữa ví như như thông tin tài khoản được xác minh có tín hiệu bị xâm phạm hoặc gặp mặt các vấn đề liên quan tiền khác. Để xem lịch sử giao dịch, bạn hãy triển khai theo quá trình sau đây:

- bước 1: truy cập vào iTunes trên máy vi tính hoặc các thiết bị di động

- cách 2: lựa chọn mục Store

- cách 3: nhấn vào phần View My Account

- bước 4: Bấm tiếp Purchase Story

- cách 5: Ấn phần See All. Tại đây, các danh sách giao dịch thanh toán đã được triển khai sẽ được hiện ra chi tiết để bạn có thể dễ dàng theo dõi.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Đánh Đàn Bằng Bàn Phím, Everyone Piano

5. Trình làng thêm một số cách thông dụng nhằm nạp tiền vào app Store

*

Bên cạnh bề ngoài nạp tiền vào Appstore bằng thẻ điện thoại, chúng ta có thể đọc thêm một số cách thanh toán sau đây

- hấp thụ tiền vào Appstore bởi Ví MOMO

Ví điện tử MOMO là 1 ứng dụng hoàn toàn có thể thanh toán, thanh toán giao dịch ở hồ hết nơi với là đối tác thân thiết của khá nhiều ngân hàng thân quen như Viettinbank, Vietcombank, TPBank, BIDV, Sacombank,... Hãy đảm bảo an toàn rằng thông tin tài khoản trong ví năng lượng điện tử MOMO của người tiêu dùng phải trùng với số smartphone mà bạn đã đăng kí với số đăng kí tin nhắn SMS Banking của một trong các các bank trên với đã được liên kết với bank đó thành công trước khi triển khai giao dịch nhé. Đầu tiên, bạn bấm vào mục cài đặt, lựa chọn iTunes và tiện ích Store rồi xem AppleID. Tiếp theo, chắt lọc Phương thức thanh toán giao dịch và Thêm phương thức thanh toán. Sau đó, chọn MOMO E - Wallet, singin vào MOMO E - Wallet, ấn tiếp tục với ứng dụng MOMO, Mở và Xác nhận, mong chờ khoảng vài giây đang nhận được thông báo giao dịch đang thành công.

- nạp tiền vào Appstore bằng thẻ Garena

Đối với những game thủ, hiệ tượng nạp tiền vào Appstore bởi thẻ Garena đã hết xa lạ gì. Nếu bạn đang chơi các trò như Liên Quân Mobile, cấu kết huyền toại, Chiến cơ huyền thoại hay Fifa online 3, chỉ cần có mã số seri và mã số thẻ Garena là các bạn đã giao dịch tiền thành công trên Appstore để mua các vật phẩm, sản phẩm trong trò chơi và nâng cấp tướng của mình. Để tải thẻ Garena ko khó, bạn chỉ cầnmua thẻ game tại các trang website hoặc các cửa hàngvới mệnh giá bán phù hợp.

- nạp tiền vào Appstore bởi thẻ Megacard

Thẻ Megacard là một trong những loại thẻ đa năng, cũng có tính năng gần tương tự thẻ cào năng lượng điện thoại. Vày đó, bạn có thể sử dụng thẻ Megacard để nạp tiền vào Appstore nếu như chẳng may không tồn tại thẻ nạp điện thoại.

- nạp tiền vào Appstore bằng thẻ Master thẻ hoặc Visa

Thẻ Master card và Visa là hai các loại thẻ phổ cập thường được sử dụng để nạp vào ứng dụng Appstore. Đồng thời, đó cũng là hai các loại thẻ tín dụng Quốc tế, được phân phát hành do 2 tổ chức triển khai Tài bao gồm xuyên Quốc Gia, cho phép bạn mua sắm hàng hóa nước ngoài hoặc vay lâm thời tiền để triển khai giao dịch thanh toán.

Để nạp thẻ vào Appstore, bạn vào phần sở hữu đặt, cho Appstore & iTunes Store rồi nhấn vào AppleID và Xem AppleID, chọn thông tin thanh toán. Chọn loại thẻ chúng ta định dùng làm nạp, điền tương đối đầy đủ thông tin cần thiết dựa trên những thông tin đang ghi bên trên thẻ Visa hoặc Master Card. Bao gồm những tin tức cơ bạn dạng sau: chúng ta tên công ty thẻ, ngày quá hạn của thẻ (Exp Date), số thẻ (Card Number) tất cả một hàng 16 số và ban đầu bằng số 4 (thẻ Visa) hoặc số 5 (thẻ Master Card) thuộc 3 số ở mặt sau của thẻ để xác nhận thanh toán.

- nạp tiền vào Appstore bằng thẻ quà bộ quà tặng kèm theo của iTunes và táo bị cắn Music

Thẻ quà tặng kèm của iTunes và táo apple Music còn có tên gọi khác là iTunes Gift Card. Chúng ta có thể mua các loại thẻ này tự Amazon, eBay, PayPal,... Cùng với mệnh giá bán 25$, 50$ cùng 100$ (đối cùng với thẻ quà bộ quà tặng kèm theo iTunes) cùng mệnh giá 30$ với 100$ (đối cùng với thẻ quà khuyến mãi của táo Music). Các mã đổi xoàn này sẽ sở hữu tất cả 16 chữ số được ẩn ở bên dưới lớp bịt phủ, nằm tại mặt sau của thẻ với thường được bước đầu bằng chữ X. Với số tiền từ thẻ quà tặng ngay này, bạ có thể nạp chi phí vào Appstore, mua sắm và chọn lựa trong kho ứng dụng, mua những bài hát, album nhạc, phim, sách, truyện, công tác TV, đĩa audiobook, bộ nhớ lưu trữ iCloud,...

Trên đây là tất cả những thông tin hữu ích tương quan đến biện pháp nạp chi phí vào Appstore bởi thẻ năng lượng điện thoại. Hy vọng sau lúc đọc bài viết này xong, bạn sẽ nắm rõ được quá trình thanh toán Appstore và phần lớn vấn đề cần phải biết để hỗ trợ việc nạp tiền này. Hẹn chạm chán lại chúng ta vào những nội dung bài viết thú vị, có ích lần sau trên trang web yeahflashback.com.