Nạp tiền cho điện thoại khác

     

Trong nội dung bài viết này, yeahflashback.com đã hướng dẫn chúng ta nạp tiền dịch vụ cho thuê bao khác Viettel, Vinaphone, MobiFone với Vietnamobile. Đặc biệt, việc nạp chi phí giúp cho những người khác cũng tương đối hữu ích vào trường hợp các bạn có người thân trong gia đình là tín đồ lớn tuổi cùng không biết phương pháp tự nạp tiền.


A. Khuyên bảo nạp thẻ cào điện thoại cảm ứng MobiFone cho thuê bao khác

Nếu như Viettel cùng Vinaphone đều cung ứng dịch vụ nạp thẻ cào điện thoại cảm ứng thông minh cho mướn bao khác, thì MobiFone lại được bố trí theo hướng đi biệt lập khi chưa triển khai dịch vụ này. Tất nhiên có 2 mẹo nhỏ dại các bạn có thể tham khảo bên dưới đây:

1. Nạp tiềnMobiFone​ bằng cách thức truyền thống

Bước 1: nhờ cất hộ mã số thẻ cào cho thuê bao khác qua lời nhắn SMS.

Bạn đang xem: Nạp tiền cho điện thoại khác

Bước 2: tín đồ nhận chỉ việc bấm: *100*Mã số thẻ cào# > Ấn nút Gọi.

Bước 3: dìm *101# > Ấn phím call để soát sổ tài khoản.

2. Nạp tiền trải qua website Mobifone

Bước 1: chúng ta truy cập vào đâybằng điện thoại cảm ứng hay sản phẩm tính.

Bước 2: Đăng nhập nhằm nạp thẻ, bao gồm 3 phương pháp là cần sử dụng số điện thoại, thông tin tài khoản Facebook hoặc Google với Quét mã QR với app My MobiFone để đăng nhập. Tùy thuộc vào nhu cầu, cơ mà các chúng ta có thể chọn phương pháp làm phù hợp, quy trình đăng nhập diễn ra khá nhanh chóng.

*

Bước 3: Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh nhận tiền, mã thẻ và nhập mã số xác thực. Tiếp nối nhấn hấp thụ tiền. Sau thời điểm đăng nhập xong, các bạn nhập vào các thông tin phải thiết bên dưới như số điện thoại cảm ứng thông minh cần hấp thụ tiền, mã thẻ, mã đúng đắn rồi thừa nhận Nạp tiền.

Bước 4: khối hệ thống yêu cầu bạn xác nhận một lần nữa, nếu như muốn biến đổi thì chúng ta bấm Nhập lại hoặc không muốn nạp nữa thì nhấn diệt bỏ. Xác thực Nạp tiền một lần nữa. Vậy là bạn đã nạp tiền thành công xuất sắc cho số thuê bao Mobifone.

B. Biện pháp nạp thẻ điện thoại thông minh VinaPhone cho người khác

Để nạp tiền điện thoại thông minh cho thuê bao VinaPhone khác bởi thẻ cào, bạn chỉ việc thực hiện nay 3 bước đơn giản sau:

Bước 1: Bấm số 18001094 (Đây là số tổng đài của Vinaphone). Tiếp tục nhấn phím số 1 nhằm chọn tiếng nói tiếng Việt.

Bước 2: Tiếp theo, các bạn chọn phím số 2 để nạp thẻ mang lại số điện thoại thông minh Vinaphone khác.

Bước 3: chúng ta nhập số thẻ > Gõ số điện thoại cảm ứng cần hấp thụ tiền > Cuối cùng, dìm phím # để kết thúc.

C. Biện pháp nạp thẻ smartphone Viettel thuê mướn bao khác

Bước 1: Bấm *136# và nhấn phím Gọi. Trên màn hình lộ diện thông báo thương mại dịch vụ Chuyển thông tin tài khoản - Ishare.

Xem thêm: 10 Quốc Gia Đàn Ông Nước Nào Chung Thủy Nhất ? Đàn Ông Tây Không Chung Thủy Như Các Bạn Nghĩ

Bước 2: thừa nhận phím 4 để chọn dịch vụ Nạp thẻ hộ. Sau đó, nhập số điện thoại cảm ứng cần nạp tiền hộ, dấn Gửi.

Bước 3: Nhập mã thẻ cào Viettel và làm theo hướng dẫn từ hệ thống để dứt thao tác.

D. Gợi ý nạp thẻcho thuê bao khác Vietnamobile

*

Trong cùng mạng Vietnamobile hiện nay, ngẫu nhiên thuê bao nào mong muốn nạp thẻ dịch vụ thuê mướn khác đều hoàn toàn có thể đăng ký áp dụng này một cách hối hả và một thể lợi.

Bước 1:Để tiến hành giao dịch này, fan dùng chỉ cần soạn lời nhắn SMS với cú pháp như sau: CT ON gửi 121.Sau khi nhắn tin nhắn SMS mang lại tổng đài 121, Vietnamobile sẽ gửi tin nhắn SMS thông báo về công dụng của đăng ký của bạnvà kèm theo theo chính là mật khẩu chuyển tiền mặc định.

Bước 2:Sau khi cảm nhận mật khẩu bắn tiền từ tổng đài, lúc này chúng ta có thể thoải mái phun tiền cho thuê bao Vietnamobile khác. Cú pháp phun tiền sim Vietnamobile vô cùng đơn giản: soạn CT SĐT-Nhận Số-tiền-muốn-chuyển gửi mang đến 121.

Bước 3: khối hệ thống sẽ gửi đến bạn tin nhắn xác nhận bạn bao gồm yêu cầu giao dịch chuyển tiền hay không? Nếu gật đầu đồng ý chuyển tiền, các bạn soạn tiếp cú pháp:C Mật-khẩu-chuyển-tiền giữ hộ về 121.

Lưu ý:

Mức đưa tiền điện thoại cảm ứng Vietnamobile lịch sự Vietnamobile cho 1 lần chuyển tối thiểu 1.000đ và buổi tối đa là 50.000đ.Mỗi thuê bao chỉ được sử dụng giao dịch chuyển tiền tối nhiều là 200.000đ/ngày.Chi phí cho mỗi lần chuyển khoản qua ngân hàng đi là 2.000đ/lần chuyển.

E. Nạp tiền cho thuê bao khác bằng ví năng lượng điện tử (Momo, Zalo Pay...)

Ngoài các cách bên trên thì bạn có thể nạp tiền cho thuê bao khác bằng ví năng lượng điện tử như Momo, Zalo Pay... Thông thường các ví năng lượng điện tử đều cung cấp nạp tiền mang đến 4 nhà mạng phổ cập là MobiFone, Viettel, Vinaphone và Vietnamobile. Bí quyết nạp tiền điện thoại cảm ứng cho thuê bao khác cũng khá đơn giản, lập cập và nhân thể lợi. Ở đây mình đang ví dụ hấp thụ tiền điện thoại thông minh cho thuê bao khác bằng Momo:

Bước 1: Bạn vào Momo, lựa chọn Nạp tiền điện thoại.

*

Bước 2: Bạn chọn biểu tượng danh bạ. Tiếp nối điền số năng lượng điện thoại bạn muốn nạp. Giả dụ số smartphone này có sẵn vào danh bạ, bạn chỉ việc chọn tên bạn nhận. Tiếp đến quay lại các bạn chọn nạp ngay cùng xác nhận.

*

Trên là những cách nạp tiền cho mướn bao khác mạng VinaPhone, MobiFone, Viettel, cùng Vietnamobile. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn.