Nạp tiền 123doc bằng thẻ điện thoại

     
*

Xemtailieu.com với 123doc.org (nay gửi thành 123doc.net) là 2 sàn giao dịch thanh toán tài liệu trực tuyến phệ tại Việt nam. Nhiều bạn muốn mua tài liệu tuy nhiên không biết phương pháp mua, mang dù làm việc rất đối chọi giản. Hôm nay, admin đã hướng dẫn chúng ta cách đk thành viên và thiết lập tài liệu trên123doc.netXemtailieu.com.

Bạn đang xem: Nạp tiền 123doc bằng thẻ điện thoại

Hiện nay, trên123doc.net có 3 vẻ ngoài nạp tiền là nạp bởi Thẻ điện thoại, nạp bởi thẻ ATM online và vấn đề quét mã QR code. Bên trên Xemtailieu.com thì tất cả 2 hiệ tượng nạp là Thẻ smartphone và thẻ ATM online. Vì vậy admin đã hướng dẫn bạn nạp tiền trên 123doc.net, bởi thế bạn cũng trở nên biết phương pháp nạp chi phí trên Xemtailieu.com, vì hình thức nạp của chúng tương tự nhau.
HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN sở hữu TẠI LIỆU TẠI 123DOC.NETĐể mua tài liệu trên 123doc.net, trước hết chúng ta cần đăng ký tài khoản bên trên 123doc.net, vị nếu không tài giỏi khoản, tiền của doanh nghiệp khi hấp thụ lên đã chạy đi đâu đó, ai cơ mà biết được. Bạn cần đăng ký thành viên để nạp tiền và làm chủ số tiền bản thân nạp vào website (trên xemtailieu.com cũng như vậy bạn nhé)Sau đây, mình đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký thành viên với nạp tiền tải tại liệu tại trang này.
Cách 1. Đăng nhập cấp tốc qua thông tin tài khoản Fb hoặc gmail: các bạn hãy bấm nút ĐĂNG NHẬP. Mộtcửa sổ hiện nay ra. Hãy chọn: Đăng nhập bởi Facebook (hoặc Đăng nhập bởi Google).
=> nếu lọc Đăng nhập qua facebook, khối hệ thống sẽ yêu cầu bạn kết nốt website với fb (trong lần đk thứ nhất thôi). Các bạn bấm ok. Hệ thống sẽ đồng ý cho chúng ta đăng nhập. Vậy là bạn đã là thành viên của 123doc.net (với thông tin tài khoản là thông tin tài khoản facebook của bạn)
=> nếu bạn chọn Đăng nhập cùng với Google, khối hệ thống sẽ yêu thương cầu bạn nhập gmail cùng mật khẩu email đó. Đợi vài giây cho website chuyển hướng là chúng ta đã đăng nhập được vào 123doc.net với tài khoản đó là email và mật khẩu của thông tin tài khoản gmail của bạn. Lúc này bạn đã là thành viên của 123doc.net (với tài khoản là tài khoản gmail của bạn).
Cách 2. Đăng ký thông tin tài khoản đầy đủ: nếu bạn không ao ước đăng nhập nhanh qua Fb hoặc gmail, bạn hãy đk 1 tài khoản mới. Hãy bấm nút Đăng ký kết và nhập rất đầy đủ các tin tức có trong khung đăng ký.
Bước 2:Nạp tiền để sở hữ tài liệu
(Trước khi nạp tiền, chúng ta nhớ đăng nhập vào tài khoản đã nhé).

Xem thêm:

Cách 1: Nạp bởi thẻ điện thoại (cách này cấp tốc nhưng tốn phí).Cách này dễ dãi và đa số người lựa lựa chọn nhất, vì chỉ việc mua những thẻ điện thoại, sau đó nhập mệnh giá, mã số thẻ, số seri, sđt và mã bảo vệ, sau đó bấm nạp thẻ là tiền đã vào ngay lập tức tài khoản của bạn để bạn mua tài liệu.Tuy thuận tiện, nhưng gồm một bài toán lại không còn sức phiền toái là hấp thụ tiền bằng hình thức này bạn sẽ phải mất tầm giá 35% mang lại nhà mạng. Lấy một ví dụ nạp thẻ 20k, bạn sẽ chỉ nhận ra 13k. Thật xót đề xuất không nào.
*

Cách 2: Nạp bằng thẻ ATM online (internet-banking) (ít người tiêu dùng vì ít tín đồ đăng kí thương mại dịch vụ internet-banking).
Với bề ngoài nạp này, các bạn sẽ phải nap về tối thiểu là 50k, chi phí nạp không đáng kể. Mặc dù nhiên, các bạn cũng phải chuyển qua mấy bước thì tiền new về được thông tin tài khoản trên 123doc. Phương pháp nạp này cũng không thông dụng do rất ít người sử dụng dich vụ internet-banking:
Cách 3: hấp thụ bằng vấn đề quét mã QR code (cách này nhân thể dụng, chỉ cần tài khoản ngân hàng của chúng ta có đk thương mại & dịch vụ chuyển chi phí trên app smartphone là được - khích lệ mọi fan sử dụng):
Đây là cách tiện nghi nhất dẫu vậy không phải ai cũng biết và thực hiện nó. Với vẻ ngoài nạp này, phí tổn nạp chỉ gồm 500đ và chỉ cần tài khoản ngân hàng của bạn có đăng kí dịch vụ thương mại Mobile Banking. Bên trên ứng dũng đã bao gồm sẵn mã QR code cho bạn sử dụng. Các bạn hãy quan sát hình dưới để biết trình tự công việc nhé:
Sau lúc nhập tương đối đầy đủ 2 cách trên (thao tác trên laptop nhé), mã QR mã hóa thanh toán giao dịch của bạn sẽ hiện ra, dịp này bạn sẽ mở phầm mềm mobile - banking trên chiếc smartphone của mình, bấm chuột nút QR Pay
. Ứng dụng sẽ hiện ra khung người camera. Bạn hãy đưa camera đó vào gần mã QR trên đồ vật tính, hệ thống sẽ auto quét mã và tự động hóa thanh toán. Khi chúng ta bấm nút Thanh toán là thanh toán giao dịch được trả tất.
Bước 3:
mua tài liệu tại 123doc.netSau lúc đã bao gồm tiền trong tài khoản, mình thích mua tài liệu nào thì cứ click chuột nút TẢI XUỐNG. Khối hệ thống sẽ tự động trừ đi số tiền khớp ứng với giá bán tài liệu. Tiền thừa vẫn được lưu trong tài khoản, chúng ta cũng có thể dùng để mua tài liệu ở hồ hết lần khác. Lần sau, khi muốn mua tư liệu khác, các bạn nhớ đăng nhập vào tài khoản mà các bạn đã đăng kí với nạp tiền. Tiền vẫn làm việc trong thông tin tài khoản đó, và chúng ta cũng có thể tải bất kỳ tài liệu nào, cho đến khi bị trừ không còn tiền thì thôi nhé.
Với Xemtailieu.com, các bạn cũng triển khai đăng ký thông tin tài khoản và hấp thụ tiền cài đặt tài liệu tương tự như như trên. Chỉ việc bỏ ra chưa đến 5 phút là bạn đã sở hữu ngay tài khoản trên từng trang nhé.
Nếu còn vấn đề gì không rõ, bạn cũng có thể cmt dưới bài viết này, bản thân sẽ giải đáp thỏa đáng mang đến bạn.Chúc bạn oder được những cỗ tài liệu ưng ý!
Cảm ơn bạn đã nhận xét !- Hãy bấm Theo dõi dưới cuối trang để lập cập nhận được những nội dung bài viết mới tốt nhất từ Thư viện Tài liệu học tập