Nạp thẻ tháng chiến dịch huyền thoại

     

Nếu bạn là người chơi mới và sẽ loay hoay không biết phương pháp nạp thẻ game Chiến Dịch huyền thoại thì đừng bỏ qua bài viết dưới trên đây nhé!

Nạp thẻ Garena vào trò chơi Chiến Dịch lịch sử một thời là cách sớm nhất có thể giúp các bạn game thủ giành được thật nhiều Kim cương để mua thêm vũ khí, đồ dùng phẩm, tăng cấp VIP… cho nhân vật trong game.

Bạn đang xem: Nạp thẻ tháng chiến dịch huyền thoại

Việc hấp thụ thẻ game rất dễ dàng và đơn giản nhưng có nhiều game thủ mới chơi Chiến Dịch huyền thoại lúng túng.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn biện pháp nạp thẻ một cách dễ dàng, nhanh chóng. Các bạn hãy cùng theo dõi nhé!


Contents

4 biện pháp nạp thẻ trò chơi Chiến Dịch lịch sử một thời trên trang bị hệ quản lý điều hành IOS

Vì sao nên nạp thẻ game Chiến Dịch Huyền Thoại?

Chiến dịch huyền thoại là 1 trong những tựa game phổ cập và rất là cuốn hút cùng với màn đấu súng nảy lửa. Người chơi khi gia nhập vào trò chơi này sẽ không tránh khỏi được nhu cầu nạp thẻ vào game để quy đổi ra kim cương.

Kim cương cứng trong trò chơi Chiến Dịch huyền thoại được sử dụng để sở hữ vũ khí, những vật dụng, chiến thắng hoặc dùng vào việc nâng cấp cho nhân vật của công ty trong game.

Tuy nhiên kim cương cứng để có thể tự nhân vật bỏ túi không hề thuận tiện trong quy trình chơi, một phương pháp thực đơn giản dễ dàng và cũng thuận lợi thực hiện hơn không hề ít đó đó là nạp thẻ Garena, giúp thông tin tài khoản game của bạn nhanh chóng cài đặt lượng kim cương cứng như mong mỏi muốn.

Xem thêm: Xem Phim Thiên Đường Tình Yêu Của Hàn Quốc, Thiên Đường Tình Yêu

*

Thẻ Garena là 1 trong những loại thẻ game dùng làm nạp tiền cho các game vì Garena Vietnam phạt hành trong các số ấy có game Chiến Dịch Huyền Thoại. Các mệnh giá thẻ Garena sau khi nạp vào các tài khoản game này sẽ được quy thay đổi ra sò hoặc kim cương.

Để nạp thẻ Garena vào trò chơi này, bạn cần phải có mã số thẻ Garena và số seri.

Mệnh giá bán thẻ Kim cương
20.000đ95
50.000đ250
100.000đ510
200.000đ1050

Hướng dẫn phương pháp nạp thẻ trò chơi Chiến Dịch Huyền Thoại

Để hấp thụ thẻ Garena vào game, bạn cần thực hiện 5 cách sau:

*
Hướng dẫn phương pháp nạp thẻ Garena vào game

Cách hấp thụ thẻ trò chơi Chiến Dịch huyền thoại trên trang bị hệ quản lý và điều hành IOS

Nếu bạn đang sở hữu chiếc điện thoại iphone hoặc máy tính bảng ipad với hệ điều hành và quản lý IOS thì chúng ta hoàn toàn rất có thể sử dụng phương pháp nạp thẳng thẻ trò chơi ngay trên đồ vật một biện pháp dễ dàng

Các cách thực hiện đơn giản dễ dàng như sau:

Bước 1: các bạn vào vận dụng game Chiến Dịch lịch sử một thời mà chính phiên bản thân đã sở hữu về trên iphone hoặc iPad. Kế tiếp đăng nhập nick trong game của người tiêu dùng mà bạn có nhu cầu nạp kim cương cho nhân thiết bị của mình.Bước 2: bên trên góc bên đề nghị của màn hình, các bạn sẽ thấy biểu tượng kim cương. Các bạn chọn hình tượng và hệ thống sẽ hiển thị bảng báo giá kim cương được tính với đơn vị là USD. Nên chọn lựa khung hấp thụ tiền bằng việt nam đồng để bảng giá kim cưng cửng trong game đưa sang tiếng Việt Nam cho chính mình thực hiện nay giao dịch thuận lợi hơn.Bước 3: Sau đó chọn một mệnh giá phù hợp với nhu cầu bạn có nhu cầu nạp cho nhân đồ game của mình. Kế tiếp đăng nhập vào thông tin tài khoản iTunes trên điện thoại apple iphone hoặc ipad để tiến hành thanh toán cho thanh toán giao dịch đó. Bạn thực hiện giao dịch như bình thường để hoàn tất việc nạp thẻ cho nhân vật.

*

Lưu ý, phương pháp nạp này đòi hỏi người nghịch sử dụng thông tin tài khoản iTunes để thanh toán giao dịch. Bởi vậy nếu như không quen cùng với các thao tác làm việc và sử dụng iTunes này thì các bạn vẫn rất có thể sử dụng phương pháp nạp thẻ Garena trên sản phẩm công nghệ IOS như bình thường.

Trên đó là hướng dẫn bí quyết nạp thẻ cho game Chiến Dịch Huyền Thoại. Hi vọng với những chia sẻ này, các bạn sẽ tiến hành hấp thụ kim cương thành công và bao hàm phút giây giải trí thú vị nhất thuộc game này nhé!