Hướng dẫn nạp thẻ game võ lâm truyền kỳ mobile

     

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 di động là tựa game kiếm hiệp tình duyên bắt đầu được nhà xây đắp VNG ra mắt vào ngày 7/4 vừa qua. Mặc dù mới giới thiệu không lâu tuy thế Võ lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã thu hút một lượng lớn fan chơi đồng thời chiếm phần chọn đứng top 1 trên các xếp hạng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nạp thẻ game võ lâm truyền kỳ mobile

Trong thời gian vừa qua có nhiều game thủ bước đầu tìm hiểu biện pháp nạp KNB vào Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile để sở hữ vật phẩm cũng như thực hiện những nhiệm vụ trong game. Trong nội dung bài viết này VTC Pay đang hướng dẫn chi tiết cách nạp game với thẻ Zing xu sao cho tiết kiệm chi phí và nhận được rất nhiều KNB nhất.

Hướng dẫn bí quyết nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Để hấp thụ thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 điện thoại bạn tiến hành theo những phương pháp sau đây:

Bước 1: download thẻ zing xu

Là một tựa trò chơi của VNG thành lập nên chắc chắn rằng người chơi rất có thể sử dụng thẻ Zing xu nhằm nạp KNB vào Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Thẻ Zing xu hiện được bày bán khá rộng thoải mái trên thị trường, bao hàm các điểm cung cấp thẻ vật lý cũng như những trang web, ví điện tử nên chúng ta có thể mua thẻ Zing bất cứ lúc nào, bất kể nơi đâu. Chúng ta có thể tham khảo thêm về đa số ví điện tử cung cấp thẻ Zing tất cả chiết khấu hấp dẫn để chắt lọc và sở hữu thẻ zing với mức giá rẻ.

Xem thêm: Diễn Viên Trương Ngọc Ánh : 'Tôi Yêu Sự Chững Chạc Của Anh Dũng'

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo một số chương trình ưu đãi như thưởng Zing xu của ví VTC Pay tại đây

*

Bước 2: truy cập showroom https://pay.zing.vn/ lựa chọn game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

*

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản chơi game của bạn

*

Bước 4: lựa chọn gói KNB phải nạp

*

Bước 5: Chọn giao dịch thanh toán bằng thẻ Zing sau đó nhập mã thẻ Zing đã thiết lập trước đó

Ngay từ phần lớn ngày đầu mở alpha test, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã nhận được không ít sự kỳ vọng từ phía cộng đồng game thủ bởi thông tin sẽ sở hữu trọn huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ mobile PC lên Mobile. Từ đồ vật họa, nhân vật cho tới gameplay đều khiến người chơi địa chỉ đến Võ Lâm Truyền Kỳ sản phẩm điện thoại ngày nào.

Hệ thống môn phái cũng như nhiệm vụ cũng rất được nhà xây dựng VNG không thay đổi từ phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ 2005, tạo cho người chơi cảm xúc quen thuộc ko lạ lẫm khi tập luyện game.