Nàng Ngốc Và Quân Sư Tập Cuối


Nàng Ngốc và Quân Sư Bản Đẹp

Thiết kế nội thất Công viên Kae-in ( Son Ye-jin ) là loại, bốc đồng, vụng về về, và một buôn xong trong đầy đủ thói quen cá thể của mình. Cô sống trong Sanggojae (có tức thị “một chỗ mang lại tình yêu thương lẫn nhau”), một hiện đại hóa hanok (nhà truyền thống cuội nguồn Hàn Quốc) được thiết kế bởi cha cô, một giáo sư kiến trúc nổi tiếng và ẩn dật (Kang Shin-il). Phim cô gái Ngốc cùng Quân Sư Ngây thơ với tin tưởng, cô đang gặp gỡ và hẹn hò với các bạn trai nhiều năm của Han Chang-ryul ( Kim Ji-seok ) trong vô số năm tuy vậy thực tế rằng ông gửi cô cho các cấp. Một ngày, nhưng không cần không ít như một lời giải thích, anh chia tay với cô ấy và tất cả, nhưng phát triển thành mất.

Bạn đang xem: Nàng ngốc và quân sư tập cuối

*

Sau đó Kae-in được mời tham dự đám cưới của người bạn thân và người bạn cùng phòng Kim In-hee ( Wang Ji-hye ) cùng kinh hoàng khi phát hiển thị rằng người ông xã tương lai có trong không tồn tại gì khác hơn so với Chang-ryul, hai đã trở nên gian lận cô ấy một thời gian. Nàng Ngốc cùng Quân Sư Khi sau cuối cô ấy mang đến mặt đương đầu với họ, lễ cưới nổ ra vào hỗn loạn hoàn toàn.

Xem thêm: Cách Viết Hoa Chữ Cái Đầu Trong Excel Hàm Proper, Cách Viết Hoa Chữ Cái Đầu Trong Excel

Kae-in là đau khổ, và quyết tâm không khi nào có một thời cơ trên một người đàn ông một đợt nữa.

*

Trong khi đó, nhằm giữ mang đến công ty nhỏ dại của bản thân nổi, phong cách xây dựng sư Jeon Jin-ho ( Lee Min-ho ) đang rất cố gắng để giành thành công một thầu dự án công trình cho Trung tâm thẩm mỹ Đầm hạn chế lại xây dựng vào tương lai, những công ty gồm uy tín thuộc về và điều hành bởi phụ vương Chang-ryul của ( Ahn Suk-hwan ). Personal Taste Để giành chiến thắng lợi của người đứng đầu Trung tâm nghệ thuật và thẩm mỹ Đàm, cùng giành thắng lợi thầu tìm tiền, Jin-ho vẫn tìm thấy một cách để khai thác thêm thông tin về xây dựng ái mộ Giám đốc trung tâm nghệ thuật và thẩm mỹ của: Sanggojae, mà chưa bao giờ dù có một lần được xuất hiện thêm cho công chúng.

*

Biết rằng Kae-in sẽ không khi nào để một người lũ ông (chưa kể đến một fan lạ) là chúng ta cùng phòng của chính mình mới, hà khắc (và thẳng) Jin-ho vờ vịt là gay để sở hữu được quyền truy cập vào nhà – và tất cả các thông tin mà anh ta chắc chắn là được ẩn mặt trong. Đồng thời, người đứng đầu DAC ( Ryu Seung-ryong ), những người thực sự là bạn đồng tính, thấy mình si Jin-ho. Lúc họ ban đầu chung sống với nhau, Jin-ho từ từ dấn thân vào một trong những nhiệm vụ để làm trong tomboys thâm căn cụ đế, tuy nhiên trong toàn bộ các tình trạng lộn xộn của các makeover cùng ẩn định hướng thực sự của mình, những bất thần xảy ra và những kiến ​​trúc sư trả hảo bắt đầu rơi vào tình thương với Kae-in. Điều gì sẽ xẩy ra khi người bầy ông của rất nhiều người vờ vịt là người đồng tính cùng người thiếu phụ nghĩ rằng anh là fan đồng tính cải cách và phát triển tình cảm cùng với nhau?