Nàng công chúa bí ẩn tap 1

     

Nàng Công Chúa bí Ẩn HD

Phim nàng tiểu thư Bí Ẩn đề cập vềAlex Wilson, một cô học trò 16 tuổi sống tại ngôi thôn Melbourne làm việc vùng ngoại ô, cô tham gia hoạt động sôi nổi trong một đội nhóm nhạc của ngôi trường và gồm có ngày tháng im bình vị trí đó. The Elephant PrincessCuộc sinh sống của cô hầu như tưởng đã êm đềm như vậy trôi qua nếu chàng trai Kuru với chú voi thần diệu biết tàng hình, không mở ra và cho cô biết cô chính là công chúa thất lạc xưa nay nay của hậu phi Nefari.

Bạn đang xem: Nàng công chúa bí ẩn tap 1

Phim nàng công chúa Bí ẨnNhiệm vụ của Kuru là có cô trở về để cai trị vương quốc trước khi phi tần sắp rời ngai rồng vàng. Và tất nhiên Alex không tin tưởng đó là việc thật, cô tìm cách phủ nhận toàn bộ các tin tức mà Kuru nói cùng với cô. Nhưng các sự việc kì dị xảy ra cùng với cô từ lúc cô được sinh ra mang đến giờ cùng với sự thuyết phục của Kuru từ từ Alex sẽ thật sự tin kia là số mệnh của mình.


Phim nàng công chúa Bí ẨnTính cách tinh nghịch cùng ngổ ngáo của tuổi học trò cùng với phép thuật của chính bản thân mình Alex đã gây nên vô số chuyện dở khóc dở cười, nhiều lúc rất oái ăm trong trường học tập như trừng phạt lũ chúng ta hay chế nhạo ban nhạc của mình, chế tạo ra suôn sẻ cho ban nhạc một trong những lần biểu diễn hay phá vỡ các nội quy vào trường học…Phim nàng tiểu thư Bí ẨnSong song đó cô cũng phải học cách kiểm soát điều hành năng lực của mình, cùng rất Kuru với chú voi Anala kháng lại thế lực đen buổi tối đứng đầu là Diva ngăn chặn sự trở về của cô ấy để trị vì vương quốc Manjipoor.

Xem thêm: Những Bí Ẩn Trong Thế Giới Động Vật Hoang Dã Mới Nhất Thế Giới Động Vật


Phim nàng công chúa Bí ẨnMột cuộc sống bình thường của một cô học trò 16 tuổi và cuộc sống của một cô công chúa với gánh nặng bảo vệ vương quốc trên vai, đâu vẫn là định mệnh thật sự trực thuộc về cô, cùng cô phải làm sao để đưa ra được câu vấn đáp cho thân phận của mình.The Elephant PrincessLiệu cô hoàn toàn có thể giúp những người dân dân xứ sở Manjipoor giữ lại được sự cẩn trọng và có tác dụng tròn mệnh lệnh của một hậu duệ bảo vệ vương quốc hay là không hay cô đang vẫn tiếp tục những ngày tháng đơn giản như trước đây? …

Hình Ảnh trong Phim nàng công chúa Bí Ẩn – (1)

Hình Ảnh trong Phim nàng công chúa Bí Ẩn – (2)

Hình Ảnh vào Phim nàng tiểu thư Bí Ẩn – (3)

*

Hình Ảnh vào Phim nàng công chúa Bí Ẩn – (4)

*

Hình Ảnh trong Phim nàng tiểu thư Bí Ẩn – (5)


* Hiện bao gồm rất nhiều comment spam liên kết lừa đảo, không bấm chuột hoặc mở links ngoài website nhằm tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn chúng ta đã ủng hộ.