Nam mệnh hỏa hợp màu gì

     

Trong tử vi mênh Hỏa thể hiện cho sự đam mê và nguồn năng lượng tràn đầy, biểu đạt cho sức mạnh ý chí. Để mang về sức khỏe, may mắn, công danh, tài lộc, sự phạt đạt cho tất cả những người mạng hỏa, thì câu hỏi lựa chọn màu sắc cho tài sản vật dụng, trang phục phù hợp cho tín đồ mệnh Hỏa theo quy luật màu sắc ngũ hành là vấn đề rất quan lại trọng.

Bạn đang xem: Nam mệnh hỏa hợp màu gì


Theo năm giới tương sinh thì: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Theo năm giới tương khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy xung khắc Hỏa, Hỏa tự khắc Kim, Kim tương khắc Mộc.
Ngũ hành mạng cũng có rất nhiều loại, nên khi dùng màu của Mạng trùng với màu của Hành thì phải cân nhắc cẩn thận do "lưỡng" hành là nhỏ dao hai lưỡi, phụ thuộc vào mạng mà đôi lúc tốt, thỉnh thoảng lại xấu. Thí dụ: Lưỡng Kim thành khí, tức là tốt chỉ cho tất cả những người mạng kim nguyên thủy chưa bào chế như Hải Trung Kim; Sa Trung Kim; Bạch Lạp Kim. Các mạng Kim không giống thì lại hóa ra "lưỡng kim, kim khuyết" có nghĩa là hai kim khí va nhau hoàn toàn có thể gây sức mẻ, hư hại đến nhau. đến nên còn nếu không biết chắc chắn rằng thì kị mặc, đeo, mang đa số màu thuộc Mạng của mình!
Người mạng Hỏa buộc phải dùng color tương sinh, hành Mộc tức là xanh lá cây. Do Gỗ lúc cháy đã thành ngọn Lửa, nghĩa là Mộc đang sinh Hỏa, sẽ tương đối tốt.
Cũng hoàn toàn có thể dùng màu sắc mạng Kim như vàng, trắng bởi chỉ bao gồm lửa mới khống chế, nấu ăn chảy được kim thành chất loảng nhưng mà thôi. đa số màu Kim rất thích hợp cho tất cả những người mạng Hỏa thường tuyệt bị stress.
Có thể cần sử dụng màu tương xứng đỏ, hồng, cam nhưng yêu cầu cẩn thận, "lưỡng hỏa thành viên" có nghĩa là trở thành trọn vẹn, đầy đủ, thành tựu. Nhưng rất nhiều năng lượng thì hóa ra nóng nảy, dễ khiến cho stress, lạnh tánh, lên máu, sinh nhọt nhọt, lở loét, đau bao tử. Bên cạnh đó nên ngừa mạng Hỏa hòa hợp màu hành Hỏa có mặt "lưỡng hỏa, hỏa diệt" tức bị tàn lụi, thất bại, diệt vong.

Xem thêm: Chuyển Pdf Sang Excel Miễn Phí, Pdf To Excel Converter


Màu đỏ:Màu đỏ là màu sắc mang nguồn năng lượng mới, nguồn sức mạnh tuyệt vời cho những người thuộc Hoả. Hỏa – Lửa gồm thể hình tượng cho sự bùng cháy, sáng chế mới mẻ, cũng rất có thể tượng trưng cho sự phá phách cùng huỷ hoại, thiêu rụi.
Nhắc cho tới lửa, sẽ là nhắc mối cung cấp năng lượng cảm giác như vô tận, tích điện của khía cạnh trời cùng sự tồn tại của sự việc sống. Sự thăng bằng yếu tố Hoả vào nhà sẽ giúp bạn bảo trì sự phấn khích, niềm vui trong những mối quan hệ vợ chồng.
*

Màu domain authority cam:Màu domain authority cam thường được hotline là color “xã hội” bởi nó kiến làm cho những tích điện giúp bạn thoải mái và dễ chịu thực hiện gần như cuộc hội thoại, bên cạnh đó cũng khiến cho không gian căn hộ trở nên dễ chịu và thoải mái hơn.
*

Thủy tương khắc Hỏa nên color kỵ của mệnh hỏa là: màu đen, xám, blue color biển sẫm, ở trong hành Thủy, tự khắc phá hành Hỏa của mệnh cung, xấu.
Không yêu cầu dùng màu đen, xanh nước biển, tím-xanh (màu tím nghiêng hẳn theo xanh, màu sắc tím lạnh, là màu sắc hành thủy). Khi sử dụng họ gặp mặt xui xẻo, vày THỦY- HỎA giao đấu, thì phần thảm bại sẽ ở trong về fan mệnh hỏa, bởi Nước vẫn dập tắt Lửa.