Mỹ nhân hành động tập 7

     

Trong tập 7 “Mỹ nhân hành động”, 5 đội chơi phải tiến hành nhiệm vụ “Sống sót - Sinh tồn” trên rừng Mã Đà, thuộc quần thể di tích lịch sử Miền Đông phái mạnh Bộ.


Ở thử thách này, chương trình đã mời nhị vị khách: bên leo núi từng đạt các kết quả “Người vn trẻ nhất đoạt được đỉnh Everest” Phan Thanh Nhiên và ca sĩ Văn Mai Hương. Hai khách mời cùng share kinh nghiệm, cổ vũ và tiến công giá hiệu quả của từng nhóm chơi.

Bạn đang xem: Mỹ nhân hành động tập 7

Đội Phương Anh Đào - Tiến Trung.

Chương trình yêu thương cầu các đội đề nghị vượt một hành trình dài dài nhằm đến vị trí là rừng cỏ tranh, tiếp nối dựng lều cùng nấu cơm. Trong quy trình di chuyển, những đội sẽ đề xuất tìm kiếm 5 trang bị dụng được giấu bao phủ lá cờ của lịch trình trong phạm vi 20 – 30 mét là: gạo, nồi, dao lớn, lều bạt, dây với nước. Đội kết thúc thử thách với thời gian sớm nhất có thể sẽ nhận phần thưởng 10 triệu đồng. Đội bao gồm thời gian dứt thử thách lâu nhất sẽ ảnh hưởng loại.

Oxy cấp tốc chóng chấm dứt thử thách nấu nướng cơm.

Là đội xuất phát đầu tiên, Phương Oanh và Hữu Lập thể hiện tinh thần quyết trọng điểm cao. Sau khi kiếm được gạo, Phương Oanh bao gồm một chút lo ngại vì phải dịch chuyển trong rừng sâu và cảnh báo Hữu Lập không đi phương pháp cô thừa xa. Thời khắc tìm nồi, dao lớn… Phương Oanh bắt đầu thể hiện thái độ găng tay vì không thấy đồ gia dụng của team mình và ngờ vực có nhóm khác đùa xấu.

Xem thêm: Phim Ngày Họ Giết Cha Tôi - Phim Đầu Tiên Họ Giết Cha Tôi

Đội Ngọc Thanh Tâm dứt dựng trại và với cơm để hđ giám khảo chấm điểm.

Giống như nhóm Phương Oanh, đội xuất phát thứ hai là Oxy - Tiến Minh không gặp gỡ quá nhiều khó khăn khi đi tìm kiếm gạo. Tuy thế khi tìm luật pháp là nồi làm bếp cơm, cả hai bắt đầu thể hiện nay sự lúng túng, thậm chí còn Oxy thường xuyên bị gai ở cây đâm vào người khi cố đi vào rừng sâu tìm kiếm kiếm.

Xuất phát sản phẩm 3, Phương Anh Đào - Tiến Trung tốn không ít thời gian để đi kiếm nồi. Trong quá trình di chuyển, Phương Anh Đào cũng nhắc tập thể nếu thấy vật của đội khác thì ko được va vào để bảo đảm tính công bằng.

Đội Trương Quỳnh Anh khởi thủy thứ tứ và cố gắng chạy thật nhanh để huyết kiệm thời gian và đi tìm kiếm đủ những món đồ. Là đội có thành tích rất tốt ở chặng giảng dạy và không thích thua cuộc làm việc ngay demo thách thực tế đầu tiên, nhóm này nảy ra một chiến thuật: “Thấy thiết bị của nhóm nào thì đậy đi nhằm họ về đích chậm”.

Đội Trương Quỳnh Anh dứt thử thách sau cùng.

Đội xuất phát sau cuối là Ngọc Thanh trung khu – Tuấn Dũng gặp vô ích vì khoảng chừng thời gian di chuyển chênh lệch rõ ràng so với mọi đội còn lại. Tuy nhiên xét thấy rất cần phải bình tĩnh nhằm tìm không thiếu các món đồ và tránh việc thường xuyên bị gai đâm vào người, phải Ngọc Thanh trọng tâm dặn dò đồng đội nên quan sát kĩ, không cần quá gấp vàng.

Sau lúc đến rừng cỏ xanh, những đội chơi gấp rút tìm vị trí phù hợp để dựng lều, nấu nướng cơm. Oxy có tay nghề nấu cơm trắng từ nhỏ nên mau lẹ cùng Tiến Minh xong xuôi thử thách “cơm chín, lều xong” trong thời gian sớm nhất. Nhận xét về đội hoàn thành thử thách đầu tiên, cả Phan Thanh Nhiên với Văn Mai hương thơm đều reviews cao việc dựng trại, nấu cơm trắng của Oxy với đồng đội.

Giám khảo khách mời là nàng ca sĩ Văn Mai Hương cùng nhà leo núi Phan Thanh Nhiên.

Đội Ngọc Thanh trung tâm - Tuấn Dũng chấm dứt thử thách ngay lập tức sau đội Oxy. Dù cho là tập cạnh tranh, các loại trực tiếp, nhưng khi Phương Anh Đào, Trương Quỳnh Anh xin lửa, mượn đồ, cô ngay chớp nhoáng hỗ trợ.

Riêng đội của Trương Quỳnh Anh, giám khảo Phan Thanh Nhiên review cơm chín nhưng không đạt về độ thẩm mỹ. Về cuối nên theo đúng luật chơi, Trương Quỳnh Anh – Bá Thập là đội tiếp theo sau phải ra về. Đội Oxy - Tiến Minh bứt phá lên dẫn đầu và dấn phần thưởng 10 triệu đồng.