VIETNAM AIRLINES

giải đáp đặt vé máy bay Vietnam Airlines, để vé online, để vé máy cất cánh trực tuyến,... Cụ thể sẽ tất cả tại nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Vietnam airlines


Mục lục bài bác viết

1. Cách 1: Vào home của Vietnam Airlines2. Cách 2: kiếm tìm kiếm thông tin chặng bay 3. Cách 3: chọn lọc chuyến bay4. Bước 4: Nhập tin tức hành khách 5. Cách 5: tư trang trả trước6. Bước 6: bề ngoài thanh toán 7. Cách 7: xác thực đặt chỗ

Vietnam Airlines là hãng hàng không Quốc gia 4 sao của Việt Nam, thành lập vào năm 1993, được quý khách hàng biết đến là một hãng hàng ko uy tín, chất lượng, đạt đẳng cấp quốc tế. Tuy nhiên, giá vé máy cất cánh của Vietnam Airlines thường cao hơn những hãng khác, bởi vì vậy, để đặt vé máy cất cánh trực tuyến Vietnam Airlines, các bạn thực hiện các thao táctheo như hướng dẫn:

Bước 1: Vào trang chủ của Vietnam Airlines

Để đặt vé máy cất cánh Vietnam Airlines, bạn tầm nã cập website chính thức của Vietnam Airlines tại:https://www.vietnamairlines.com/vn/vi/home

Bước 2: Tìm kiếm tin tức chặng bay

*

Điền thông tin chuyến bay của bạn

Chọnmục "Mua vé", sẽ hiện ra một cửa sổ tối như hình ảnh phía trên.

-Tích vào mục "Khứ hồi" nếu bạn đặt cả vé chiều đi và chiều về, tích vào mục "Một chiều" nếu bạn chỉ đặt vé đi một chiều.

-Tiếp tục lựa chọn điểm khởi hành với điểm bản thân cần đến: ví dụ đi từ Hà Nội và đến Hồ Chí Minh.

-Chọn số lượng người đi: Người lớn (>12 tuổi), trẻ em (2 - 12 tuổi), em nhỏ bé (dưới 2 tuổi).

-Mã khuyến mại của thương hiệu (nếu có)

-Sau cùng ấn "Tìm chuyến bay"

Bước 3: Lựa chọn chuyến bay

-Sau khi "Tìm chuyến bay" sẽ hiện lên một cửa sổ (hình dưới đây), tại đây bạn kiếm tìm kiếm chuyến bay có giá và thời gian phù hợp với mình.

Chọn chuyến bay của Vietnam Airlines

Giá vé hiện thị ở trên khung ngang trên cùng là vé máy cất cánh giá rẻnhất cho ngày bạn chọn và những ngày gần đó.

-Tại ô Bảng giá, bạn nên chú ý đến cột Giờ khởi hành, Giá các hạng ghế: Hạng ghếthương gia: Thương gia linh hoạt, thương gia tiêu chuẩn- hạng ghế giá rất đắt nhưng được nhiều ưu đãi hơn: về phòng chờ làm thủ tục, ghế ngồi tiện nghi và tất cả trang bị màn hình hiển thị giải trí. Hạng ghế Phổ thông: Phổ thông linh hoạt, phổ thông tiêu chuẩn và phổ thông tiết kiệm - hạng ghế với những chính sách cơ bản giúp quý khách hàng có một chuyến cất cánh thuận tiện và thoải mái nhất.

-Tích vào ô bao gồm thời gian bay và giá chỉ vé phù hợp với mình.

-Sau khi chọn xong bạn kéo xuống dưới với chọn vào ô "Hành khách" để nhập thông tin.

Bước 4: Nhập tin tức hành khách

-Những ô bao gồm dấu * là những ô bắt buộc phải nhập tin tức (Nhập chức danh, tên Đệm và tên, Họ, Ngày, Tháng, Năm sinh, Giới tính, Điện thoại, Địa chỉ email), những ô còn lại bao gồm thể điền hoặc không. Lưu ý là họ tên quý khách viết không dấu, tên đệm và tên viết đúng thứ tự trong giấy khai sinh, số điện thoại với địa chỉ mail phải điền đúng đắn để hãng bao gồm thể liên lạc cùng gửivé điện tử vào mail của hành khách.

Xem thêm: Xem Phim Sói Già Phố Wall Hd Vietsub, Sói Già Phố Wall

-Sau khi đã điền đầy đủ thông tin => "Tiếp tục".

Nhập thông tin người bay

Bước 5: tư trang trả trước

Hiện trên website của Vietnam Airlines gồm mục chọn cài gói hành lý trả trước (HLTT) cho những chuyến bay. Mỗi người chỉ được cài tối đa 10 gói HLTT/khách/chặng bay, mỗi gói tính theo hệ kiện (1 kiện = 23kg). HLTT ko áp dụng đến trẻ sơ sinh.

Nhấn vào download để mua HLTT --> Chọn tên quý khách muốn mua tư trang hành lý --> Chọn số gói cần tải --> Tổng số tiền mua tư trang sẽ được hiện thị phía dưới bảng.

Nếu không thiết lập HLTT thì những bạn bao gồm thể bỏ qua phần này, nhấn tiếp tục để đến mục thanh toán (đối với chuyến bay nội địa) cùng Lựa chọn ghế ngồi (đối với chuyến cất cánh quốc tế).

Bước 6: Hình thức thanh toán

Có 3 hình thức thanh toán: thanh toán quốc tế, giao dịch nội địa tại Việt phái nam – giao dịch thanh toán ngay, thanh toán nội địa tại Việt phái mạnh – thanh toán giao dịch sau:

*

Chọn chình thức thanh toán

Các bạn lựa chọn hình thức thanh toán nào thì tích vào đấy, sau đó điền tin tức bắt buộc vào những ô tất cả dấu * sao.

-Thanh toán thẻ quốc tế: Visa, MasterCard, JCB.

-Thanh toán nội địa: thanh toán tại đồ vật ATM, mạng internet banking hay thanh toán tiền mặt tại các ngân hàng.

Sau lúc chọn dứt hình thức thanh toán => Đọc lại điều kiện cùng điều khoản --> Tích vào ô "Tôi đã đọc và chấp nhận những Điều kiện giá, Điều kiện cùng Điều khoản" --> "Gửi thanh toán".

*

Đọc kỹ các điều khoản trước lúc tiến hành thanh toán

Bước 7: Xác nhận đặt chỗ

Sau khi tích "Gửi thanh toán", bạn sẽ nhận được e-mail thông báo ngừng đặt chỗ. Vào trường hợp bạn chọn cách giao dịch thanh toán sau thì sẽ có một mail thứ nhì được gửi đến sau khoản thời gian bạn đã giao dịch thanh toán thành công. Nếu sau khoản thời gian thanh toán bạn vẫn chưa nhận được mail, hãy gọi tới tổng đài Vietnam Airlines1900 1100 để được hỗ trợ. Với vé điện tử nhưng mà bạn nhận được, bạn bao gồm thể check in online hoặcra quầy tại sân bay để làm cho thủ tục.

Trên đây là7 bước để xong xuôi quy trìnhđặt vé máy bay Vietnam Airlines, nếu cảm thấy chưa tự tin đểbookvé, cũng như muốn tham khảo giá cùng lúc nhiều bên, bạn tất cả thể liên hệ công ty du lịch yeahflashback.com- Tổng đại lý cấp 1 của thương hiệu hàng ko quốc gia cũng như các hãng nội địa và quốc tế khác. Với đội ngũ nhân viên tận tình, luôn luôn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc tương quan đến đến thiết yếu sách, quy định lúc đi sản phẩm bay. Hãy nhấc vật dụng lên bấm số 1900 6505 để được tư vấn, hỗ trợ kỹ lưỡng vàchu đáo nhất.