Mua thêm dung lượng iphone

     

Mua thêm iCloud đã tiện hơn cho bạn rất các trong quy trình sử dụng vật dụng và không phải lo ngại bị mất dữ liệu.

Bạn đang xem: Mua thêm dung lượng iphone

Cách mua thêm dung tích iCloud mang đến iPhone

Mặc định với bất cứ tài khoản iCloud miễn tầm giá nào, hãng apple sẽ khuyến mãi ngay cho người dùng 5GB nhằm sao lưu lại và đồng hóa dữ liệu. Mặc dù nhiên, lời khuyên thực tâm là bạn nên mua thêm dung tích iCloud, bởi chắc chắn bạn không sử dụng iPhone chỉ để nghe – điện thoại tư vấn – nhắn tin đúng không nhỉ nào?

iCloud sẽ cung cấp bạn sao lưu giữ mọi dữ liệu trên những thiết bị của táo bị cắn dở như danh bạ, tin nhắn, hình ảnh/video, ghi chú, lời nhắc,… và đồng bộ sang đông đảo thiết bị không giống trong thuộc hệ sinh thái. Do đó, nếu không biết biện pháp chuyển dữ liệu sang máy tính xách tay thì bạn nên chọn mua thêm iCloud nếu có khá nhiều hơn 5GB dữ liệu trên máy.

Vào Cài đặtẤn vào dòng xoáy ID Apple, iCloud, iTunes và App Store bên trên đầuNhấn vào trong dòng iCloudNhấn vào Quản lý dung lượngNhấn tiếp vào thay đổi gói dung lượngChọn gói dung lượng bạn có nhu cầu mua
*

*

*

*

*

Hiện trên Apple cung ứng 3 gói iCloud để người dùng mua thêm gồm:

50GB: Gói này còn có giá 19.000đ mỗi tháng và được không ít người chọn lựa nhất bởi giá tốt và đầy đủ sức chứa dữ liệu.200GB: Gói này có giá 59.000đ từng tháng và có thể share với những thiết bị trong cấu hình thiết lập gia đình.

Xem thêm: Cách Mở Windows Explorer Trong Win 7, How To Open Windows Explorer

2TB: Gói này còn có giá 199.000đ từng tháng và bao gồm thể share với những thiết bị trong tùy chỉnh thiết lập gia đình.

Lưu ý lúc mua thêm dung tích iCloud

Apple có ghi đó là nâng cấp cho lên gói dung lượng cao hơn, do đó, các bạn sẽ được cộng thêm 45GB từ bỏ 5GB miễn tổn phí lên 50GB (các gói không giống tương tự).Để mua, bạn sẽ cần bao gồm một cái thẻ thanh toán giao dịch quốc tế, dễ dàng nhất là VISA / Mastercard (Debit). Chúng ta chỉ cần mang theo CMTND ra ngân hàng là rất có thể làm được.Nếu không tồn tại thẻ bank thanh toán quốc tế, bạn có thể mua qua ví năng lượng điện tử Momo.Gói dung lượng sẽ tự động hóa gia hạn các tháng và bạn có thể nâng cấp cho / huỷ bất cứ lúc nào.Bản sao lưu iCloud chỉ có thể đồng cỗ xuống nếu như thiết bị của bạn đang chạy phiên phiên bản iOS ngang với sản phẩm trước đó hoặc cao hơn.

Nếu thấy hữu dụng đừng quên share cho anh em cùng biết và hãy nhờ rằng theo dõi Hoàng Hà thiết bị di động để cập nhật các tin tức công nghệ thú vị nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và chiết khấu sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà điện thoại để cập nhật những tin tức new nhất, tấp nập nhất nhé!