Mua note 9 tặng tivi

     

Từ ngày 22 – 31/10, lựa chọn mua note 9 hoặc lên đời lưu ý 9 từ điện thoại cũ, bạn sẽ được tặng ngay smart tivi, được mua trả dần 0% lãi suất vay và thêm cơ hội trúng 100 tủ lạnh lẽo Samsung.

Bạn đang xem: Mua note 9 tặng tivi


Với mong mỏi muốn đem về niềm vui bất ngờ cho người tiêu dùng thông qua đông đảo chương trình ưu tiên thiết thực, FPT cửa hàng sẽ tặng kèm ngay smart truyền họa Samsung 32 inch trị giá bán 7.400.000 đồng cho toàn bộ khách chọn tải Note9. Để nhận ra quà tặng kèm này, bạn phải mua với kích hoạt thứ Note9 thiết yếu hãng FPT siêu thị tại đây, đồng thời đăng ký tin tức tại ứng dụng Quà tặng Galaxy trên máy từ ngày 22 – 31/10.

*

Bên cạnh đó, mang đến với FPT cửa hàng trong mon 10 này, bạn còn được đổi điện thoại thông minh cũ mang Note9 bắt đầu và tiết kiệm ngân sách và chi phí đến 10.000.000 đồng. Đáng chú ý, FPT shop sẽ thu lại cả máy xách tay, không hề hộp, không hề đủ phụ kiện, thậm chí đã mất hạn bảo hành và bị trầy, móp, tróc sơn,…với giá tốt. Danh sách các dòng smartphone cũ được tham gia công tác Thu cũ đổi mới, chúng ta có thể xem tại đây.

Tham gia chương trình quan trọng này của FPT Shop, người tiêu dùng sẽ thuận tiện sở hữu ngay những siêu phẩm bắt đầu nhất, điển hình nhất của Samsung với ngân sách tiết kiệm tuyệt nhất và giấy tờ thủ tục vô cùng đối chọi giản.

Ngoài ra, bạn còn được mua mua trả góp 0% lãi suất vay bằng thẻ tín dụng thế giới được desgin tại việt nam của 1 trong các ngân hàng: Citibank, HSBC, Shinhanbank, Sacombank, Vietinbank, Techcombank, VP Bank, Maritime bank và SeABank.

Hấp dẫn nhất, vớ cả người sử dụng chọn mua sản phẩm Samsung từ bỏ nay đến ngày 31/10 sẽ sở hữu được ngay cơ hội trúng 1 trong những 100 tủ giá buốt Samsung trị giá chỉ 6.000.000 đồng/tủ thông qua bề ngoài quay số trên hệ thống.

Để nhận được toàn bộ ưu đãi trên, bạn có thể chọn mua sản phẩm trực tiếp tại rộng 500 cửa hàng FPT cửa hàng trên toàn quốc hoặc chọn cài đặt online ngay lập tức tại đây.


*

Từ ngày 22 – 31/10, FPT shop sẽ tặng ngay ngay smart truyền ảnh Samsung đến khách chọn cài Note9.


Quy trình nhấn ưu đãi:

Bước 1: người tiêu dùng sau khi mua Samsung Galaxy Note9 bao gồm hãng, bật máy, kết nối mạng cùng mở vận dụng Galaxy Gift (Quà tặng Galaxy).

Xem thêm: Truyện Tranh Cổ Tích Việt Nam, Tuyển Chọn 20 Truyện Cổ Tích Việt Nam Hay Nhất

Bước 2: chọn chương trình Ưu đãi tặng TV đến Samsung Galaxy Note9 và lựa chọn “Đăng ký thông tin”.

Bước 3: Điền tương đối đầy đủ thông tin yêu mong trên áp dụng Galaxy Gift, kiểm tra tin tức và ấn nút “Xác nhận”. Thông tin cần điền gồm những: Tên người nhận, Địa chỉ email, Số smartphone liên lạc, Giới tính, Ngày sinh, Số CMND, Địa chỉ giao hàng

Một số lưu ý dành cho bạn:

Thông tin chỉ được điền và xác thực 1 lần duy nhất trên 1 thứ Samsung Galaxy Note9, Samsung vẫn không chấp nhận yêu mong sửa thông tin cũng tương tự sẽ không phụ trách trong trường hợp người sử dụng điền không nên thông tin cá nhân dẫn tới không sở hữu và nhận được khuyến mãi.Số lượng quà tặng ngay có hạn, ưu tiên cho các khách hàng hoàn thành điều kiện công tác trước. Sau thời điểm chương trình kết thúc, Samsung vẫn kiểm tra thông tin của những người tiêu dùng đã đăng ký, Samsung gồm toàn quyền đưa ra quyết định danh sách người tiêu dùng nhận được khuyến mại. Việc hoàn tất điền và chứng thực thông tin trên Galaxy Gift không bảo đảm việc khách hàng hàng chắc chắn nhận được khuyến mại.Quà tặng sẽ được gửi tới quý khách theo địa chỉ khách mặt hàng đã đăng ký trên Galaxy Gift, trong khoảng từ 15 cho tới 30 ngày làm việc tính từ lúc ngày chấm dứt chương trình (tuy nhiên bên trên thực tế, quà hoàn toàn có thể được giao sớm hơn mang đến khách hàng).Một quý khách chỉ nhận được không ít nhất 2 kim cương tặng. Nếu một (1) địa chỉ cửa hàng được áp dụng để ship hàng nhiều lần thì Samsung có quyền chú ý và cất giữ quà tặng kèm và quyết định của Samsung là quyết định cuối cùng để đảm bảo quyền lợi cho tất cả những người tiêu sử dụng đích thực.Sau khi trả tất đk trên Quà khuyến mãi Galaxy, trong tầm 3 đến 5 ngày làm cho việc, Tổng đài CSKH của Samsung sẽ gọi điện thông báo nếu quý khách đã đăng ký thành công.Sau khi nhận ra cuộc điện thoại tư vấn từ Tổng đài CSKH của Samsung, trong vòng 10 hôm sau đó, quý người tiêu dùng vui lòng để ý điện thoại vào trường hợp bên giao nhấn của Samsung call điện giao xoàn Tivi. Nếu mặt giao nhận hotline 03 cuộc mà không tồn tại phản hồi, quà hoàn toàn có thể không được giao lại cho người tiêu dùng nữa, với Samsung không chịu trách nhiệm trong trường thích hợp này.

Đặt download Galaxy chú ý 9

Thu cũ đổi mới Galaxy note 9

Mời các bạn tham gia xã hội Yêu Samsung và đk kênh YouTube của yeahflashback.com để phân tách sẻ, đàm đạo về các thành phầm và dịch vụ của Samsung.