Mua dung lượng google drive

     

Tài khoản Google Drive không giới hạn, Unlimited dung lượng

Chuyên cung ứng tài khoản Google Drive Unlimited, Google Drive không giới hạn dụng lượng giữ trữ, Google Photos không giới hạn, thời gian sử dụng vĩnh viễn,…

LƯU Ý: TÀI KHOẢN CUNG CẤP CHÍNH CHỦ, KHÔNG PHẢI ĐĂNG KÝ LẬU CỦA CÁC TRƯỜNG HỌC!

Mua ngaychi tiết
*
*
*
*

Tài khoản Google Drive Unlimited

Tài khoản Google Drive không giới hạn, Unlimited dung lượng

Chuyên hỗ trợ tài khoản Google Drive Unlimited, Google Drive không giới hạn dụng lượng giữ trữ, Google Photos ko giới hạn, thời hạn sử dụng vĩnh viễn,…

LƯU Ý: TÀI KHOẢN CUNG CẤP CHÍNH CHỦ, KHÔNG PHẢI ĐĂNG KÝ LẬU CỦA CÁC TRƯỜNG HỌC!


yeahflashback.com – Chuyên hỗ trợ tài khoản Google Drive Unlimited (hay còn gọi là acc Google Drive không Giới Hạn) bao gồm chủ. Với dung lượng không giới hạn bạn cũng có thể lưu trữ dữ liệu của người sử dụng vĩnh viễn trên khối hệ thống đám mây của Google. Hãy mua ngay tài khoản Google Drive ko Giới Hạn, vì số lượng tài khoản bao gồm hạn!


TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Với tài khoản Google Drive Unlimite chúng ta cũng có thể sử dụng toàn bộ các thiên tài hữu ích tuyệt nhất từ Google như:


Tài khoản Google Drive miễn phí

Có thể các bạn chưa biết, tài khoản Google Drive Unlimited là một sản phẩm của Googe nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu cầu tàng trữ và share những file có dung tích lớn nhưng mà không bị số lượng giới hạn lưu trữ tương tự như băng thông upload, download.

Bạn đang xem: Mua dung lượng google drive

Tài khoản Google Drive miễn phí chỉ chất nhận được bạn tàng trữ tối đa 15Gb. Chỉ tàng trữ được 1 bộ phim truyện HD!

Nhưng việc có một tài khoản Google Drive Unlimited, thì ai đang sở hữu một ổ cứng cầm tay với dung tích vô hạn. Được tàng trữ bằng công nghệ cloud server của Google.


Chi tổn phí rẻ tốt nhất để lưu trữ không giới hạn!

Thông thường nếu còn muốn sử dụng nhiều tàng trữ hơn mức miễn chi phí 15Gb của Google Drive, bạn phải trả giá tiền hàng tháng với tầm phí khá đắt đỏ. Chúng ta có thể xem tại trên đây https://www.google.com/settings/storage

Bạn nên trả hơn 2 triệu VNĐ/năm đến 1TB hay 81 triệu VNĐ/năm mang lại 30TB dung lượng,… càng nhiều dung lượng bạn càng buộc phải chi trả các tiền hơn.

Nếu như các bạn mua thông tin tài khoản Google Drive Unlimited trên yeahflashback.com thì chi phí sẽ phải chăng hơn vô cùng nhiều. Với lại được sử dụng thông tin tài khoản vĩnh viễn.


Bảng giá thông tin tài khoản Google Drive không giới hạn

Bảng giá thông tin tài khoản Google Drive không giới hạn lưu trữ với nhiều gói khác nhau, tùy nằm trong vào yêu cầu của mỗi khách hàng. Nếu cần support đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Xem giá chỉ Acc Google Drive Unlimited dưới đây:


Email theo thương hiệu miền của bạn?

Vâng, chúng tôi cung cấp cả email theo tên miền của công ty hoặc công ty của bạn. Ví dụ: bạn có tên miền tenmienA.vn giỏi congtyB.com, chúng tôi sẽ tạo e-mail , ,… xuất xắc , ,… Như vậy, các bạn vừa có thể sử dụng tài khoản khoản Google Drive ko giới hạn, lại vừa áp dụng được thư điện tử theo tên miền của công ty hoặc công ty của bạn. Thật tuyệt vời phải ko nào?


Email thương hiệu

Sử dụng e-mail theo thương hiệu miền của khách hàng giúp tiếp thị thương hiệu của bạn công dụng hơn..

Xem thêm: Top 5 Mẫu Xe Điều Khiển Từ Xa Chạy Pin Sạc Thông Minh Bán Chạy Nhất 2021


Tiết kiệm bỏ ra phí

Giảm ngân sách đến mức tối thiểu. Nếu bạn oder tại G Suite thì giá thành phải trả gần 3.000.000đ/năm.


Với những lựa lựa chọn khác nhau. Bạn cũng có thể xem báo giá phía trên để chọn loại tài khoản tương xứng với mình.


Cam kết & chế độ bảo hành

Là tài khoản đk hợp pháp trường đoản cú Google. Vày vậy, tài khoản của doanh nghiệp được bảo mật thông tin và thống trị hoàn toàn như một tài khoản Gmail thông thường. Cửa hàng chúng tôi cam kết:


Chính sách đặc biệt

DÙNG TRƯỚC TRẢ TIỀN SAU

Nếu bạn muốn trải nghiệm trải nghiệm tài khoản giỏi bạn nghi hoặc về tài khoản, thương mại dịch vụ của bọn chúng tôi, thì công ty chúng tôi sẽ cung ứng tài khoản cho bạn dùng thử miễn tổn phí 24h.

Chúng tôi luôn đặt sự UY TÍN và CHẤT LƯỢNG lên mặt hàng đầu. Đảm bảo sẽ mang về sự trải nghiệm xuất sắc nhất cho người dùng.