Mua điện thoại trả góp 0


*

1. Mua trả góp qua những Công ty tài chính

Mua hàng trả dần dần qua công ty tài bao gồm là hình thức khách sản phẩm vay tiền để mua sản phẩm bằng đáng tin tưởng của mình, không cần thiết phải thế chấp gia sản (nhà đất, xe...), không công hội chứng giấy tờ, không chứng tỏ tài chính. Tuy nhiên quý khách hàng phải chịu đựng mức lãi suất cao hơn lãi suất thông thường của ngân hàng.

Bạn đang xem: Mua điện thoại trả góp 0

Điểm MạnhĐiểm hạn chế
Không buộc phải thẻ tín dụngKhông nên vay qua bank nhiều thủ tục rườm ràKhông tốn phí biến hóa (trừ 1 vài sản phẩm quy định)Thời gian cấp tốc chóng, tiết kiệm được thời hạn cho khách hàng hàng.Các gói thành phầm 0% đa dạng nhân viên luôn luôn tư vấn tương xứng với mọi đk khách hàng.Áp dụng cùng với nhiều sản phẩm mới trên thị trườngYêu cầu sách vở và giấy tờ như SHK, GPLX, Bảng lương, Giấy xác nhận địa phương, giấy công tác.... Tùy thuộc vào khoản vay và gói sản phẩm của khách.Cung cung cấp số smartphone người thân.Thời gian phê duyệt 15-40 phút (Tùy hồ sơ của mỗi khách hàng)Có lãi suất (ngoài chương trình 0%)Có mức giá thu hộ hàng tháng (10-12.000 đồng).Phí bảo hiểm hợp đồng phụ thuộc vào sản phẩm

Các công ty tài thiết yếu (FECredit, HomeCredit, HDSaiSon, Mirae Asset)

*

Trả góp HomeCredit

*

Trả góp fe Credit

*

Trả góp HD SaiSon

*

Trả góp Mirae Asset


3. Trả dần 0% qua các ngân mặt hàng

Điểm quan trọng của công tác trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng thanh toán là mang đến phép bạn oder hàng bởi thẻ tín dụng thanh toán và trả dần trong vòng từ bỏ 6 – 12 tháng mà không đề xuất bổ sung bất kỳ giấy tờ chứng tỏ nào.

Điểm Mạnh
Tham gia trả dần 0% lãi suấtKhách mặt hàng không cần minh chứng thu nhập.Không nên xét duyệtKhách sản phẩm không cần thế chấp vay vốn tài sản, không cần mang theo các loại sách vở và giấy tờ như Sổ hộ khẩu , giấy phép lái xe xe , tin báo khác ngoài câu hỏi chỉ với theo thẻ tín dụng của bản thân mình sử dụng miễn sao giới hạn trong mức tín dụng vẫn đủ tiến hành giao dịch và không có nợ xấu.Khách hàng hoàn toàn có thể mua được không ít lầm miễn sao thẻ tín dụng vẫn đủ hạn mứcGiao dịch về tối thiểu chỉ còn 3.000.000 đồngThủ tục đối kháng giản chỉ việc điền đối chọi đăng kí mua trả góp và 5-10" phút là nhận ngay sản phẩm.

Xem thêm: Tải Nhạc Em Đi Anh Phải Làm Sao Mp3, Em Đi Anh Phải Làm Sao

Các ngân hàng hỗ trợ trả góp 0%

*

Trả góp 0% Sacombank

*

Trả góp 0% qua VP Bank

*

Trả góp 0% qua VIB Bank

*

Trả góp 0% qua BIDV

*

Trả góp 0% Shinhan

*

Trả góp 0% qua VCB


4. Trả dần 0% qua Alepay Online

Alepay là một khối hệ thống thanh toán trực tuyến, cho phép thực hiện những giao dịch thanh toán trực tuyến một cách đối chọi giản, nhanh chóng và an toàn khi áp dụng thẻ tín dụng. Được vận dụng những công nghệ mới nhất, Alepay cung cấp khả năng giao dịch chỉ với một làm việc duy tốt nhất 1-Click, giúp tối đa sự thuận tiện cho những người dùng khi triển khai giao dịch.

- trả dần online thanh toán thuận tiện thông qua 18 bank tài việt nam ngày càng tăng sự llinh hoạt mang lại khách hàng.

*

Điểm MạnhĐiểm hạn chế
Chỉ cần ở nhà và giao dịch online.Thanh toán Alepay online giúp người tiêu dùng chủ đụng được thời hạn và dễ dàng lựa chọn những sản phẩm yêu thíchThanh toán tiện lợi dễ dàngKhông bắt buộc đến cửa ngõ hàngKhông vắt chấp tài sản hay các giấy tờ yêu cầuThời gian duyệt khối hệ thống 5-10 phút trả tức thì kết quảLãi suất 0%Nhiều bank linh hoạt với những thẻ bank hiện nay

Khách hàng mất phí biến hóa tùy theo ngân hàng lựa chọn. (Phí tùy theo 6-12 tháng

Mức phí biến hóa 1 vài ba ngân hàng sẽ sở hữu được thu thêm về tối thiểu 150.000đ / Giao dịch


2. Mua trả góp 0% qua MPOS

MPOS là một hệ thống thanh toán an toàn, nhân tiện lợi, cấp tốc chóng, với tất cả các các loại thẻ đang xuất hiện của rộng 20 ngân hàng trên thị trường.

Danh sách những ngân mặt hàng áp dụng:

*

SacombankTechcomBankOCB
CitiBankNam Á BankHSBC
EximBankVPBankShinhan Bank
Standard CharteredKienLong BankFECredit
SCBTPBankSeaBank
VIBMSBVietcomBank
SHBBIDVMBBank

1. Điểm đặc trưng của chương trìnhtrả góp lãi vay 0%bằng thẻ tín dụng thông qua MPOS là đến phép bạn oder hàng bởi thẻ tín dụng và mua trả góp trong vòng từ 3 – 12 mon màkhông nên bổ sung bất kỳ giấy tờ chứng tỏ nào. (Khách sản phẩm cần cung cấp CMND để xác anh quân thẻ)

Điểm mạnh

Điểm yếu