Mở Windows Explorer Trong Win 7

Fi le Explorer là giữa những trong số những áp dụng được thực hiện những duy nhất trong Windows 10 và Windows 8.1, giống như Windows Explorer là 1 trong những Một trong những lao lý được áp dụng những tốt nhất trong Windows 7. Cho cho dù bạn phải sao chép hoặc dịch chuyển tệp hoặc xóa 1 trong những những, luôn luôn luôn có một trang bị chúng ta buộc buộc phải làm trước tiên, với vẫn là mnghỉ ngơi file Explorer hoặc Windows Explorer . Công ty chúng tôi cho là vẫn là 1 trong những ý tưởng vạc minh tuyệt vời nhất và tuyệt đối hoàn hảo nhất nhằm yeahflashback.comết nội dung bài xích yeahflashback.comết này, cho thấy thêm thêm toàn bộ các cách chúng ta cũng có thể msống tệp tin Explorer trong Windows 10 với 8.1, cũng như cách mlàm yeahflashback.comệc Windows Explorer vào Windows 7. Chúng tương quan đến gần như sản phẩm technology từ search kiếm mang đến phím tắt, triển khai tiếng nói cùng với v.v. Băt đâu nao:

1. Dìm Win + E trên bàn phím (toàn cỗ những phiên bản Windows)

Bàn phím cung ứng những phím tắt nhanh nhằm mục đích khởi chạy toàn bộ hầu hết đồ dùng dụng, bao hàm File Explorer cùng Windows Explorer . Nhấn số đông phím Win + E bên trên keyboard của người tiêu dùng cùng coi tệp tin Explorer hoặc Windows Explorer ngay nhanh chóng bắt đầu.You watching: phương pháp mở windows explorer trong win 7


*

2. Thực hiện phím tắt tệp tin Explorer trên thanh hao tác vụ (toàn bộ các phiên bản Windows)

Theo mặc định, Windows 10 thuộc Windows 8.1 bao gồm lối tắt file Explorer bên trên tkhô cứng tác vụ. Hình tượng trông y hệt như một thỏng mục. Nhấp hoặc đụng vào nó thuộc File Explorer được mở.

Bạn đang xem: Mở windows explorer trong win 7


*

Tương tự như vậy, Windows 7 bao gồm một lối tắt Windows Explorer trên thanh tác vụ của nó. Biểu tượng trông tương đối không giống một ít ít đối với Windows 10 hoặc Windows 8.1, tuy vậy nó cũng mô tả một thư mục.


*

3. Sử dụng tìm kiếm (tất cả phần đa phiên phiên bản Windows)

Trên máy tính nhằm bàn của Windows 10, thực hiện vỏ vỏ hộp tìm tìm kiếm được tra cứu giúp thấy ngay giáp nút bước đầu bên bên trên thanh tác vụ cùng với phía bên phía trong nó, yeahflashback.comết hồ hết trường đoản cú "tệp thám hiểm". Lúc tính năng kiếm search tìm kiếm được cài đặt, thừa nhận Enter hoặc nhấp hoặc va vào tác dụng File Explorer .


*

Trong Windows 8.1, hãy chuyển sang màn hình thuở đầu với ban sơ nhập từ quăng quật "tệp explorer". Khi chức năng search tìm kiếm được hiển thị, nhấn Enter bên trên keyboard của doanh nghiệp hoặc nhấp hoặc va vào tác dụng File Explorer .


*

Trong Windows 7, msống Start Menu với gõ tự "windows explorer" vào hộp search kiếm của bao gồm nó. Sau kia, nhấp vào lối tắt Windows Explorer .


4. Yêu cầu Cortana msinh sống tệp tin Explorer (chỉ giành cho Windows 10)

Trong Windows 10, bạn cũng có thể từng trải Cortana mngơi nghỉ tệp tin Explorer . Tại phương diện yêu cầu của vỏ vỏ hộp tra cứu vớt tìm từ thanh hao tác vụ của công ty, nhấp hoặc nhấp vào biểu tượng micrô sẽ giúp Cortamãng ước lắng tai bọn chúng ta. Ngoại trừ ra, chúng ta cũng có thể nói "Hey Cortana" nếu người tiêu dùng đã bật bản lĩnh này trong Windows 10.

Sau kia, sử dụng tiếng nói của chúng ta để nói lệnh sau: "xuất hiện file Explorer!" .

Xem thêm: Download Grand Theft Auto: Vice City Deluxe Mod Mới Nhất, Download Gta Vice City Mod Siêu Xe


5. Thực hiện phím tắt tệp tin Explorer từ quăng quật trình 1-1 WinX (Windows 10 thuộc Windows 8.1)

Nếu các bạn áp dụng Windows 10 hoặc Windows 8.1, hãy dìm Windows + X trên bàn phím nhằm msinh sinh sống thực đơn WinX. Bạn cũng khá có thể nhấp chuột phải vào nút bước đầu nhằm dìm tác dụng giống như.

Menu này cũng có một phím tắt cho File Explorer . Nhấp hoặc chạm vào nó cùng File Explorer đã mlàm yeahflashback.comệc ngay lập tức lập tức cấp tốc chóng.See more: Tải phần mềm Powerpoint 2007 Miễn Phí, Microsoft Powerpoint Viewer 2007


6. áp dụng phím tắt file Explorer từ bỏ Start thực đơn (Windows 10 cùng Windows 7) hoặc screen bắt đầu (Windows 8.1)

Trong Windows 10, msinh hoạt Start thực đơn với cuộn menu với tất cả những vận dụng cho tới khi họ mang lại thư mục có tên "Windows System". Msinh sống nó, thuộc các bạn sẽ tra cứu vớt thấy một shortcut đưa về File Explorer phía mặt trong.


Trong Windows 7, mngơi nghỉ Start menu với nhập thư mục Accessories . Quý khách hàng sẽ tìm thấy một lối tắt mang đến Windows Explorer .


Trong Windows 8.1, hãy chuyển sang màn hình bắt đầu và mở chế độ xem vận dụng bằng phương thức nhấp hoặc nhấp vào mũi mến hiệu bé dại dại từ thời điểm cuối màn hình.


7. Chế tạo một phím tắt với ghim nó trên máy yeahflashback.com tính của bạn (toàn bộ những phiên bản Windows)


8. Thực hiện Comm& Prompt hoặc PowerShell (toàn cỗ những phiên bạn dạng Windows)

Nếu ai đang làm việc làm yeahflashback.comệc với Comm& Prompt hoặc PowerShell, chúng ta có thể gõ lệnh explorer thuộc dấn Enter . Điều này tức thì lập tức hối hả khởi chạy file Explorer vào Windows 10 với 8.1 hoặc Windows Explorer vào Windows 7.


9. Sử dụng Task Manager (toàn bộ những phiên bản Windows)

Một giải pháp khác nhằm msinh hoạt file Explorer hoặc Windows Explorer là thực hiện Trình ách thống trị Tác vụ. Khởi chạy Trình làm chủ Tác vụ : một cách thức nhanh chóng nhằm tiến hành điều này là quá nhận các phím Ctrl + Shift + Esc trên bàn phím của người sử dụng. Nếu như bạn đang áp dụng Windows 10 hoặc Windows 8.1 với Trình thống trị Tác vụ vẫn xuất hiện sinh hoạt cơ chế bé dại gọn gàng, hãy nhấp hoặc nhấn vào "Chi huyết khác". Sau đó, trong toàn thể các phiên phiên bản Windows, hãy msống thực đơn Tệp cùng với nhấp hoặc nhấp vào "Chạy tác vụ mới".


10. Sử dụng hành lang cửa số Run (toàn bộ những phiên bản Windows)

Pmùi mùi hương thức sau cùng nhưng mà người ta biết nhằm msinh hoạt file Explorer là tiến hành hành lang cửa ngõ số Run cũ tốt. Khởi chạy (một phương thức nhanh lẹ nhằm triển khai điều đó là nhấn phím Win + R trên keyboard của bạn) và nhập từ bỏ thám hiểm vào trong các đó. Sau kia nhấp hoặc nhấp vào OK hoặc xác nhận Enter trên bàn phím của bọn chúng ta.See more: phương pháp Bỏ Lỗi gạch ốp Chân vào Word 2013 2007 2010, vứt Dấu gạch ốp Chân vào Word


Phần kết luận

Đây là tất cả các cách triển khai nhưng mà bọn họ biết nhằm mục đích khởi chạy tệp tin Explorer vào Windows 10 thuộc Windows 8.1 thuộc Windows Explorer vào Windows 7. Nếu bọn họ biết các bạn không giống, chớ ngần ngại share bọn chúng trong phần phản hồi dưới cùng với công ty chúng tôi đang update bài yeahflashback.comết này.