MỞ BLUETOOTH TRÊN LAPTOP DELL

Bạn vẫn sử dụng máy tính và muốn được chia sẻ file cấp tốc chóng cho một chiếc máy tính xách hoặc có thể là một thiết bị điện thoại khác. Và khi không sử dụng đến chúng thì có thể tắt để có thể tiết kiệm năng lượng mang đến máy tính của mình. Với những tiêu chí như vậy thì chỉ có chức năng công nghệ bluetooth không dây mới làm việc nhanh đến như vậy. Tuy thế không phải ai cũng biết mở tính năng để trao đổi dữ liệu với máy tính một cách dễ dàng.

Bạn đang xem: Mở bluetooth trên laptop dell


Đối với người dùng máy tính xách tay Dell hiện ni ở Việt phái mạnh thì có đến 95% là đều dùng hệ điều hành Windows. Chính vì vậy bài viết ở dưới trên đây sẽ hướng dẫn cách mở bluetooth không dây trên máy vi tính dell bên trên những hệ điều hành win 7, win 8 hoặc 8.1 và win 10, các bạn cùng theo dõi nhé.

Cách liên kết bluetooth máy tính với loa công nghệ bluetooth không dây win 7 win 8 win 10

Hướng dẫn cách thiết lập bật mở bluetooth không dây trên máy tính Asus


1. Cách mở công nghệ bluetooth không dây trên laptop dell với win 7

Nếu như người dùng đã quen thuộc với những tính năng đã có sẵn bên trên hệ điều hành windows XP thì lúc được chuyển lịch sự sử dụng win 7 thì rất bỡ ngỡ với các tính năng ở trên đó cũng như giao diện đã được thế đổi hoàn toàn và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Do đó cách cài bluetooth không dây cho máy tính dell trên hệ điều hành win 10 cũng rất đơn giản. Các bạn chỉ cần tìm vị trí bluetooth nằm ở đâu.

*

Bước 1 : Đầu tiên bên trên màn hình máy tính xách tay Dell bạn rê chuột đến vị trí thanh công cụ ở góc dưới bên trái hoặc nhấn phím Windown thì cửa sổ Start sẽ mở ra rồi tiệp tục chọn Control Panel và sau đó thì bạn click vào Network và Internet như hình minh họa ở phía dưới

*

Bước 2 : Tại giao diện hình minh họa phía dưới ở trên đây bạn nhấn vào Nextwork và Sharing Center

*

Bước 3 : Sau đó bạn nhìn sang trọng góc mặt phải của giao diện và click chọn Change adapter settings ( ảnh minh họa ở mặt dưới )

*

Bước 4 : Các bạn hãy giữ ý rằng như hình minh họa ở bên dưới mà bạn sẽ được nhìn thấy có thể Bluetooth Network Connection và click vào chọn Mở là xong. Nếu như máy tính Dell của bạn không thể hiển thị như hình ảnh bên dưới thì có nghĩa rằng máy tính Dell của các bạn đang thiếu Driver bluetooth không dây nhé.

Xem thêm: Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Nam Ca Sĩ Phan Mạnh Quỳnh Chi Tiết, Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Nam Ca Sĩ

*

2. Cách nhảy bluetooth trên máy tính dell win 8

Đối với những người dùng đã sử dụng máy tính Dell có hệ điều hành windows 8 ( hoặc có thể là windows 8.1 đều được nhé ) thì các bạn có thể thực hiện những bước sau đây để nhảy bluetooth trên laptop dell.

*

Bước 1 : Trước tiên người dùng phải rê chuột đến góc ở dưới mặt trái của màn hình để hệ thống máy xuất hiện thanh công cụ Charms ( hoặc các bạn cũng có thể sử dụng đồng thời nhấn và giữ tổ hợp phím Windows + C ở bên trên bàn phím của laptop Dell)

*

Bước 2 : Sau đó, các bạn nhấn chọn vào mục setting và click chuột Change PC Setting. Và ở phần Change PC Setting như hình minh họa ở mặt dưới này thì cách bạn chọn vào mục Wireless để bật và bạn chỉ cần tích vào On thế là xong.

*

Ngoài ra ở trên máy vi tính Delll với hẹ điều hành windows 8.1 thì các bạn cũng có thể hiện tương tự như vậy tuy vậy chỉ khác ở mỗi phần nên mà thôi đến phần Change PC setting các bạn click chuột phải chọn vào PC and devices ( núm vì là phần Wireliness như ở hệ điều hành windows 8 trên ) và cuối cùng thì tích chọn vào on để mở bluetooth thế là xong.

*

3. Cài đặt bluetooth cho máy tính xách tay Dell của hệ điều hành win 10

Cách nhảy bluetooth trên máy vi tính dell win 10 cũng rất đối kháng giản, các bạn chỉ cần thực hiện theo những bước sau đây:

*

Trong trường hợp bạn vẫn sử dụng hệ điều hành windows 10 nhưng lại lại ko thấy mục bluetooth không dây đâu thì bạn di chuyển chuột đến biểu tượng menu Start ở góc dưới bên trái rồi trên màn hình sẽ hiển thị ra thanh công cụ thì các bạn nhấn vào mục tìm kiếm ở bên trên màn hình máy tính Dell và gõ chữ công nghệ bluetooth để có thể hiển thị được Bluetooth Setting như ở hình minh họa mặt dưới vào tiếp tục click vào ở trong đó

*

Tạo ở giao diện bạn vừa mới click chuột phải tích vào thì chỉ cần gạt thì đã có thể bật Bluetooth được rồi. Chiếc máy sẽ quét những thiết bị có phát công nghệ bluetooth không dây và các bạn cũng có thể kết nối vào những thiết bị ấy nếu biết đươc mật khẩu hoặc là muốn phân chia sẻ dữ liệu với nhau.

*

Vừa rồi mình đã phân chia sẻ đến các bạn bố cách mở bluetooth trên máy vi tính dell của mình một cách dễ dàng và đối kháng giản nhất. Mà không bị mất quá nhiều thời gian ở ba hệ điều hành windows được nhiều người dùng sử dụng nhiều nhất hiện ni ở laptop Dell. Nhờ vậy mà thực hiện những thao tác bật/ tắt thật dễ dàng khi bật bluetooth để phục vụ đến công việc của mình. Có nhiều người dùng không mấy quan tâm đến công nghệ bluetooth không dây nhưng nó lại thật sự rất hữu ích khi các bạn muốn giao tiếp với những thiết bị với nhau trong một phạm vi không khí nhỏ hẹp, giống như việc bạn sở hữu một nhỏ chuột ko dây thì nó sẽ phải kết nối với máy tính lúc qua một đầu nhận công nghệ bluetooth không dây cắm vào cổng USB của máy tính bạn. Chúc các bạn thành công nhé.

Hệ thống công nghệ số một Đà Nẵng