Đỏ mặt với loạt ảnh miko lan trinh và bạn trai chuyển giới

     

Loạt hình ảnh thân mật của Miko Lan Trinh và người yêu đồng giới

Tình chuyển giới của Miko Lan Trinh lần thứ nhất khoe ngực new phẫu thuật


Kenji và Miko Lan Trinh đăng nhiều ảnh nóng vùng riêng tư. Vừa mới đây bức hình ảnh như ko mặc quần của phái mạnh trai gửi giới duyên dáng sự chú ý.

Bạn đang xem: Đỏ mặt với loạt ảnh miko lan trinh và bạn trai chuyển giới


Mới đây, bạn trai Miko Lan Trinh đăng thiết lập hình ảnh gây chú ý trên trang cá nhân. Trong ảnh là khoảnh khắc cặp đôi tình tứ "selfie" trong phòngtắm.

Hình ảnh khiến nhiều khán giả "mắt chữ O,mồm chữ A"vì tình gửi giới của Miko Lan Trinh như ko mặc quần. Phút chốc nóng bỏngchốn riêng tứ của đôi bạn khiến nhiều người bất ngờ, thậm chí là đỏ mặt.

*

Bạn traichuyển giới của thiếu nữ ca sĩnhư ko mặc quần.

Đây không phải lần đầu tiên đôi bạn trẻ chia sẻ hầu như khoảnh khắc âu yếmchốn riêng bốn lên MXH. Trước đó, cả haitừng khoekhá các hình hình ảnh mát mẻ, thậm chí gây tranh cãi.

*

Khoảnh khắc ấp ôm trongphòng tắm rửa của cặp đôi. Tình gửi giới của Miko Lan Trinh khoe trọn phần ngựcvừa giảm chưa lâu,lộ rõnhững dấu sẹo.

*

Miko Lan Trinh và nửa kia đã từng tạo ra tranh bào chữa khi công khai video hôn nhau "ngấu nghiến" vùng riêng tư.

Xem thêm: Xem Phim Họa Mi Trong Mưa Tập 35, Họa Mi Đừng Hót (2015)

Vài tháng trước, Miko Lan Trinh công khai minh bạch tình cảm cùng với một đại trượng phu traichuyển giới. Nửa kia của cô bé ca sĩ tênKenji,từng làm nhiều các bước như cung cấp phim, trợ lý đạo diễn, sale và hiện là làm chủ của cô bé ca sĩ.

Lúc mới công khai, cuộc tình của Miko Lan Trinh gặp gỡ không không nhiều sóng gió. Tình gửi giớibị nghi hoặc đến với giọng ca 8Xvì tiền, thậm chí còn bị đồn "yêu để PR". Người mẹ đẻnữ ca sĩcũng nhất mực phản đốimối quan lại hệ.

Bỏ quanh đó tai tất cả, song uyên ương chứng tỏ tình yêu trang nghiêm bằng hành động.

Về phía mẹ đẻ Miko Lan Trinh, sau thời hạn gay gắt, bà đã gật đầu chuyện tình này. Thời gian Kenji phẫu thuật cắt quăng quật ngực, bố mẹ Miko Lan Trinh đích thân mang món ăn đến cơ sở y tế bồi bổ cho tất cả những người tình của con.

*

Khoảnh xung khắc tình tứ của hai bạn tại một sự kiện trao giảigần đây.

*

*

Bên cạnh đa số khoảnh xung khắc nóng bỏng,cặp song cũng chia sẻ nhiều hình ảnh đáng yêu trên trang cá nhân.
Theo Roger/ Vietnamnet