Dán kính cường lực iphone 6 plus, 6s plus dán màn hình, dán bảo vệ iphone 6 plus

     

*

Bạn mong muốn dán cường lực chống va đập cho iPhone 6, 6 Plus nhưng các bạn lại ê xấu hổ rằng, chiếc cường lực chống va đập đó sẽ làm mất đi vẻ rất đẹp của chiếc điện thoại, đồng thời cảm xúc vuốt trên screen cong 2.5d không còn tuyệt đối hoàn hảo nữa. Tuy vậy đó chỉ với quá khứ, với cường lực full màn hình cho iPhone 6, 6 PLus, nổi lo đó sẽ tiến hành sua tan phụ thuộc thiết kế đặc trưng mới.

Bạn đang xem: Dán kính cường lực iphone 6 plus, 6s plus dán màn hình, dán bảo vệ iphone 6 plus

*

Cường lực Full iPhone 6, 6 Plus là 1 loại cường lực mới, có phong cách thiết kế đặc biệt. Ví như như với cường lực chống va đập loại thông thường, họ phải đánh đổi mang lại sự an ninh của chiếc điện thoại bằng vẻ đẹp mắt của nó. Bởi xây dựng cong nhẹ tại phần viền mà bọn họ vẫn hay gọi là thiết kế viền 2.5D, khiến cho cường lực không thể bao phủ ra mang đến tận viền.

Sản phẩm liên quan:

*

Video trình làng miếng dán cường lực 5D khôn xiết cứng iPhone 6/7/8, Samsung S7/S8

Với thiết kế đặc trưng của cường lực full mới, kính cường lực chống va đập sẽ hoàn toàn có thể phủ cho tận viền của màn hình. Vì chưng thế bạn sẽ khá khó nhận biết sự xuất hiện thêm của lớp kính cường lực chống va đập trên màn hình. Vừa bao gồm thể đảm bảo được tính thẩm mỹ và làm đẹp nhưng vẫn giữ lại được độ an ninh cho thứ của bạn. Hình như việc che được ra tận viền màn hình, sẽ giúp đỡ cho khả năng đảm bảo an toàn thiết bị tốt hơn so với cường lực chống va đập thường.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Nợ Xấu Ngân Hàng, Cách Thức Kiểm Tra Thông Tin Tín Dụng Cá Nhân

*

Mặt kính có độ nhìn trong suốt cao, chính vì như vậy nó sẽ không gây mờ đục màn hình, không xẩy ra ố xoàn sau một thời hạn sử dụng. Kính cường lực full mang lại iPhone 6, 6 Plus được hoàn hiện nay khá tốt. Viền cường lực được sơn color trùng với màu viền của máy, chính vì thế khi dán lên screen nó sẽ khởi tạo thành 1 khối thống độc nhất vô nhị với phần màn hình. Độ dày cường lực chống va đập không quá lớn, chính vì vậy nó sẽ không để cho màn hình của doanh nghiệp quá lồi so với bình thường.

*

Với những điểm nhấn đó, chắc chắn rằng đây sẽ là 1 trong lựa chọn mới, hoàn hảo và tuyệt vời nhất để đảm bảo an toàn thiết bị của người tiêu dùng khỏi nguy cơ tiềm ẩn nứt vỡ vạc màn hình. Duy trì được sự đẳng cấp và sang trọng và cảm xúc trải nghiệm tuyệt vời như không dán cường lực.

Sản phẩmhiện đang được phân phối tạiChiếm Tài Mobile. Với sản phẩm chúng tôi còn cung không ít sản phẩm miếng dán cường lực chống va đập khác. Quý người tiêu dùng quan tâm có thể đến và trải nghiệm thẳng tại add shop149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM. Bên cạnh đó có thể điện thoại tư vấn đến số máy1900.2667hoặc tham khảo trên trang web của chúng tội tạiwww.yeahflashback.comđể biết thêm cụ thể về các sản phẩm và hồ hết chương trình khuyến mãi, ưu tiên hấp dẫn.