Mệnh hỏa khắc màu gì

     

Phong thủy là tổng hợp hàng loạt các yếu tố khác nhau cả về phúc, họa, sức khỏe, họa tướng, chỉ tay, hướng nhà,…Tất cả những điều ấy theo góc độ phong thủy học sẽ giúp cho vận mệnh của một con người phần nào được thay đổi.

Bạn đang xem: Mệnh hỏa khắc màu gì

Chính vì vậy trong cuộc sống ngày nay dù ở khía cạnh nào người ta cũng rất coi trọng phong thủy, những người mệnh Hỏa cũng luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến phong thủy. Người mệnh Hỏa thường thắc mắc không biết mình hợp với màu nào và chọn trang sức nào là phù hợp với mệnh Hỏa. Bài viết ngày hôm nay, yeahflashback.com Blog sẽ giải đáp cho mệnh Hỏa giải đáp được những thắc mắc ấy.


Nội dung


Mệnh Hỏa là gì?

Hỏa tượng trưng cho mùa hè, mùa của sự sôi động, trẻ trung. Hỏa cũng là đứa con của thần lửa và cho biểu tưởng của sức nóng. Lửa mang đến sự bạo tàng nhưng rất mạnh liệt, có sức nóng nhưng cũng mang lại sự ấm áp. Những người mệnh Hỏa luôn chứa trong mình những niềm đam mê mãnh liệt, có lối suy nghĩ vô cùng tân tiến, đồng thời có cũng là những người vui vẻ, có khiếu hài hước.

Những người mệnh Hỏa luôn muốn đứng phía trên nắm vai trò lạnh đạo. Tuy nhiên, cách mà họ bước đi có một chút nổi loạn, khác với những mệnh còn lại, người mệnh Hỏa không thích sự gò bó, chậm chạp. Bên cạnh đó những người mệnh Hỏa cũng có những khuyết điểm đó là vô cùng nóng vội và không mấy quan tâm đến cảm xúc.

*
*
*

Người mệnh Hỏa kỵ màu gì?

Theo lý thuyết ngũ hành thì Thủy sẽ khắc với Hỏa cho nên những màu hợp với Thủy cũng sẽ khắc với Hỏa. Màu đen, màu xám, màu xanh biển là những màu mà người mệnh Hỏa cần phải tránh.


Ngoài ra những màu như màu vàng, màu nâu đất người mệnh Thủy cũng cẩn phải lưu ý trong việc kết hợp với nó.

Cách chọn đồng hồ hợp với người mệnh Hỏa

Hỏa rất dễ bị suy yếu đồng thời mất đi nguồn năng lượng đáng kể khi sinh ra Thổ. Bên cạnh đó Hỏa cũng không hợp với Thủy. Thế nhưng những người mệnh Hỏa lại rất hợp với người mệnh Mộc, những mệnh này khi kết hợp với nhau sẽ cùng nhau phát triển, mệnh Hỏa cũng ngày càng may mắn, giàu sang.

Xem thêm: Bạn Trẻ Cuộc Sống Trẻ - Kinh Thánh Và Trí Tuệ: Phân Loại Từ Kinh Thánh (W

Vì vậy những đồng hồ đeo tay màu xanh lá cây sẽ là sự kết hợp hoàn hảo. Trên thị trường đồng hồ hiện nay, đồng hồ màu xanh lá cây dành cho nam được sản xuất rất hiếm, cho nên nam mệnh Hỏa cũng cần lưu ý vấn đề này khi mua đồng hồ phong thủy cho mình. Đối với nữ giới thuộc mệnh Hỏa, những chiếc đồng hồ nam màu xanh lá cũng không phải là lựa chọn quá khó để tìm kiếm.

Ngoài màu xanh lá thì đồng hồ phong thủy màu cam, tím, hồng,…cũng là những sự lựa chọn khá dễ thương đối với nữ giới thuộc mệnh Hỏa. Việc lựa chọn những đồng hồ màu này, đòi hỏi người mệnh Hỏa phải có sự kết hợp hết sự thời thượng nếu không thời trang của người mệnh Hỏa sẽ trở nên lạc quẻ.

Những chiếc đồng hồ phong thủy phù hợp với người mệnh Hỏa sẽ giúp cuộc sống của họ luôn luôn tươi đẹp, luôn trẻ khỏe, năng động và tự tin. Người mệnh Hỏa cũng nên tránh những chiếc đồng hồ có màu kị với mình như đã phân tích ở trên là màu đen, xám và xanh biển.

Kiểu dáng đồng hồ hợp với người mệnh Hỏa

Theo quan niệm phong thủy, hình khối của người mệnh Hỏa là hình tam giác, hình chóp,…Vì thế việc lựa chọn hình khối này cho người mệnh Hỏa là điều vô cùng khó khăn, bởi lẽ những dạng hình khối này hiếm gặp hoặc có thể là không có trên trên thị trường đồng hồ hiện nay.

Bởi vậy, chúng tôi sẽ tư vấn các bạn mệnh Hỏa nên chọn cho mình những chiếc đồng hồ có mặt hình chữ nhật hoặc hình tròn, đây là hình khối của người mệnh Mộc. Với mặt đồng hồ hình chữ nhật và hình vuông các bạn mệnh Hỏa hoàn toàn tự do để lựa chọn cho mình mẫu đồng hồ phù hợp với bản thân. Đồng thời mặt đồng hồ này sẽ khiến cho gia chủ trở nên may mắn, phú quý, có phú nhân phù trợ.

Như chúng ta đã bàn luận, người mệnh Hỏa sẽ rất hợp với người mệnh Mộc, nên việc lựa chọn những chiếc đồng hồ nữ có sắc thái Mộc là sự lựa chọn không hề tồi tệ chút nào. Chính vì thế, những chiếc đồng hồ dây da sẽ là sự kết hợp tuyệt vời cho người mệnh Hỏa.

Hy vọng bài viết của chúng tôi đã giải đáp cho các bạn những thắc mắc mệnh Hỏa hợp màu gì và nên chọn đồng hồ màu gì cho người mệnh Hỏa.