Mệnh hỏa khắc màu gì

     

Phong thủy là tổng hòa hợp hàng loạt những yếu tố khác nhau cả về phúc, họa, sức khỏe, họa tướng, chỉ tay, phía nhà,…Tất cả những điều ấy theo khía cạnh phong thủy học sẽ giúp đỡ cho vận mệnh của một con người phần như thế nào được nỗ lực đổi.

Bạn đang xem: Mệnh hỏa khắc màu gì

Chính vì chưng vậy trong cuộc sống đời thường ngày nay dù ở tinh tế nào người ta cũng khá coi trọng phong thủy, những người dân mệnh Hỏa cũng luôn dành sự quan lại tâm đặc biệt quan trọng đến phong thủy. Bạn mệnh Hỏa thường vướng mắc không biết mình hợp với màu nào cùng chọn trang sức quý nào là tương xứng với mệnh Hỏa. Nội dung bài viết ngày hôm nay, yeahflashback.com Blog sẽ đáp án cho mệnh Hỏa đáp án được những thắc mắc ấy.


Nội dung


Mệnh Hỏa là gì?

Hỏa tượng trưng mang đến mùa hè, mùa của việc sôi động, trẻ trung. Hỏa cũng là người con của thần lửa và mang đến biểu tưởng của sức nóng. Lửa mang về sự bạo tàng tuy vậy rất mạnh bạo liệt, có sức nóng nhưng cũng đem lại sự nóng áp. Những người mệnh Hỏa luôn luôn chứa trong mình phần lớn niềm mê say mãnh liệt, bao gồm lối lưu ý đến vô thuộc tân tiến, đồng thời gồm cũng là những người vui vẻ, tất cả khiếu hài hước.

Những tín đồ mệnh Hỏa luôn muốn đứng phía bên trên nắm vai trò lạnh đạo. Mặc dù nhiên, cách mà người ta bước đi có một chút ít nổi loạn, khác với mọi mệnh còn lại, người mệnh Hỏa không phù hợp sự đụn bó, lờ đờ chạp. Trong khi những tín đồ mệnh Hỏa cũng có những khuyết đặc điểm đó là vô cùng vội vàng và không mấy để ý đến cảm xúc.

*
*
*

Người mệnh Hỏa kỵ màu gì?

Theo triết lý ngũ hành thì Thủy đang khắc với Hỏa do đó những màu hợp với Thủy cũng trở thành khắc với Hỏa. Màu sắc đen, color xám, màu xanh lá cây biển là rất nhiều màu mà tín đồ mệnh Hỏa cần được tránh.


Ngoài ra gần như màu như color vàng, màu nâu đất fan mệnh Thủy cũng cẩn phải lưu ý trong việc kết hợp với nó.

Cách chọn đồng hồ đeo tay hợp với người mệnh Hỏa

Hỏa rất đơn giản bị suy yếu đồng thời mất đi nguồn năng lượng đáng kể khi xuất hiện Thổ. Ngoài ra Hỏa cũng không phù hợp với Thủy. Mặc dù vậy những bạn mệnh Hỏa lại rất hợp với người mệnh Mộc, đông đảo mệnh này lúc kết hợp với nhau sẽ bên nhau phát triển, mệnh Hỏa cũng ngày càng may mắn, giàu sang.

Xem thêm: Bạn Trẻ Cuộc Sống Trẻ - Kinh Thánh Và Trí Tuệ: Phân Loại Từ Kinh Thánh (W

Vì vậy những đồng hồ thời trang đeo tay greed color lá cây vẫn là sự phối hợp hoàn hảo. Trên thị trường đồng hồ thời trang hiện nay, đồng hồ blue color lá cây giành cho nam được thêm vào rất hiếm, cho nên vì thế nam mệnh Hỏa cũng cần chú ý vấn đề này khi mua đồng hồ thời trang phong thủy mang đến mình. Đối với nữ giới thuộc mệnh Hỏa, đầy đủ chiếc đồng hồ đeo tay nam màu xanh lá cây lá cũng không hẳn là tuyển lựa quá khó để search kiếm.

Ngoài màu xanh lá cây lá thì đồng hồ phong thủy màu sắc cam, tím, hồng,…cũng là rất nhiều sự chọn lựa khá dễ thương đối với phái nữ thuộc mệnh Hỏa. Câu hỏi lựa chọn những đồng hồ thời trang màu này, đòi hỏi người mệnh Hỏa phải có sự kết hợp hết sự thời thượng nếu không thời trang của người mệnh Hỏa đã trở cần lạc quẻ.

Những chiếc đồng hồ thời trang phong thủy tương xứng với bạn mệnh Hỏa sẽ giúp cuộc sống đời thường của họ luôn luôn luôn tươi đẹp, luôn trẻ khỏe, năng động và từ tin. Fan mệnh Hỏa cũng phải tránh phần đông chiếc đồng hồ đeo tay có màu kị với mình như đã phân tích nghỉ ngơi trên là color đen, xám với xanh biển.

Kiểu dáng đồng hồ thời trang hợp với người mệnh Hỏa

Theo quan niệm phong thủy, hình khối của fan mệnh Hỏa là hình tam giác, hình chóp,…Vì thế bài toán lựa chọn hình khối này cho những người mệnh Hỏa là điều vô cùng khó khăn, bởi vì những hình dáng khối này hiếm gặp mặt hoặc rất có thể là không có trên trên thị trường đồng hồ thời trang hiện nay.

Bởi vậy, cửa hàng chúng tôi sẽ bốn vấn các bạn mệnh Hỏa nên chọn lựa cho mình những chiếc đồng hồ xuất hiện hình chữ nhật hoặc hình tròn, đây là hình khối của bạn mệnh Mộc. Với mặt đồng hồ hình chữ nhật và hình vuông chúng ta mệnh Hỏa hoàn toàn tự vì chưng để tuyển lựa cho mình mẫu đồng hồ tương xứng với bạn dạng thân. Đồng thời mặt đồng hồ này sẽ khiến cho gia nhà trở phải may mắn, phú quý, tất cả phú nhân phù trợ.

Như chúng ta đã bàn luận, bạn mệnh Hỏa đang rất hợp với người mệnh Mộc, cho nên việc lựa chọn những chiếc đồng hồ nữ bao gồm sắc thái Mộc là sự lựa chọn không hề tồi tệ chút nào. Cũng chính vì thế, đông đảo chiếc đồng hồ dây da vẫn là sự kết hợp tuyệt vời cho tất cả những người mệnh Hỏa.

Hy vọng bài viết của công ty chúng tôi đã lời giải cho các bạn những thắc mắc mệnh Hỏa vừa lòng màu gì và bắt buộc chọn đồng hồ đeo tay màu gì cho những người mệnh Hỏa.