Zing me

     

Nếu bạn không biết thì từ thời điểm cách đây 9 năm tại thị phần Việt Nam, có một yêu đương hiệu social nổi danh cùng lấn át tất cả cái thương hiệu khác tất cả Facebook xuất xắc Instagram….

Bạn đang xem: Zing me

Đã gồm thời điểm, mạng xã hội này còn quá lên về lượng người tiêu dùng hàng tháng đối với Facebook – mạng xã hội thành công nhất đa số thời đại. Không có bất kì ai khác đó đó là Zing Me, một chiếc tên là niềm tự hào của VNG một thời. Vậy đến thời khắc hiện tại, nó đã chỗ nào trong cuộc chiến khốc liệt một thời, liệu rằng Zing Me còn thời cơ nào rước lại ánh hào quang đã không còn năm xưa?


Zing me – mạng xã hội về game hàng đầu Việt phái mạnh 2009


Nội dung bài viết

Những vì sao căn bạn dạng biến Zing Me sập thiết yếu “ngóc đầu” lên đượcTOP những tựa game lịch sử một thời của Zing Me ngừng hoạt động khiến gamer tiếc nuối

Zing Me – Bước mở đầu cho kỷ nguyên trở nên tân tiến Social media tại Việt Nam

Kể từ lúc Yahoo! 360 lụi tàn, sự suy thoái của social này là tất yếu cho sự ì ạch không chịu cố đổi, thì thị trường cần hơn hết những thứ gồm thể biến hóa được chúng, tạo thành được hồ hết thứ đáp ứng đủ nhu cầu của họ.

Xem thêm: Trạm Phát Wi Fi Trên Điện Thoại, Trạm Phát Wi

Zing me đó là cái thương hiệu đó, một thương hiệu Việt đầu tiên lúc bấy giờ gia nhập thị trường social còn bỏ ngỏ tại địa điểm đây.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Zing speed – game đua xe tốc độ đầy kịch tính

Tạm kết

Mặc dù Zing Me đang không còn phương pháp để cứu trị nữa, nhưng hồ hết gì nhưng mà nó làm thực sự khiến chúng ta không thể quên. Nó đã lộ diện cho kỷ nguyên bùng nổ mạng xã hội tại Việt Nam, chỗ mà Social truyền thông media là “kim chỉ nam” của những chiến dịch kinh doanh bây giờ. Tuy nhiên vậy, với việc khao khát trẻ khỏe của người việt nam về bài toán có MXH riêng cho khách hàng thì Lotus, Gapo, Hahalolo vẫn đặt phần đa nền móng đầu tiên để kết thúc ước nguyện đó. Hãy quên thừa khứ, và hướng tới tương lai, hãy thuộc xem những cái tên vừa trình làng kia hoàn toàn có thể trở thành một thương hiệu quốc dân của nguời Việt tốt không?