Máy tính tiền siêu thị đồ chơi

     
chào bán tại: toàn bộ tỉnh tất cả tỉnh (5) Toàn Quốc (3) Hồ Chí Minh (3) tất cả quận

Bạn đang xem: Máy tính tiền siêu thị đồ chơi

*
shopee.vn
*
lazada.vn
*
tiki.vn

Xem thêm: Cách Sử Dụng Máy Tính Casio Fx 500Ms, Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Tính Casio Fx 500Ms

*
so sánh giá
Đồ chơi máy tính tiền tự động Ecoiffier 001230
*
so sánh giá

Đồ chơi máy tính tiền ăn uống màu hồng cho bé xíu lấy cảm hứng từ mô hình thực tế và mang tính chất hướng nghiệp khôn cùng tốt. Nhỏ nhắn sẽ được vào vai là những cô thu ngân siêu thị đem đến sự ưng ý thú, các giờ chơi tuyệt vời và hoàn hảo nhất của nhỏ xíu yêu.


*

Đặc điểm vượt trội của sản phẩm đồ chơi máy tính tiền siêu thị màu hồng mang lại bé:

– làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, bình yên với mặt phẳng nhẵn nhụi, láng mịn không khiến hại đến sức mạnh của bé.– màu sắc dễ thương, bắt mắt thu hút sự để ý của bé.

*
– Giúp bé nhỏ hiểu, có tác dụng quen về quá trình giao dịch yêu quý mại, qua đó giúp nhỏ bé phát triển tứ duy ngôn ngữ, cách miêu tả và giao tiếp.– nhỏ xíu dễ dàng vào vai thành nhân viên thu ngân ở khôn xiết thị, dạy nhỏ bé cách quét mã hàng, tính tổng cộng tiền và tiền thừa mang đến khách hàng. Vượt trình vui chơi tập làm giám sát và đo lường hàng hoá không những giúp nhỏ nhắn kích say đắm trí não và rèn luyện bốn duy tốt hơn ngoại giả giúp bé rèn luyện sự khôn khéo đảm đang.
*
– Đây là mặt hàng chơi hết sức thú vị để nhỏ bé chơi với bằng hữu và người thân trong gia đình để tăng sự kết nối tình cảm với nhau. Giúp bố mẹ giảm thiểu nỗi lo con em của mình bị nhờ vào vào các thiết bị thông minh.– máy tính xách tay tiền hết sức thị chính là một chiếc máy tính đơn giản dễ dàng để nhỏ bé tập làm quen cùng với phép toán, nhỏ số. Giúp nhỏ xíu học toán học ngay cả khi đang chơi.