Máy tính không vào được gmail

     

Một ngày rất đẹp trời các bạn mở email lên để làm việc mà lại không vào được gmail và nhận thấy bảng báo lỗi nhiều năm 4-5 dòng, khá lười đọc nên gọi điện hỏi thằng bạn IT xem cáp quang bao gồm bị cá lớn cắn không nhưng hắn bảo vẫn vào bình thường.

Bạn đang xem: Máy tính không vào được gmail

Bạn demo vào một số trang thông tin thì bao gồm trang được gồm trang không. Tới đây vì sao dần hé lộ sau khi nhìn kỹ các thông tin lỗi như hình

*

Thông báo lỗi trên trình chăm nom Firefox

*

Thông báo lỗi trên trình duyệt y Chrome

Nguyên nhân không vào được Gmail là do ngày tháng năm trên máy tính xách tay bạn bị rơi lệch so cùng với ngày thực tiễn nên không vào được do hiện thời Gmail và nhiều website đã chuyển sang thực hiện giao thức https có chứng thực chứng chỉ bảo mật thông tin “Certificate Service” các bạn sẽ gặp lỗi như trên.

Để hạn chế lỗi này bạn chỉnh lại ngày giờ như sau: click vào trong ngày giờ góc phải màn hình hiển thị chọn Change date & time settings

*

Sau đó click qua tab Internet Time, check cùng bấm Update now như hình để cập nhật ngày giờ tự động trên Internet

*
*

Trường phù hợp báo lỗi bạn cập nhật thủ công bằng cách nhấn vào nút change date và time cùng click chọn đúng tháng ngày năm bây giờ -> Ok là hạn chế và khắc phục được lỗi ko vào được Gmail.

Xem thêm: Sóng Gió Thiếu Niên Phương Thế Ngọc Tập 16, Lò Võ Thiếu Lâm

*

Mọi việc tưởng như ok không còn nhưng sáng sau và các ngày sau đó đều bị lại triệu chứng không vào được Gmail khiến cho bạn khá khó chịu, tại sao là do máy tính bạn bị hết pin CMOS hoặc lỗi BIOS buộc phải không lưu được ngày giờ. Hãy mang laptop của bạn đến dịch vụ thương mại sửa chữa máy vi tính của Thành Đạt Tech, shop chúng tôi sẽ bình chọn thay sạc CMOS hoặc fix lỗi BIOS cho laptop của bạn một cách nhanh chóng.

Trường hợp bạn chưa tồn tại thời gian đem máy ra tiệm nắm pin CMOS tức thì (chỉ khoảng tầm vài chục ngàn) hoặc vày lỗi BIOS hãy cài ứng dụng NetTimeSetup-314 (trang nhà http://www.timesynctool.com) áp dụng này sẽ tự động hóa update ngày giờ theo giờ nước ngoài qua internet ngay khi chúng ta mở máy.