MÁY TÍNH TỰ KHỞI ĐỘNG LẠI LIÊN TỤC KHÔNG LÊN MÀN HÌNH KHẮC PHỤC RA SAO

Sử dụng máy vi tính một thời hạn dài sẽ khiến bạn gặp gỡ phải một số lỗi tương đối khoai, mà lại vẫn hoàn toàn có thể tự chỉnh được mà chưa bắt buộc mất chi phí ra quán sửa chữa thay thế như ko hiển thị pin, không hiển thị màn hình hình ảnh nền…Trong số đó tất cả lỗi máy tính tự khởi cồn lại liên tục nhiều lần, nếu như bạn am phát âm thêm chút chút về máy vi tính thì hãy đọc bài viết giới thiệu sau đây của sản phẩm tính An Phát nhằm biết tại sao máy tính trường đoản cú khởi hễ lại liên tục và giải pháp khắc phục dế dàng tịa nhà.

Bạn đang xem: Máy tính tự khởi động lại liên tục không lên màn hình khắc phục ra sao

Ổ cứng (HDD) bị Bad Sector

Nguyên nhân máy tính xách tay khởi đụng lại liên tục không lên màn hình hoàn toàn có thể là vì chưng ổ cứng máy vi tính đang bị lỗi dính bad sector. Và ai đang với làm việc một file phía trong phân vùng bị dính lỗi ngay chớp nhoáng bị máy tính xách tay reset.Nếu đã có 1 USB BOOT rồi thì chúng ta có thể truy cập nhanh vào mini windows để kiểm tra lỗi mang đến kỹ và rất dễ dàng dàng. Nhưng mà nếu chưa xuất hiện hoặc chúng ta ngại vào thì hoàn toàn có thể kiểm tra trực tiếp bên trên windows như sau:Bước 1: Vào This PC (Computer) tiếp nối chuột nhấn đề xuất vào ổ chứa hệ quản lý và điều hành chỗ C. Sau đó, chúng ta chuyển thanh lịch tab Tools cùng nhấn kiểm tra để lỗi chất vấn ổ cứng.Sau khi kiểm soát nhanh bằng bước thuận lợi và thấy ổ cứng vẫn hoạt động tốt thì chuyển sang các bước kiểm tra hartware máy tính nhằm bàn cao cấp.
*
Con vi khuẩn là lý do gây ra máy tính khởi cồn lại liên tục

Kiểm tra Virus

Virus nguyên nhân laptop khởi rượu cồn lại liên tục khá thịnh hành và không hề ít thanh niên, người bị dính lỗi bá đạo và gây nên hiện tượng máy vi tính khởi rượu cồn lại liên tục.Sử dụng các phần mềm diệt virut là biện pháp phòng tránh luôn được triển khai ở chế độ thời gian thực (real-time), trường hợp tiền ít nhằm sử dụng những antivirus đang nên trả mức giá như KIS, NIS thì bạn cũng có thể sử dụng một số phần mềm khử virus phổ biến miễn phí tốt nhất có thể để lắp thêm tính của bạn luôn được bảo vệ.Cách khắc phục máy vi tính khởi đụng lại liên tụcTrường hợp đã trở nên dính vi khuẩn rồi thì triển khai quét nhanh và kỹ vi khuẩn cho tổng thể hệ thống. Ngắt mạng kết nối trái đất (LAN, Internet) tiếp đến mới tiến hành quét toàn bộ hệ thống (Full scan). Nếu như vẫn bị thì các bạn hãy ghost hoặc cài lại windows luôn luôn nhé.

Ram bị lỏng

Nguyên nhân dẫn đến máy tính xách tay tự tự động reset với shutdown hết sức hay gặp là vì bị lỏng Ram đó. Giả dụ như RAM của người sử dụng bị lỏng và không sở hữu và nhận thì khi khởi rượu cồn nó đã phát ra một giờ đồng hồ kêu rên píp píp khó khăn mà gồm thẻ nghe để bọn họ còn phạt hiện với kịp thời hạn chế được. Đằng này đôi khi lúc nhấn lúc không, tức là tiếp xúc kém, khi các bạn bật lên thì sử dụng cực tốt nhưng một thời điểm sau thì tự động hóa reset.Làm cố nào nhằm tránh triệu chứng này
*
Nguyên hiền khô Ram đến máy tính khởi động liên tục

Bạn dùng một viên tẩy bút chì chà dịu lên chỗ chân xúc tiếp của lắp thêm (chân màu đồng đó), tiếp đến dùng dẻ mượt vệ sinh zắc cắm ram trên mainboad.Lưu ý: Để né tình trạng có thể bị mất tài liệu trong quá trình sử lý chúng ta nên sao lưu lại những dữa liệu trước khi triển khai xử lý nhé.Nếu cơ mà vẫn không nâng cao được tình trạng trên thì bạn liên tiếp chuyển hướng nghi vấn sang….

Xem thêm: Xem Phim Jason Và Bộ Lông Cừu Vàng (1963)_Hd, Jason Và Bộ Lông Cừu Vàng(1963)_Hd

Do nguồn điện áp yếu, không được và chập chờn.

Nguồn điện của công ty yếu không cung cấp đủ điện năng, thiết bị tính của công ty đang dùng bình thường nhưng chúng ta mới gặm thêm một ổ HDD hoặc bạn mới tậu cho bản thân một loại card dời và cắn vào laptop sẽ dẫn mang lại tình trạng nguồn điện áp không cung cấp đủ năng lượng điện năng mang đến hệ thống. Bộ nguồn là 1 trong những thiết bị phần cứng rất là quan trọng, nó hỗ trợ năng lượng chuyển động cho cục bộ hệ thống cấp tốc chóng. điện áp nguồn máy tính không ổn định cũng là trong số những nguyên nhân có thể dẫn đến máy tính xách tay tự khởi động lại liên tục hoặc shutdown liên tục.

Lỗi thẻ màn hình

Một nguyên nhân nữa khiến cho máy tính từ khởi động lại tiếp tục là do card màn hình của doanh nghiệp đang trở đề nghị bị vượt tải. Một lúc bị quá cài thì nó vẫn reset lại máy vi tính nhanh chóng.Cách khắc phục lỗi này thì tương đối dễBạn demo tháo dòng card VGA rời ra khỏi và test Onboard để kiểm tra, trường hợp nó vẫn bị thì ta lại tính tiếp giải pháp đến các bạn có kỹ thuật nữa.
*
Nguồn điện ảnh hưởng đến máy tính gián đoạn liên tục

Nhiệt độ máy tính quá cao