Máy nuôi thú ảo chiến đấu

Năm 2021 ghi lại kỷ niệm 25 năm tính từ lúc ngày lắp thêm nuôi thú ảo Tamagotchi ra mắt lần đầu tiên vào năm 1996, trở thành mặt hàng chơi mang tính hình tượng của thập niên 1990. Ở Việt Nam, Tamagotchi được biết đến với tên gọi máy nuôi "gà ảo". Nhân thời cơ này, doanh nghiệp Bandai Namco của Nhật vừa tung đoạn phim hé lộ lắp thêm nuôi thú Tamagotchi Smart bên dưới dạng đồng hồ thông minh (smartwatch) với nhì màu hồng phấn với xanh lam, vẫn giữ nguyên thiết kế hình trái trứng quen thuộc thuộc. 

Bạn đang xem: trang bị nuôi thú ảo chiến đấu

Theo Engadget, điểm bắt đầu của mô hình này là tính năng điều khiển và tinh chỉnh bằng cảm ứng và giọng nói. Chỉ cần chạm ngón tay vào màn hình, tín đồ chơi hoàn toàn có thể xoa đầu thú nuôi của mình. Tuy nhiên, hào kiệt nhận diện các giọng nói của thiết bị chỉ ở mức sơ khai, có thể chấp nhận được dùng giọng nói thức tỉnh thú nuôi nhưng không thể đặt những câu lệnh rõ ràng cho chúng. 

Bạn đang xem: Máy nuôi thú ảo chiến đấu

*

Tamagotchi Smart còn tồn tại thêm những thú nuôi mới cho tất cả những người chơi lựa chọn. Bandai cũng phân phối kèm các thẻ "TamaSma" để người chơi sideload (tải từ bên ngoài) những nhân đồ dùng và thành phầm độc quyền vào đồ vật của mình. Không chỉ là đồ vật nuôi thú ảo, Tamagotchi Smart còn vận động như một chiếc đồng hồ điện tử thông thường, có công dụng đếm cách chạy của người đeo cùng với thời lượng pin lên tới 30 tiếng. Trong đoạn phim giới thiệu sản phẩm trên YouTube, Bandai cũng bật mí một trong những tính năng hấp dẫn khác như nghe nhạc, mang đến thú ảo trên nhì thiết bị liên can với nhau. Tamagotchi Smart sẽ được bán tại Nhật vào trong ngày 23.11 trong năm này với giá khoảng tầm 60 USD (khoảng 1,38 triệu đồng), mỗi thẻ TamaSma có mức giá khoảng 10 USD (khoảng 230.000 đồng).

Xem thêm: Xem Phim Cơn Mưa Tình Yêu 2009 ) Tập Full, Phim Cơn Mưa Tình Yêu

*

Ý loài kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui tươi gõ giờ Việt tất cả dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa link

Giao dịch bình yên nhận những ưu đãi từ thẻ phái nam A bank JCB

Tổng người đứng đầu Bidiphar: Đổi bắt đầu toàn diện, đưa chữ tín tương xứng với tiềm năng

Tiếp nối đà tăng trưởng trưởng khỏe khoắn tại Nhật, Suzuki quyết chinh phục thị trường Việt Nam

Tiền ít, bà xã thích SUV: Tôi vẫn sáng suốt khi lựa chọn Toyota Rush

Đi tìm chìa khóa tạo nên sự khác hoàn toàn của dự án cao cấp chuẩn quốc tế

Đón trước cơ hội mới, công ty lớn Việt đầu tư vào Thụy Sĩ tăng cường

Wyndham Phú Quốc - vùng riêng khác hoàn toàn đẳng cấp 5 sao trọng tâm Bãi Trường