Cách tải liên quân thử nghiệm trên điện thoại android

     
*
*

*

*

*

*

những Kiện tướng tá thân mến,

Sau một thời hạn chờ đợi, sau cùng Máy nhà Thử Nghiệm cũng đã reviews và đem đến những đòi hỏi vô cùng new lạ, thú vị cho các Kiện Tướng. Tuy nhiên sau khi máy chủ Thử Nghiệm ra mắt, đã có tương đối nhiều những thắc mắc của những Kiện Tướng gửi ra. Sau đây, Hội Đồng Liên Quân sẽ đáp án một vài câu hỏi thường gặp.

Bạn đang xem: Cách tải liên quân thử nghiệm trên điện thoại android

*

1. Gặp mặt thông báo "Đường truyền yếu vui vẻ kiểm tra mạng cùng thử lại":

Do số lượng người truy cập máy công ty thử nghiệm có giới hạn nên các bạn sẽ phải chờ người trong game thoát ra rồi new vào được.

2. Chạm chán thông báo "Máy công ty đang bảo trí":

Tài khoản của bạn chưa tồn tại trong danh sách đã đăng ký thành công MCTN, có nghĩa là không tất cả quyền vào MCTN . Do vậy, hãy mong chờ đợt mở đăng ký tiếp theo nhé!

3.Tại sao tôi đăng ký MCTN rồi nhưng không vào được?

Hạn đk tham gia MCTN đợt vừa qua đã kết thúc. Vị đó những đăng ký sau thời hạn tính đến khi mở đợt đk mới đa số không thành công!

4. Khi nào thì MCTN cho đăng ký đợt mới.

Xem thêm: Các Gói Cước Của Viettel Tomato, Tất Cả Thông Tin Về Sim Tomato

Đợt mới sẽ được mở trong tương lai và không thể công bố trước được. Các bạn hãy theo dõi tin tức trên Trang chủ và trong vận dụng yeahflashback.com Mobile từng ngày để đọc các thông báo. Tránh đen thui ro, vì chần chừ nên không đk kịp thì đã quá muộn!

5. Tiếp đây có bản thử nghiệm mang đến hệ quản lý điều hành IOS của Iphone không?

Có hay không? Còn nhờ vào vào thiên thời, địa lợi, nhân hòa và bản cài đặt MCTN đã có được duyệt vận dụng trên Appstore tuyệt không? tất yếu là NPH luôn cố gắng bảo vệ sự công bằng về toàn bộ mọi thứ cũng giống như là thưởng thức của fan chơi!

6. Báo lỗi của MCTN như nào với tôi được lợi gì khi báo lỗi?

Các bạn truy cập trang trên ĐÂY kế tiếp đăng nhập tài khoản gmail rồi nhập chi tiết các lỗi. Lỗi càng nghiêm trọng, tin tức bạn gửi đến càng chi tiết (Tình huống, hình ảnh, video, cách giải quyết và xử lý nếu có). Thì phần quà nhận được càng giá trị, có thể lỗi của chúng ta báo chậm và trùng đề xuất không được nhận quà. Nhưng lại đừng buồn, NPH luôn cám ơn các bạn và có thể các bạn sẽ may mắn rộng vào lần báo lỗi sau.

7. Lỗi "phân tích cú pháp gói" khi tải:

Khi các bạn tải file game android bằng trình chăm nom của Facebook hoặc trình để ý không cung cấp tải file nhanh và ổn định định, mang tới file game android không được tải hoàn thiện và hiển thị lỗi "phân tích cú pháp gói". Để cài file bình ổn hơn, chúng ta hãy thực hiện trình duyệt UC Browser rồi vào trang tải hoặc Paste links vào phần mềm hỗ trợ tải tệp tin của phần mềm hệ thống Android.

Để tham gia bàn bạc về sever Thử Nghiệm và góp phần những chủ ý hay - dấn được số đông phần vàng hấp dẫn, các chúng ta cũng có thể truy cập vào group bằng lòng tại ĐÂY. Chúc các Kiện Tướng bao hàm phút giây thư giãn và giải trí và thú vui tại máy chủ Thử Nghiệm!