Màn hình phụ cho laptop

     

Màn hình phụ đi kèm theo với laptop sẽ với đến cho mình hiệu quả thao tác và giải trí vượt trội. Đặc biệt, mức ngân sách của bộ combo này hiện đang được ưu đãi hết sức hấp dẫn.

Bạn đang xem: Màn hình phụ cho laptop


Ngày nay, laptop chắc chắn là là phương tiện học tập, thao tác di rượu cồn và được thực hiện nhiều nhất hiện nay. Tuy vậy nhược điểm của máy tính là screen bé, đôi khi làm cho không gian có tác dụng việc của chúng ta bị bó hẹp. Một chiếc màn hình phụ sẽ giải quyết được sự việc đó. Xung quanh ra, bạn còn có thêm nhiều ích lợi khi sử dụng screen phụ kèm cùng với laptop.

*

Trải nghiệm screen lớn hơn

Hầu hết các laptop hiện nay đều cài cổng liên kết HDMI, vì thế việc liên kết với màn hình hiển thị phụ vẫn rất hối hả và dễ dàng dàng. Màn hình máy vi tính thông thường xuyên chỉ có size khoảng 14 inch hoặc 15.6 inch, cơ mà khi kết nối với màn hình phụ, ta vẫn có màn hình hiển thị lớn 24 inch, 27 inch hoặc chưa dừng lại ở đó nữa. Với screen lớn, các bạn sẽ có không khí làm việc lớn hơn tương đối nhiều và yên cầu không đại bại kém gì những laptop để bàn thông thường.

Sự phối hợp của máy tính và screen phụ sẽ đồng thời xử lý 2 bài xích toán. Các bạn có một chiếc laptop di hễ để rất có thể mang đi bất kể đâu, còn khi ở nhà chúng ta có thể cắm vào màn hình hiển thị lớn để làm việc cùng giải trí dễ chịu hơn.

Xem thêm: Chồng Doanh Nhân Hôn Ngân Khánh, Trên Thảm Đỏ, Cuộc Sống Của Ngân Khánh Sau 4 Năm Kết Hôn

*

Tăng cường tài năng đa nhiệm với nhì màn hình

Khi kết nối máy tính với screen phụ, ngoài việc có một screen lớn hơn, chúng ta còn rất có thể sử dụng cùng lúc 2 screen là màn hình laptop và màn hình phụ. Nhị màn hình chắc chắn là sẽ đến trải nghiệm đa nhiệm tuyệt đối hơn cực kỳ nhiều, khi chúng ta có thể mở không ít ứng dụng trên nhị màn hình, đồng thời theo dõi trực quan tiền hơn. Lấy ví dụ như một màn hình bạn có thể mở bảng số liệu để phân tích, một màn hình hiển thị để soạn báo cáo hay thậm chí còn là áp dụng hai screen để truyền phân phát trực tiếp (livestream) dễ dãi hơn.

*

Bảo vệ sức mạnh cho đôi mắt

Với rất nhiều người làm việc máy tính nhiều, hai con mắt của bạn sẽ thường xuyên lâm vào tình trạng mỏi mệt, dễ bị tổn thương, nhất là khi chỉ làm việc trên một chiếc laptop màn hình nhỏ. Với màn hình hiển thị phụ, bạn sẽ có không gian làm vấn đề lớn hơn, quan liêu sát dễ dàng hơn, từ đó mắt cũng đỡ đề xuất điều máu hơn. Hãy thử đối chiếu việc các bạn mở 2 hành lang cửa số ứng dụng hoặc mở một bảng số liệu um tùm những số lượng so bên trên màn hình laptop với vấn đề mở bên trên 2 màn hình hiển thị (1 màn hình máy tính xách tay và 1 màn hình hiển thị phụ). Cụ thể màn hình phụ đã giúp ánh nhìn bạn dễ chịu và thoải mái hơn siêu nhiều, cả sức khỏe lẫn hiệu quả công việc của bạn đều được tăng lên.

*

Sử dụng thêm screen phụ không còn đắt

Chỉ với khoảng 3 triệu đồng, bạn đã có thể mua thêm một chiếc màn hình phụ để sử dụng cùng laptop. Đây là mức phí không còn đắt so với những công dụng mà màn hình phụ mang lại. Lúc này FPT cửa hàng đang bán không ít màn hình với khoảng giá tốt và khuyến mãi hấp dẫn. Đặc biệt, khi bạn mua combo laptop và màn hình Samsung cùng tại FPT Shop, các bạn sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá lên cho tới 35%. Đây thực sự là một full bộ hấp dẫn giữa những ngày liên tiếp phải học tập, làm việc tại nhà mùa dịch.