Màn Hình Điện Thoại Bị Sọc Đứng

Đa số các dòng điện thoại hiện nay điều có màn hình lớn, cảm ứng chiếm đa số. Ví dụ như Samsung, iPhone, Sony, Xiaomi… trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những va chạm hoặc sự xuống cấp của điện thoại. Lỗi màn hình điện thoại bị sọc dọc cũng vì những nguyên nhân này ra. Vậy lỗi màn hình điện thoại bị sọc dọc có sửa được không, cùng đọc bài viết sau để tìm nguyên nhân và hướng khắc phục tiết kiệm nhất bạn nhé!

*

Biểu hiện của màn hình điện thoại bị sọc dọc
Màn hình xuất hiện các sọc dọc nhiễuCác sọc này đan xen với cá sọc trắngMàn hình bị sọc dọc nhưng cảm ứng vẫn nhạy bình thườngMàn hình đang bình thường bổng chuyển qua sọc kết hợp liệt cảm ứng

*

Nguyên nhân màn hình điện thoại bị sọc dọcDo nhà sản xuất: Do sản xuất quá nhiều, không thể kiểm soát hết được chất lượng, nếu trong quá trình sử dụng màn hình điện thoại bị sọc dọc và bạn chứng minh được máy không rơi vỡ, trầy sướt, rớt nước và còn bảo hành thì bạn có thể yêu cầu bảo hành sản phẩm nhé!Do màn hình điện thoại bị chèn ép, va đập, rơi vỡCách khắc phục tình trạng màn hình điện thoại bị sọc dọc

Nếu bỗng nhiên mà hình điện thoại bị sọc dọc, bạn hãy thử tắt máy đikhởi động lại. Lặp lại thao tác này vài lần xem sao. Nếu do xung đột phần mềm, hệ điều hành thì việc khởi động lại sẽ giúp đưa màn hình điện thoại trở lại trạng thái bình thường.

Bạn đang xem: Màn hình điện thoại bị sọc đứng

*

Trong trường hợp màn hình điện thoại xuất hiện các sọc dọc nhưng cảm ứng không bị ảnh hưởng thì người dùng có thể tự khắc phục bằng cách Restore lại máy. Lỗi này có thể do xung đột phần mềm, hệ điều hành gây ra.

Xem thêm: Tuyển Tập Phim Trương Vệ Kiện Đóng Hay, Tổng Hợp Phim Của Trương Vệ Kiện

Nếu người dùng sơ ý làm rơi máy, va chạm mạnh có thể khiến socket kết nối với màn hình bị lỏng gây ra lỗi màn hình điện thoại bị sọc dọc hoặc màn hình điện thoại bị đổi màu. Bạn nên dùng tay đập nhẹ lên máy để tác động lên socket kết nối. Trong nhiều trường hợp cách này sẽ khiến điện thoại của bạn hoạt động lại bình thường.

Sau khi thử mọi cách trên mà lỗi màn hình điện thoại bị sọc dọc vẫn còn thì bạn nên mang máy đến địa chỉ sửa điện thoại uy tín để nhờ hỗ trợ. Có thể phải thay màn hình trong trường hợp màn hình điện thoại của bạn bị hỏng. Nếu bạn đang ở Đà Nẵng hãy đến ngay yeahflashback.com – Thay màn hình cảm ứng điện thoại nhé. Đây là địa chỉ thay màn hình iPhone, thay màn hình Samsung, iPad, Sony, Xiaomi… uy tín nhất.