Tổng Hợp Mã Lệnh Cheat Left 4 Dead 2

Nếu như bạn đang tìm kiếm một tựa game bắn súng ánh mắt thứ nhất hấp dẫn thì không thể bỏ qua cái tên Left 4 Dead 2. Khi tham gia game, vấn đề nắm vững mã cheat Left 4 Dead 2 sẽ giúp người chơi tinh chỉnh và điều khiển các nhân đồ thành thạo. Với những người mới chơi chắc rằng sẽ không thoát ra khỏi cảm giác ngạc nhiên khi xong xuôi các trách nhiệm trong game. Nội dung bài viết dưới đây, Game bài bác top sẽ giới thiệu cho chúng ta các mã Left 4 Dead 2 thông dụng nhất. Cùng khám phá nhé!

Nếu đồng đội chưa gồm game Left 4 Dead 2 bên trên máy hãy tham khảo ngay: cài đặt game left 4 dead 2 miễn mức giá cho PC thông số kỹ thuật trung bình


Nội dung chính


Danh sách các mã cheat Left 4 Dead 2

Danh sách các mã cheat Left 4 Dead 2

Các mã Left 4 Dead 2 khớp ứng với những nhiệm vụ

*

biện pháp kiếm lung linh Cam trong LMHT nhanh nhất


*
Nhập lệnh để sở hữu Dao

Những biện pháp gây ngay cạnh thương béo hoặc diện rộng lớn như bom xăng, bom nổ, cưa hay một số dụng cụ khác.

Bạn đang xem: Tổng hợp mã lệnh cheat left 4 dead 2

Những công cụ có lực cạnh bên thương bên trên diện rộng cực kỳ hữu ích khi anh em đối mặt với 1 đám Zombie. Để kích hoạt các trang bị này, bạn chỉ việc thực hiện tại cách cheat Left 4 Dead 2 như sau:

Give katana: cài đặt kiếm nhật cho những nhân vật.Give machete: Nhập mã hack Lead 4 Dead 2 này để tải những con dao.Give tonfa: gồm ngay mẫu dùi cui.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Thay Thế Office Miễn Phí Tốt Nhất Cho Mac, Top 5 Phần Mềm Thay Thế Office Trên Mac

Give vomitjar: sở hữu bom màu xanh da trời này có thể ném trúng vào ai thì người đó sẽ ảnh hưởng lũ zombie quây vào cắn.Give chainsaw: có ngay lắp thêm cưaGive frying_pan: trang bị chảoGive electric_guitar: vật dụng ghitaGive molotov: cài đặt chai lửaGive pipe_bomb: cài đặt bom có chức năng hút zombie rồi auto nổ.Give propanetank: tải bình ga choGive gascan: Sở hữu các bình xăng.

Các lệnh chế tạo ra trang bị cứu vãn thương

*
Cách nhập mã Left 4 Dead 2

Trên trên đây là toàn bộ mã cheat Left 4 Dead 2 mà tôi muốn chia sẻ đến anh em. Hy vọng bạn bè có mở màn dễ dàng hơn cùng tựa game bắn Zombie này.

Chúc bằng hữu có những tích tắc thư giãn cùng vui vẻ bên bằng hữu người thân gia đình!